TRUYỆN TRINH THÁM

Cuộc gọi giữa đêm khuya (kì 2)

Từ các thông tin được bà Hoa cung cấp tại văn phòng thám tử tư Sài gòn T&T. Hiểu được tính chất phức tạp và nghiêm trọng của sự việc, các thám tử của trung tâm đã nhanh chóng họp mặt và đưa ra chiến lược xử lí kịp thời và chính xác nhất. Sau khi thống nhất, các thám tử Sài Gòn T&T đã đưa ra 3 hướng điều tra sự việc:

Hướng 1: Tiếp cận và điều tra mối quan hệ của 3 nữ sinh Mai Ngọc, Quỳnh, My tại trường đại học.

Hướng 2: Tìm hiểu các thông tin liên quan đến 2 công nhân nữ Thanh và Hiền.

Hướng 3: Thu thập mội thông tin từ người dân lân cận và các người thuê trọ tại khu trọ Hòa Bình của bà Hoa.

Sau khi chia ra các hướng và phương án điều tra, xác minh sự việc. Đội ngũ thám tử đã nhanh chóng bắt tay vào việc để kịp thời hoàn thành vụ án. Theo kết quả báo về từ dịch vụ thám tử T&T thì trong ngày đầu tiên điều tra chưa có kết quả như mong đợi. Tuy nhiên thật bất ngờ khi sang ngày thứ 2 sự việc mất tích của 5 nạn nhân trẻ đã dẫn hé mở. Cụ thể với 3 hướng điều tra đều mang lại khá nhiều bằng chứng và thông tin hữu hiệu cho cuộc điều tra.

Với các thám tử tư theo dõi theo hướng 1. Qua 2 ngày tiếp cận các mối quan hệ của 3 nữ sinh Ngọc, Quỳnh, My thì phát hiện nhiều dấu hiệu bất ngờ và khả nghi. Khi các thám tử đóng vai bạn thân và người nhà để điều tra thì phát hiện khá nhiều manh mối. Cụ thể theo nguồn tin khai thác các bạn học cùng 3 nữ sinh cho biết: Ngọc, Quỳnh, My không học chung lớp nhưng rất thân nhau, thường đi học và ra về cùng nhau. 3 nữ sinh này còn thường xuyên học nhóm tại thư viện và đi chơi cùng nhau. Theo các bạn cùng khoa tại thì tại trường cả 3 nữ sinh đều là sinh viên chăm chỉ và có thành tích học tập tốt. Tuy nhiên dạo gần đây thấy 3 bạn  nữ sinh này thường đi học trễ và về sớm, nhất là trong cuối tháng 8 không thấy 3 bạn đi học và cũng không nhận được giấy phép xin nghỉ học. Thông tin quan trọng hơn là bạn ngồi cùng bàn với Quỳnh cho biết, dạo trước có nghe Quỳnh bảo được một người chị họ tìm cho một công việc làm thêm lương cao và khỏe hơn so với đi phát tờ rơi đường phố. Và Quỳnh nói rằng sẽ đi làm để kiếm thêm tiền học phí.

Với thông tin quan trọng này là manh mối để các thám tử tư tiếp tục điều tra, làm rõ sự việc. Còn với hướng điều tra thứ 2 đối với 2 nữ công nhân tại khu công nghiệp đội ngũ thám tử Sài Gòn T&T cũng mang về nhiều manh mối có giá trị. Cụ thể, nguồn thông tin từ công ty, nhất là tại xưởng của 2 nữ công nhân làm việc cung cấp. Khoảng 1 tuần nay cả 2 nữ công nhân đều nghỉ làm và không có lí do. Ca trưởng đã gọi đện nhiều lần nhưng không liên lạc được. Do đó họ cho rằng 2 nữ công nhân này đã tự ý nghỉ việc sau khi vừa nhận lương xong. Vì thế họ không tiếp tục liên lạc nữa.

(Còn nữa…)

Lưu ý: Chuyện được biến tấu và có sự thay đổi tên nhân vật để bảo mật thông tin cho khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu cần tới dịch vụ thám tử, vui lòng liên hệ với Thám tử tư Sài Gòn T&T qua hotline 0833 007 007 – 0974 007 007 – 0964 007 007 để được hỗ trợ tốt nhất!

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment