TRUYỆN TRINH THÁM

Cuộc gọi giữa đêm khuya (kì 1)

Trong khoảng 2 – 3 ngày chủ trọ (bà Hoa) tại khu phố Hòa Bình không thấy nữ sinh viên Mai Ngọc trở về phòng trọ là điều bình thường. Vì theo bà nghĩ có lẽ Mai Ngọc đã về quê nghỉ ít hôm. Tuy nhiên sự việc càng phức tạp và nghiêm trọng khi khu trọ bà quản lí cùng lúc mất tích 5 người đều là phụ nữ trẻ tuổi. Hãy cùng theo chân thám tử Sài Gòn T&T làm rõ sự việc!

Vào cuối tháng 8/2018 tại văn phòng thám tử tư Sài Gòn T&T bà Hoa đã gặp mặt và cầu cứu sự giúp đỡ từ trung tâm thám tử. Theo bà Hoa kể lại: Bà là chủ dãy trọ 10 phòng tại khu phố X – quận Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh. Dãy trọ của bà chủ yếu cho sinh viên nữ của một trường đại học gần đó và một số công nhân nữ thuê trọ. Bà cho biết thêm không cho nam thuê bởi bà lo sẽ xảy ra các vấn đề trật tự và an ninh đời sống nơi khu trọ.

Tiếp theo lời kể của bà với đội ngũ thám tử là vụ việc đột nhiên “vắng mặt” 5 người thuê trọ tại đây. Vụ việc bắt đầu từ ngày 16 – 18/8/2018 trong lúc bà đi thu tiền phòng của xóm trọ thì phát hiện phòng 102 – phòng trọ nữ sinh Mai Ngọc cửa không khóa, chỉ khép hờ và không có mặt Mai Ngọc ở phòng. Bà nghĩ có lẽ cô bé ra ngoài mua đồ ăn vội nên không khóa cửa phòng. Sau đó khoảng trưa 12h bà lại sang nhưng vẫn không thấy Mai Ngọc. Do đó bà Hoa cho rằng cô bé có thể đã về quê nghỉ ít hôm vì tuần trước bà nghe Ngọc bảo cuối tuần là thi xong học kì. Với suy nghĩ đó bà Hoa quay trở về nhà và dự định sẽ chờ khoảng vài hôm nữa mới quay sang thu tiền trọ của Mai Ngọc.

Tuy nhiên quá bất ngờ vào cuối tháng 8/2018 bà Hoa nhận được một cuộc gọi điện thoại từ cô Lan – người thuê trọ lâu năm của bà. Theo bà Lan báo lại là ở dãy trọ có sự việc bất thường, cả tuần nay không thấy 5 phòng trọ tại dãy trọ cùng bà mở của phòng và có người ở. Nghe được tin bà Hoa vội vàng chạy xe sang để xem xét sự việc. Và đúng như lời bà Lan báo, dãy trọ có 5 phòng không người ở, quần áo phơi trên dây không được mang vào dù chiều tối hôm qua trời có mưa to. Lạ kì hơn nữa, 5 phòng trọ này đều là nữ trẻ tuổi gồm 3 nữ sinh trường đại học và 2 công nhân nữ làm tại khu công nghiệp gần đây. Với sự lo lắng và nghi ngờ có sự việc xảy ra chẳng lành, bà Hoa đã gọi điện nhưng không một ai có thể liên lạc được. Bà dự định báo cơ quan công an nhưng chưa đủ bằng chứng, bởi lẽ bà còn đang nghi ngờ có khi nào họ về quê hoặc đi chơi với bạn bè nên không về trọ.

Và để làm rõ những nghi ngờ và điều tra bí mật sự việc, bà Hoa đã chọn dịch vụ thám tử tư Sài Gòn T&T hỗ trợ. Bà Hoa mong rằng vụ việc mất tích bất ngờ và bí ẩn này sẽ nhanh chóng được đưa ra ánh sáng.

(Còn nữa…)

Lưu ý: Chuyện được biến tấu và có sự thay đổi tên nhân vật để bảo mật thông tin cho khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu cần tới dịch vụ thám tử, vui lòng liên hệ với Thám tử tư Sài Gòn T&T qua hotline 00833 007 007 – 0974 007 007 – 0964 007 007 để được hỗ trợ tốt nhất!

 

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment