DỊCH VỤ THÁM TỬ

Dịch vụ thám tử quản lý con cái

Câu chuyện bố mẹ quản lý con cái như thế nào cho hiệu quả và con cái cảm thấy như thế nào khi bị bố mẹ giám sát, quản lý quá chặt chẽ bằng nhiều cách thức khác nhau đang được nhiều người quan tâm. Bởi nhiều lý do, đã có những bậc phụ huynh phải mượn đến thám tử tư để theo dõi, giám sát con mình.

Thuê thám tử tư

Dịch vụ thám tử quản lý con cái là dịch vụ hiệu quả nhất khi các bạn muốn giám sát con cái khi chúng đi ra ngoài từ nhà đến trường, đến những nơi vui chơi giải trí, thăm nhà bạn. Tất cả các hành động trên sẽ được các thám tử tư ghi lại để báo cáo cho các bạn biết.

Vấn đề là không nên ngăn cản con em mình hoà nhập vào các cuộc giao lưu này, tuy nhiên cần phải kiểm soát việc giao lưu của chúng có định hướng và có thứ tự ưu tiên.

– Con bạn có đang học ở trường hay đã ra ngoài? Con bạn đang giao lưu, kết bạn với những thành phần nào? Con bạn có xa ngã vào các tệ nạn xã hội không? Con bạn thường đi chơi về muộn?

– Khi bạn quá bận rộn với công việc hay bạn đi công tác xa. Đưa đón, quản lý việc học hành và sinh hoạt của con bạn khiến bạn đau đầu?

– Bạn lo lắng khi thấy con mình có những biểu hiện khác thường, bạn muốn tìm hiểu nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?

– Khi con bạn rụt rè, thiếu kỹ năng sống, hay bị bạn bè bắt nạt… Bạn muốn bảo vệ con bạn?

Bạn yên tâm vì các thám tử tư sẽ kiểm soát toàn bộ sinh của các con cho bạn

– Con cái, ngư­ời thân học tập, sinh hoạt hàng ngày, xa nhà, cai nghiện, hoàn lương…

– Bạn tốt cho con, giám hộ

– Ngư­ời quản gia kiêm vệ sĩ

Hãy gọi điện thoại tới Thám tử Sài Gòn T&T 0974 007 007

mKids Mobifone

Nhằm mục đích giúp các bậc cha mẹ quản lý việc sử dụng di động hiệu quả, Dịch vụ mKids Mobifone được đưa ra với những tính năng đặc biệt giúp cha mẹ có thể quản lý con trong độ tuổi 9-13 mà không làm ảnh hưởng tới việc học của con cái họ.

Dịch vụ Mkids này đáp ứng như cầu liên lạc giữa con cái và phụ huynh, và khác với các dịch vụ khác, mKids không nhắm vào việc ưu đãi cước gọi và tin nhắn nội mạng mà hướng đến mục tiêu đáp ứng các tính năng quản lý con cái, các bậc cha mẹ có thể yên tâm về việc con cái mình làm gì khi sử dụng di động.

Dịch vụ mKids gồm 7 tính năng chính, các tính năng này đều được lựa chọn kĩ càng thông qua khảo sát các nhu cầu của khách hàng ví dụ như:

  • Thuê bao cha mẹ có thể tra cứu cuộc gọi đi và đến của thuê bao con trong 24 giờ gần nhất.
  • Thuê bao cha mẹ cũng có thể thiết lập thời gian cuộc gọi hoặc số lượng tin nhắn của thuê bao con trong 1 ngày để có thể giám sát hiệu quả.

Ngoài ra, thuê bao cha mẹ còn có thể thiết lập thời gian sử dụng dịch vụ 3G Mobifone trên máy của thuê bao con. Dịch vụ mKids còn có tính năng chỉ có phép danh sách các số điện thoại luôn được liên lạc với thuê bao con hoặc chặn những số liên lạc mà thuê bao con không được gọi điện hay nhắn tin tới.

Tính năng được nhiều cha mẹ sử dụng nhất là nhận biết vị trí của con khi thuê bao con thực hiện cuộc gọi hoặc lịch đặt từ trước thông qua hình thức nhận tin nhắn.

MobiFone cho biết, tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau của MobiFone đang hoạt động 2 chiều đều có thể sử dụng được dịch vụ này. Mặc dù đây là dịch vụ giúp cha mẹ có thể quản lý con cái của mình khi sử dụng dịch vụ di động, nhưng để sử dụng dịch vụ cần có sự xác nhận đồng ý của thuê bao con. Sau khi đăng ký dịch vụ, thuê bao cha mẹ có thể chủ động kích hoạt sử dụng các tính năng thuộc nhóm Cơ bản.

Riêng các tính năng thuộc nhóm Nâng cao (tra cứu lịch sử cuộc gọi, tin nhắn, vị trí thuê bao con…) thuê bao cha mẹ phải thực hiện đăng ký sử dụng tại các điểm giao dịch của MobiFone trước khi kích hoạt sử dụng các tính năng này.

Để sử dụng dịch vụ mKids, thuê bao cha mẹ chỉ chi phí cho những dịch vụ cơ bản với mức là 10.000 đồng/tháng/thuê bao con. Khi thuê bao cha mẹ muốn biết thông tin vị trí thuê bao con thì sẽ được miễn phí 3 tin nhắn/ngày và tin nhắn thứ 4 trở đi sẽ có mức phí là 500 đồng/tin nhắn.

Norton Online Family

Với phần mềm miễn phí Norton Online Family, các phụ huynh sẽ biết lũ trẻ đang làm gì khi online, phát hiện những nguy cơ tiềm ẩn và quản lý thời gian sử dụng máy tính của trẻ.

Cũng không chỉ đơn giản dùng biện pháp khóa những trang web xấu lại, Norton Online Family mang đến cho các bậc cha mẹ một công cụ hiệu quả để luôn có thể biết rõ lũ trẻ làm gì, truy cập vào đâu khi online, để đảm bảo an toàn cho chúng cũng như dạy cho chúng những cách hành xử an toàn khi lướt Net.

19Norton400

Những tính năng cơ bản và đáng chú ý của Norton Online Family gồm có:

Quản lý web và chặn những trang web nguy hiểm mà lũ trẻ có thể ghé thăm: Một báo cáo rất dễ hiểu mà Norton cung cấp sẽ giúp cha mẹ nắm rõ địa chỉ, nội dung cơ bản những trang web mà lũ trẻ truy cập hay cố gắng truy cập.

Giới hạn thời gian truy cập máy tính của trẻ: Các bậc cha mẹ có thể thiết lập, cài đặt giới hạn với thời gian dùng máy tính của trẻ để bảo đảm chúng không online quá nhiều và dạy chúng những thói quen quản lý thời gian dùng máy tính hiệu quả hơn.

Quản lý các mạng xã hội: Các bậc cha mẹ có thể nắm rõ những trang mạng xã hội mà lũ trẻ đã sử dụng và nắm rõ những thông tin bản thân mà lũ trẻ đăng tải (như tên tuổi, giới tính, các bức ảnh cá nhân…). Bạn sẽ thực sự hiểu rõ những gì lũ trẻ đã làm để từ đó có thể hướng dẫn chúng vào những lựa chọn thông minh hơn.

Quản lý Chat: Norton Online Family quản lý được nhiều dịch vụ chat chủ yếu và thông báo với cha mẹ về danh tính những người mà lũ trẻ đã chat, cũng như những gì mà chúng đã trao đổi với người lạ, để từ đó họ có thể bảo đảm rằng những người mà lũ trẻ chat chit, cũng như những thông tin mà chúng chat, là phù hợp. Bạn cũng có thể nắm rõ liệu con bạn có bị bắt nạt hay đe dọa trực tuyến qua chat hay không.

Quản lý tìm kiếm: Norton Online Family giúp kiểm tra những từ, những thuật ngữ, đoạn văn mà lũ trẻ đang tìm kiếm online. Cha mẹ sẽ biết được nhiều hơn về những mối quan tâm của trẻ trên Internet và biết được rằng liệu chúng có tìm kiếm những nội dung thông tin bị cấm hay không phù hợp với chúng hay không.

– Tính năng Custom Alerts của phần mềm này sẽ thông báo cho cha mẹ những việc lũ trẻ đang làm và những trang web mà chúng không nên truy cập.

– Giúp cha mẹ quản lý con cái ngay cả khi họ không ở nhà: Norton Online Family tự động gửi đến cha mẹ những email cảnh báo vè những hoạt động trực tuyến cụ thể nhưng khi chúng làm ngơ trước những cảnh báo hay ghé thăm những trang web bị cấm.

Thông tin thêm về Norton Online Family

Rất dễ đăng ký và sử dụng, ngay cả với những bậc cha mẹ thuộc dạng a-ma-tơ về phần mềm, là đặc điểm nổi bật của Norton Online Family. Để được cung cấp miễn phí phần mềm này, bạn cần truy cập vào địa chỉ trên tạo ra một tài khoản Norton và đăng ký sử dụng.

Sau khi đăng ký sử dụng, bạn cần cung cấp tên, tuổi, giới tính của mỗi trẻ mà bạn muốn giám sát, click vào nút Add Child. Tiếp tục bấm vào nút Next -> Install Safety Minder, bạn có thể tải phần mềm về và cài đặt nó vào các máy tính nào mà bạn muốn quản lí. Sau đó, bấm vào nút Install Now để bắt đầu tải phần mềm và cài đặt.

Trong quá trình cài đặt, phần mềm yêu cầu bạn khai báo tên của máy đang sử dụng (có thể là tên bất kỳ do bạn chọn), email và mật khẩu đã sử dụng để đăng ký tài khoản ở trên và bấm vào nút Connect.

Nếu có nhiều trẻ cùng sử dụng cùng một chiếc máy tính thì bạn có thể sử dụng tài khoàn Admin (quản trị) để cài đặt phần mềm và lựa chọn giám sát từng tài khoản tương ứng. Theo đó, mỗi đứa trẻ sẽ có một tài khoản riêng và sẽ được giám sát riêng biệt.

Để hoàn thành quy trình cài đặt, bạn phải khởi tạo nhiều hơn 1 tài khoản sử dụng Windows, và tương ứng với đó, tài khoản quản lý (là tài khoản của bạn) sẽ được đăng nhập với vai trò admin, và các tài khoản của trẻ sẽ được đăng nhập với những tài khoản phụ của Windows. Bấm vào nút Change để thiết lập điều này.

Sau khi hoàn thành cài đặt, bạn có thể truy cập vào https://onlinefamily.norton.com/ để đăng nhập vào dịch vụ và bắt đầu quá trình giám sát và quản lý hoạt động của trẻ. Nếu bạn muốn bổ sung thêm một đứa trẻ vào danh sách cần quản lý, bạn chỉ việc bấm vào dấu “+” ở sau danh sách rồi bắt đầu thiết lập tài khoản cho trẻ.

Để quản lý trẻ tốt hơn, các bậc cha mẹ có thể sử dụng tính năng Settings để xác định các quy định cụ thể với từng đứa trẻ, chẳng hạn như có thể chỉ định ai được phép gởi tin nhắn cho những đứa trẻ. Bạn cũng có thể giám sát khi con bạn truy cập vào những trang web có nội dung xấu, đồng thời có thể lựa chọn những hoạt động mà bạn muốn được chương trình thông báo.

THÁM TỬ TƯ SÀI GÒN T&T

Related posts

Điều tra lai lịch chàng rể tương lai (Kỳ 3)

Dịch vụ thám tử tư T&T cung cấp thông tin

THÁM TỬ SÀI GÒN

Bằng chứng thép (kỳ 2)

Leave a Comment