DỊCH VỤ THÁM TỬ

Dịch vụ thám tử bảo hộ bí mật kinh doanh

thám tử tphcm

Nhiều doanh nghiệp vẫn thường lo sợ bí mật kinh doanh bị xâm phạm nên cần phải có biện pháp bảo hộ. Tuy nhiên, pháp luật chưa hề có khái niệm về việc “đăng ký bảo hộ bí mật kinh doanh”.

Bí mật kinh doanh có thể hiểu là thông tin có thể liên quan đến những loại thông tin trong những lĩnh vực khác nhau như khoa học kỹ thuật, thương mại, tài chính,… và không bao gồm những bí mật không liên quan đến kinh doanh.

Để được xem là bí mật kinh doanh, thông tin phải đáp ứng được những điều kiện khá khó khăn, trong đó, điều kiện tiên quyết là thông tin phải được bảo mật bằng các biện pháp cần thiết để không bị tiết lộ và không dễ dàng tiếp cận được. Do đó, quyền sở hữu đối với bí mật kinh doanh được xác lập dựa trên việc sở hữu bí mật kinh doanh một cách hợp pháp và thực hiện bảo mật bí mật kinh doanh đó.

Như vậy, khác với nhãn hiệu, sáng chế hay chỉ dẫn địa lý…, quyền sở hữu công nghiệp đối với bí mật kinh doanh được hiển nhiên xác lập mà không cần phải đăng ký ở cơ quan có thẩm quyền. Và vì không đăng ký nên doanh nghiệp không cần phải công khai thông tin về bí mật kinh doanh, giúp doanh nghiệp phần nào yên tâm hơn trong việc bảo vệ bí mật của mình.

Công ty thám tử Sài Gòn T&T cung cấp dịch vụ thám tử bảo hộ bí mật kinh doanh. Các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng gói dịch vụ này của chúng tôi.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng gọi

Nếu khách hàng có nhu cầu cần tới dịch vụ thám tử, vui lòng liên hệ với Thám tử tư Sài Gòn T&T qua:

  • Trụ sở chính: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM
  • Chi nhánh HN: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.
  • TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007  – Hà Nội: 0833. 007. 007

 

 

Related posts

Văn phòng thám tử Thành phố Hồ Chí Minh

THÁM TỬ SÀI GÒN

Thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình

THÁM TỬ SÀI GÒN

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tìm thú cưng thất lạc?

Leave a Comment