DỊCH VỤ THÁM TỬ

Dịch vụ thám tử tư điều tra thông tin doanh nghiệp

Là chủ một doanh nghiệp, đôi khi việc tự mình quản lý và vận hành doanh nghiệp là điều rất khó khăn nếu mọi thứ đều được thực hiện công khai, minh bạch. Từ việc điều tra thông tin đối thủ, điều tra hàng giả, hàng nhái trên thị trường, cho đến điều tra chính nội bộ doanh nghiệp mình, tất cả đều cần thiết phải có đội ngũ hậu phương âm thầm hỗ trợ phía sau. Dịch vụ thám tử tư Sài Gòn T&T điều tra thông tin doanh nghiệp chính là lựa chọn tốt nhất.

Sự cần thiết của dịch vụ thám tử tư điều tra doanh nghiệp

Như đã nói ở trên, để vận hành một doanh nghiệp hiệu quả thì sự hỗ trợ từ đội ngũ thám tử tư phía sau là điều hết sức cần thiết. Trong quá trình vận hành, chủ doanh nghiệp chắc chắn sẽ gặp không ít rắc rối đến từ thị trường, đối thủ cạnh tranh, đối tác làm ăn cho đến chính nội bộ bên trong doanh nghiệp mình. Là người đứng đầu một doanh nghiệp, đôi khi bạn sẽ không thể tự mình đứng ra điều tra, giải quyết, hoặc có thể vì quá bận. Lúc này, người có thể giúp bạn âm thầm điều tra, tìm ra chân tướng sự việc, gợi ý một số giải pháp chỉ có thể là dịch vụ thám tử tư. Đơn vị tiên phong và chất lượng nhất trong lĩnh vực điều tra – an ninh, đó là thám tử Sài Gòn T&T.

Là một trong các dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, giá rẻ nhất tại Sài Gòn, thám tử T&T chúng tôi hiện là đơn vị cung cấp các dịch vụ điều tra thông tin doanh nghiệp được tin tưởng nhất. Đội ngũ thám tử tài giỏi, dày dặn kinh nghiệm chắc chắn sẽ cho kết quả chính xác và nhanh chóng nhất, giúp bạn đề ra biện pháp xử lý kịp thời, hiệu quả. Từ đó vận hành doanh nghiệp tốt hơn.

Để vận hành tốt, một doanh nghiệp luôn cần sư hỗ trợ từ dịch vụ thám tử

Các dịch vụ điều tra thông tin doanh nghiệp của thám tử tư T&T

  • Dịch vụ đánh giá, thẩm định đối thủ cạnh tranh, đối tác làm ăn

Đối thủ cạnh tranh chính là một phần quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp. Do vậy, việc các doanh nghiệp thường xuyên tìm hiểu, đánh giá và thẩm định nguồn lực, thị phần cũng như các mối quan hệ xung quanh của đối thủ là điều dễ hiểu. Và đây cũng chính là một trong số các dịch vụ điều tra doanh nghiệp chính của dịch vụ thám tử tư T&T chúng tôi hiện nay.

Thám tử cung cấp thông tin, đảm bảo an ninh và sự phát triển doanh nghiệp

  • Dịch vụ kiểm tra hàng giả, hàng nhái

Tình trạng hàng giả, hàng nhái xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường. Điều này vô tình gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng, uy tín và thương hiệu của doanh nghiệp. Khi thuê dịch vụ thám tử tư T&T, đội ngũ thám tử sẽ làm công tác điều tra đơn vị làm giả, làm nhái sản phẩm của bạn, đồng thời đề ra biện pháp ngăn chặn kịp thời. Ngoài ra, chúng tôi còn tiến hành thu thập thông tin, chứng cứ làm cơ sở để kiện tụng nếu cần thiết.

  • Dịch vụ điều tra nội bộ trong doanh nghiệp

Không chỉ các vấn đề bên ngoài mà các doanh nghiệp còn phải liên tục đối mặt với các vấn đề phát sinh từ chính nội bộ doanh nghiệp mình, từ đội ngũ cán bộ nhân viên mình quản lý. Có thể kể đến các vấn đề phổ biến như các vấn đề trộm cắp, lừa đảo, biển thủ, sự chia rẽ trong mối quan hệ giữa các nhân viên… Khi thuê thám tử tư T&T, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm và thu thập thông tin giúp tìm ra nguyên nhân từ nội bộ làm giảm uy tín doanh nghiệp, sụt giảm doanh thu… Đồng thời tư vấn và hỗ trợ tìm ra giải pháp xử lý mâu thuẫn giữa đội ngũ cán bộ công nhân viên, kể cả với các thành viên cốt cán như ban giám đốc, ban điều hành, ban kiểm soát…

Nếu khách hàng có nhu cầu cần tới dịch vụ thám tử, vui lòng liên hệ với Thám tử tư Sài Gòn T&T qua:

  • Trụ sở chính: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM
  • Chi nhánh HN: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.
  • TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007  – Hà Nội: 0833. 007. 007

 

 

Related posts

Văn phòng thám tử Thành phố Hồ Chí Minh

THÁM TỬ SÀI GÒN

Thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình

THÁM TỬ SÀI GÒN

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tìm thú cưng thất lạc?

Leave a Comment