TRUYỆN TRINH THÁM

Con gái (kỳ 2)

Qua 5 ngày, dịch vụ điều tra ngoại tình T&T nhận lượng thông ít ỏi về một số gia đình trong tour du lịch. Thời gian trôi qua khá lâu nên rất khó để họ nhớ lại ký ức về người xa lạ nhưng cô vẫn kiên trì chờ đợi kết quả từ thám tử. 20 năm trí nhớ không còn nguyên vẹn, câu chuyện chắp vá truyền tải đi khắp nơi. Tưởng chừng bất lực, công ty lại đem đến tia hy vọng mới cho hai mẹ con.

Một người tầm tuổi cô cho rằng người bạn thân của mình tiếp xúc khá nhiều với Dũng trong chuyến đi. Người đó tên Thiện sinh năm 1975, quê ở miền Đồng Tháp, nay đã xuất ngoại cùng chồng tại Úc. Cách duy nhất liên hệ với được nhân chứng là tài khoản facebook. Công ty điều tra T&T lần theo dấu vết, trạng thái đăng tải gần nhất vào 2 năm trước, không thể lấy thêm manh mối. Lục tung danh sách bạn bè đối tượng cho hơn 5 người tên Dũng để cô tham khảo. Tất cả đều không có nét tương đồng với hình ảnh còn sót lại về “người tình 1 đêm” mà cô lưu giữ.

Thám tử tiếp tục dò từng người trong chuyến đi, rà soát gần 50 người và công ty lữ hành. Người hướng dẫn viên đã về hưu, người đặt tour nghỉ việc, người tài xế năm ấy rút ra làm riêng. Thám tử kiên trì tìm kiếm từng người, xin lật lại hồ sơ chừng ấy năm. Xuất hiện hai nhân vật tên Dũng. Lý do bảo mật thông tin khách hàng, ngoài tên, tuổi, dữ liệu khác không được tiết lộ ra ngoài.

Bằng nghiệp vụ, thám tử xác định quê quán của Dũng. Lần theo dấu vết quan trọng thì chúng tôi tới quê hương cha mẹ của anh. Phụ mẫu đã mất, người thân lưu lạc, không ai còn biết địa chỉ đang ở hiện tại. Hỏi về phần mộ, những người hàng xóm đưa tận nơi, nghĩa địa gần khu dân cư lác đác người già và trẻ nhỏ. Một bác tầm 80 bước chậm tới thăm hỏi, ông cho biết Dũng thuê ông chăm sóc mộ, một năm một lần dịp tết cả gia đình anh thắp nhang cho ông bà. Ông nói anh ta sinh sống ở thành phố Hồ Chí Minh, vợ và 2 con, đứa lớn 23 tuổi, đứa nhỏ 15. Công việc, nơi thường trú, tên vợ con ông không mấy quan tâm nên không biết.

Thu hẹp vùng nghi ngờ cùng mối quan hệ rộng rãi, thám tử tìm đến mạng lưới những người làm nghề kỹ sư phạm vi thành phố có những yếu tố trên. Trong 2 ngày tài khoản mạng xã hội của Dũng được hé lộ, qua người xung quanh anh, tìm ra các hoạt động thường ngày. Người đàn ông có gương mặt điềm tĩnh, đôi mắt to tròn ấn tượng và thân hình vững chãi, làn da đen sạm. Vợ trẻ, con ngoan, vững về kinh tế nên dường như anh khá hài lòng với thực tại.

Thông báo kết quả, cô ngạc nhiên không tin Dũng lừa dối. Hoài nghi về sự uy tín của công ty, chúng tôi buộc phải tăng thêm bằng chứng, bổ sung nguồn hình ảnh, video nhận dạng chân thật nhất. Đồng thời, thỏa thuận yêu cầu xét nghiệm ADN của hai cha con trước khi kết thúc hợp đồng.

Còn tiếp….

Ghi chú: Chuyện được biến tấu và có sự thay đổi tên nhân vật để bảo mật thông tin cho khách hàng.
Nếu khách hàng có nhu cầu cần tới dịch vụ thám tử, vui lòng liên hệ với Thám tử tư Sài Gòn T&T qua hotline 0932 802 802 và 0974 007 007 để được hỗ trợ tốt nhất!

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment