TRUYỆN TRINH THÁM

Cuộc gọi giữa đêm khuya (kì 3)

Tiếp đến dịch vụ thám tử tư Sài Gòn T&T đã trinh thám và rà soát các mối quan hệ thân cận và người dân ngay cạnh xóm trọ. Đối với bà Hoa bà cho biết cả 5 người mất tích không dấu vết đều là người thuê trọ trên 6 tháng. Vì dãy trọ và nhà ở của bà Hoa cách nhau 3 km. Vì vậy bà cũng ít thân quen với họ. Tuy nhiên bà Lan trú tại khu trọ là người qua lại nhiều nhất với 5 nạn nhân này. Bà cho biết cả 5 người mất tích đều là người từ tỉnh lên thành phố học tập và làm việc. Hàng ngày họ người đi làm, đi học tối khoảng 7h là về phòng tắm giặt và nấu ăn bình thường. Thỉnh thoảng 3 nữ sinh viên rủ nhau ra ngoài chơi nhưng đều về trước 10h tối. Đặc biệt mối quan hệ của họ khá tốt, không hề xảy ra xích mích hay cãi vã gì. Và chính sự mất tích bí ẩn của cả 5 người khiến bà Lan rất hoang mang và lo lắng.

Với những thông tin thu thập được các thám tử cần phải nhanh chóng điều tra và xác minh thêm để nhanh chóng làm rõ sự việc. Và thật bất ngờ khi đội thám tử tư T&T nhận được thông tin quan trọng từ người hàng xóm kế dãy trọ của bà Hoa. Đó chính là ông Cường, ông đã nhanh chóng đưa USB có ghi lại hoạt động camera trong suốt 1 tuần cuối tháng 8 với nhiều dấu hiệu bất thường. Khi thám tử quan sát và thấy được bắt đầu từ tối ngày 14/8/2018 – 18/8/2018 ở dãy trọ bà Hoa có xuất hiện 1 thanh niên bịt mặt đi xe máy đến cổng và chở 1 nữ sinh Hoa vào lúc 23 giờ 30 phút. Sau đó cách mỗi ngày lại thấy hiện tượng tương tự xảy ra. Theo lời ông Cường do ông nghĩ chắc là người yêu hoặc chồng của các người ở dãy trọ nên không quan tâm. Tuy nhiên khi biết được dãy trọ tự nhiên mất tích 5 người vì vậy ông đã nhanh chóng báo cáo khi các thám tử đang tiến hành điều tra.

Và chính nhờ đoạn camera ghi lại, dựa vào biển số xe của tên dấu mặt, đội ngũ thám tử tư Sài Gòn T&T đã nhanh chóng theo dõi và xác minh địa điểm đến và đi của chiếc xe chở 5 nạn nhân mất tích. Chỉ trong ngày thứ 3 ngọn nguồn của sự việc đã được xác minh làm rõ. Địa điểm mà cả 5 nạn nhân bị đưa đến là một quán karaoke ngoại thành thành phố. Tại đây các trinh thám đã phát hiện ra 3 nữ sinh Ngọc, Quỳnh, My và 2 nữ công nhân bị ép buộc phục vụ và tiếp khách tại quán. Khi thám tử đóng vai và tiếp cận Ngọc thì được biết: Dạo trước đó, Ngọc luôn nhận được cuộc gọi điện thoại của chị họ vào đem khuya rủ rê đi làm thêm. Ngọc đã nhiều lần từ chối nhưng liên tục bị quấy rồi và đe dọa. Do quá lo sợ Ngọc đã nhận lời gặp mặt ả đàn bà kia vào lúc 1h30 sáng ngày 16/8. Và chính hôm đó Ngọc bị chị họ lừa bán vào quán karaoke này để làm việc, nếu không làm như chủ quán yêu cầu sẽ bị đánh đập và giết nếu bỏ trốn. Kinh khủng hơn chủ quán còn yêu cầu Ngọc phải tìm thêm người đến làm chung nếu không sẽ bị ép bán dâm cho khách. Vì quá sợ hãi Ngọc đã gọi cho Quỳnh đến làm và dặn không được nói cho ai biết. Tương tự với lời đe dọa từ chủ quán thì lần lượt 4 nạn nhân còn lại bị đưa vào làm việc tại đây. Hàng ngày họ phải làm việc từ sáng sớm đến tận tối khuya, mỗi ngày chỉ được nghỉ  3- 4 tiếng.

Với sự việc nghiêm trọng trên, đội thám tử T&T đã nhanh chóng lập phương án giải cứu và liên hệ với cơ quan công an thành phố lên phương án giải cứu. Ngay sau đó cả 5 nạn nhân đều được giải thoát và bảo vệ được tính mạng của mình. Còn các kẻ phạm tội phải trả giá bằng các mức án theo quy định của pháp luật.

Sau vụ việc giải cứu trên cả 5 nạn nhân đều rút ra cho mình bài học do quá cả tin vào người lạ. Đây cũng là lời cảnh báo cho mọi người nên đề phòng các kẻ lừa đảo chuyên nghiệp nhất là với các bạn nữ sinh chưa có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống.

Lưu ý: Chuyện được biến tấu và có sự thay đổi tên nhân vật để bảo mật thông tin cho khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu cần tới dịch vụ thám tử, vui lòng liên hệ với Thám tử tư Sài Gòn T&T qua hotline 0833 007 007 – 0974 007 007 – 0964 007 007 để được hỗ trợ tốt nhất!

 

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment