Tin tức thám tử

Dịch vụ thám tử tại Vinh – Những thông tin đầy đủ nhất dành cho bạn

Chắc hẳn cụm từ ‘’thám tử tư’’ đã không còn xa lạ đối với thế hệ của chúng ta. Không khó để bắt gặp nó qua các cuốn truyện huyền thoại tuổi thơ như Conan. Hoặc tiểu thuyết trinh thám vang danh cả thời đại như Sherlock Holmes.

 Các nhân vật thám tử tư trong truyện đều xuất hiện với hình ảnh tài giỏi, thần bí, thông minh. Vậy bạn có hình dung ra công việc thực sự của một thám tử tư ngoài đời thật không ?. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết tới mọi quý khách hàng về dịch vụ thám tử tại Vinh.

Dịch vụ thám tử tại Vinh có phổ biến không?

dịch vụ thám tử tại Vinh

Dịch vụ thám tử tại Vinh có phổ biến không?

Ngày nay với sự phát triển và nhu cầu xã hội thì những ngành nghề như thám tử tư ngày càng phổ biến và dần quen thuộc đối với nhiều người. Các công ty không chỉ dừng lại ở việc cung cấp dịch vụ thám tử mà còn mở rộng kinh doanh. Với hình thức tư vấn pháp luật cho hôn nhân gia đình, doanh nghiệp,…Chính những sự tiện ích này đã khiến dịch vụ thám tử tại Vinh tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng hơn. 

Vậy thám tử tư là gì ?. Thám tử tư là người sẽ thực hiện các nhiệm vụ như theo dõi, giám sát, điều tra, xác minh thân phận của một đối tượng. Nó được yêu cầu bởi khách hàng. Mỗi thám tử tư sẽ đều cung cấp cho người thuê những bằng chứng xác thực thông qua video, hình ảnh, ghi âm, giấy xét nghiệm ADN,…

Mọi nghiệp vụ đều được đảm bảo tính chuyên nghiệp, chính xác, hợp pháp. Chính vì vậy quý khách có thể hoàn toàn an tâm về dịch vụ thám tử tư. 

Nhiệm vụ của dịch vụ thám tử tại Vinh

dịch vụ thám tử tại Vinh

Nhiệm vụ chuyên nghiệp của thám tử tư

Đây là ngành nghề mang tính chất đặc thù rất cao. Thông thường thám tử tư sẽ nhận trách nhiệm cho mọi yêu cầu của khách. Nhiệm vụ nằm trong khuôn khổ pháp luật cho phép, không vi phạm đạo đức nghề nghiệp. Lĩnh vực hoạt động của thám tử tư ngày càng mở rộng và mang đến cho khách hàng những dịch vụ hữu ích.  Dịch vụ thám tử tại Vinh sẽ cung cấp các loại phổ biến như :

  • Điều tra ngoại tình : đây là dịch vụ được rất nhiều khách hàng yêu cầu. Các thám tử tư sẽ theo dõi các hoạt động của đối tượng được yêu cầu. Sau đó cung cấp cho khách hàng những bằng chứng thông qua hình ảnh, video.
  • Theo dõi, giám sát : khách hàng có thể đặt dịch vụ này để theo dõi nhân viên công ty có biểu hiện bất chính. Theo dõi con cái đang trong tuổi nổi loạn hay anh, chị, em trong gia đình. 
  • Xác minh thân phận : thám tử tư sẽ giúp quý khách điều tra về quá khứ, nhân thân, lai lịch của một ai đó. Ngoài ra còn có thể hỗ trợ xác định huyết thống thông qua xét nghiệm ADN/
  • Điều tra số điện thoại : thám tử tư có thể cung cấp cho bạn những thông tin về người sở hữu của số điện thoại. Từ đó có thể tiến hành điều tra ngoại tình, người bỏ trốn, đi lạc.
  • Tìm thú cưng : Không ít gia đình có thú cưng là những con chó, mèo có giá tiền đắt đỏ và bị bắt trộm. Vì vậy dịch vụ thám tử tư sẽ giúp bạn tìm thú cưng thất lạc một cách nhanh nhất. 

 Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thám tử tại Vinh

dịch vụ thám tử tại Vinh

Lợi ích của khách hàng

Trên đây là những dịch vụ cơ bản của nghề thám tử tư. Ngoài ra chúng tôi còn có thể đáp ứng những nhu cầu điều tra hợp pháp khác của quý khách. Hỗ trợ các dịch vụ tư vấn pháp luật về hôn nhân gia đình, phân chia tài sản. Luật doanh nghiệp để đảm bảo mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng. 

Đặc biệt nhiệm vụ dịch vụ thám tử tại Vinh còn là giữ bí mật tuyệt đối về thông tin khách hàng ngay cả khi hợp đồng thuê đã kết thúc. Hơn nữa trong quá trình điều tra có thể hỗ trợ khách hàng ngăn chặn những bất lợi xảy ra.

 Bằng những nghiệp vụ được đào tạo chuyên nghiệp thám tử tư sẽ cung cấp những thông tin, bằng chứng quan trọng. Trong thời gian ngắn nhất có thể để khách hàng an tâm.

Đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ thám tử tại Vinh

dịch vụ thám tử tại Vinh

Đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ thám tử tại Vinh

Thám tử tư phù hợp với rất nhiều đối tượng, những người không tiện, không có khả năng điều tra hay xác minh thân phận của một đối tượng. Hơn hết sử dụng dịch vụ thám tử tư còn giúp bạn có được những thông tin chính xác trong thời gian ngắn nhất. Vậy đâu là đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực thám tử tư ? 

Hiện nay T&T đang là đơn vị hàng đầu được nhiều người lựa chọn bởi quy mô hoạt động rộng khắp toàn quốc. Dịch vụ rõ ràng, nhanh chóng. Chúng tôi sở hữu rất nhiều thám tử tư có năng lực, đạo đức nghề nghiệp.

 Đặc biệt được đào tạo chuyên môn bài bản, làm việc có trách nhiệm tuân thủ pháp luật. Đảm bảo đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Sự uy tín của T&T thể hiện qua nhiều phản hồi của khách hàng. Hàng nghìn bản hợp đồng được ký kết tại các cơ sở trên khắp toàn quốc.

Ngay hôm nay hãy truy cập https://www.thamtutusaigon.com/  hoặc liên hệ tới số hotline 0974 007 007 để được nhân viên tư vấn miễn phí về dịch vụ thám tử tại Vinh và nhận những ưu đãi đặc biệt từ công ty chúng tôi.

Related posts

Top 3 dịch vụ thám tử hot nhất hện nay

THÁM TỬ SÀI GÒN

Thực nghiệm hiện trường là làm gì?

Sử dụng dịch vụ thám tử tư Đồng Tháp khách hàng có quyền lợi gì?

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment