TRUYỆN TRINH THÁM

Con gái (kỳ 3)

Buổi sáng ngày thứ 25, công ty điều tra T&T bàn giao toàn bộ thông tin tìm được. Văn bản bệnh viện đầy đủ kết quả ADN trùng khớp lên đến 98%, cô cùng con gái vừa vui vừa buồn. Cô vui vì đã tìm được cha cho con nhưng buồn vì bị lừa dối 20 năm mà không hề hay biết. Ký ức trọn vẹn thoáng qua chợt dập tắt bởi suy nghĩ tiêu cực, hướng ánh mắt về con gái, cô hiểu nỗi lòng con khi chưa một lần gặp máu mủ của mình.

Anh Dũng ở quận 3, cô ở quận 4 chưa bao giờ chạm mặt hay bố con gặp nhau mà không hề hay biết. Thậm chí, con của cô học chung trường cấp 2 với con trai đầu của anh. Nhờ thám tử, cô hẹn anh trực tiếp trao đổi. 3 ngày công tác nước ngoài trở về, anh đến địa điểm hẹn nghe cô kể lại tất cả mọi chuyện. Không tin đây là sự thật, anh xin cô sợi tóc của con và tự vào bệnh viện để thực hiện dịch vụ nhanh trong ngày. Anh lẳng lặng đọc bản xét nghiệm và chợt quay đi lau những giọt nước mắt tội lỗi.

Ngày đẹp trời, anh nhắn hai mẹ con đến quán cà phê vắng người. Anh xin lỗi cô, hứa cho con danh phận tuy nhiên phải chờ thời gian để người vợ hiện tại kịp chấp nhận con riêng. Cuộc gặp mặt đẫm lệ của người con hiếu thảo và người cha khiến ai nấy cảm động. Tuy nhiên, điều này diễn ra không suôn sẻ, vợ anh quyết tâm chối bỏ.

Từ đó trở đi, anh Dũng chỉ có thể thăm hỏi con lén lút vợ. Anh cũng không quên nói cho hai con hiểu để anh chị em đùm bọc lẫn nhau khi không có cha bên cạnh. Con gái càng thương mẹ nhiều hơn, khuyên cô nên tìm tình yêu đích thực nhằm không tủi thân khi về già. Thay vào đó, cô quyết định tất toán hợp đồng rồi ra Bắc sinh sống tránh làm ảnh hưởng đến cuộc sống tốt đẹp của gia đình anh.

Cô đến nhà xin lỗi người vợ trước giờ lên máy bay và cầu xin sự tha thứ. Con gái ở lại học theo đuổi đam mê đang dang dở. Ngược lại, dịch vụ điều tra ngoại tình T&T nhận yêu cầu của người vợ theo dõi cô, tìm bằng chứng ngoại tình của hai người. Giám sát, ngăn cấm chồng, con qua lại với con gái cô hòng đe dọa nếu có ý định lừa đảo chiếm tài sản. Chúng tôi hiểu rõ tâm trạng của hai bên nên tìm cách chứng minh nhanh chóng, giải tỏa căng thẳng chỉ trong 3 ngày. Đồng thời, đưa ra lời khuyên giúp khách hàng xác định rõ tình hình để có cách thức xử lý phù hợp.

Ngay sau đó, anh Dũng nhắn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đơn vị đã tạo điều kiện hòa giải giúp bố con đoàn tụ.

Ghi chú: Chuyện được biến tấu và có sự thay đổi tên nhân vật để bảo mật thông tin cho khách hàng.
Nếu khách hàng có nhu cầu cần tới dịch vụ thám tử, vui lòng liên hệ với Thám tử tư Sài Gòn T&T qua hotline 0833 007 007 – 0974 007 007 – 0964 007 007 để được hỗ trợ tốt nhất!

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment