DỊCH VỤ THÁM TỬ

Dịch vụ tìm chó mèo bị mất nhanh chóng và hiệu quả nhất

dịch vụ tìm chó mèo bị mất

Hiện nay có rất nhiều gia đình nuôi thú cưng nên tình trạng thất lạc xảy ra là điều không tránh khỏi. Nếu thú cưng nhà bạn bị thất lạc, bạn cần phải làm gì? Có dịch vụ tìm chó mèo bị mất nào nhanh chóng và hiệu quả không? Hãy cùng Thám Tử Tư Sài Gòn T&T tìm hiểu ngay sau đây.

Những phương án tìm kiếm chó mèo tốt nhất hiện nay

Khi chó mèo bị thất lạc, chắc chắn gia đình sẽ thực hiện các cách để có thể tìm lại được thú cưng của mình. Vậy bạn đã có những cách nào để tìm được thú cưng của mình. Sau đây là các cách thường được sử dụng để tìm cho mèo lạc được nhiều người áp dụng nhất hiện nay.

Cách 1: In và dán tờ rơi

Ngay sau khi thất lạc thú cưng, bạn hãy nhanh chóng  lấy ảnh chó hoặc mèo nhà bạn để photo kèm thông tin, số điện thoại liên hệ rồi dán và phát quanh khu vực bị thất lạc. Nếu bạn không xác định được mất ở vị trí nào hãy dán những chỗ thú cưng thường xuyên chạy đi chơi. Nếu còn nhiều tờ rơi hơn nữa có thể dán ở phạm vi rộng hơn. Cách này có nhược điểm đó là gây mất thẩm mỹ của những bức tường hay nơi công cộng.

dịch vụ tìm chó mèo bị mất
In và dán tờ rơi cũng là một cách để tìm kiếm chó mèo bị thất lạc

Cách 2: Thông qua mạng xã hội

Cũng tương tự như cách in và dán tờ rơi, cách này cũng dùng ảnh của thú cưng bị mất và thông tin liên hệ để đăng lên trang cá nhân rồi nhờ mọi người chia sẻ và tìm kiếm. Áp dụng cách này sẽ đưa thông tin đến với mọi người nhanh hơn và phạm vi tìm kiếm sẽ được mở rộng hơn nhưng hiệu quả tìm kiếm vẫn chưa được cao bởi trách nhiệm tìm kiếm chưa cao.

Cách 3: Tìm tới các cơ sở kinh doanh và buôn bán chó mèo

Nếu thú cưng của bạn không phải đi lạc đường mà do người khác bắt đi. Việc bạn nên làm đó là đến ngay các cơ sở kinh doanh và buôn bán chó mèo để tìm và chuộc về. Với cách này cũng chưa thực sự hiệu quả bởi có rất nhiều cơ sở kinh doanh buôn bán và người bắt trộm có thể đưa đi rất xa để tiêu thụ.

Tìm tới các cơ sở kinh doanh và buôn bán chó mèo để tìm thú cưng

Cách 4: Sử dụng dịch vụ tìm chó mèo bị mất

Sử dụng dịch vụ tìm chó mèo bị mất đang là cách hiệu quả nhất hiện nay. Bạn chỉ cần cung cấp những thông tin cần thiết cho công ty thám tử, công ty sẽ giúp bạn tìm kiếm chó mèo một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Đây là cách tìm kiếm được nhiều người áp dụng nhất hiện nay.

Dịch vụ tìm chó mèo bị mất nào nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay?

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ tìm chó mèo bị mất nhưng uy tín nhất vẫn là dịch vụ của trung tâm Thám Tử Tư Sài Gòn T&T. Vậy khi sử dụng dịch vụ của T&T, bạn sẽ được đảm bảo những gì?

Làm việc tâm huyết và sự chuyên nghiệp

Khi chúng tôi đã hợp đồng công việc với khách hàng chắc chắn chúng tôi sẽ làm việc bằng tất cả tâm huyết và nhiệt tình của mình để tìm được thú cưng cho khách hàng. Các nhân viên của chúng tôi sẽ không quản mưa gió và ngày đêm để tìm kiếm bởi chúng tôi biết khách hàng đang rất lo lắng và mong chờ kết quả từ chúng tôi.

dịch vụ tìm chó mèo bị mất
Trung tâm thám tử tư Sài Gòn T&T cung cấp dịch vụ tìm kiếm chó mèo uy tín

Hiệu quả đạt được rất cao

Trung tâm hiện nay có 100 điều tra viên cùng các thám tử cao cấp, thám tử đa năng làm việc. Được thành lập từ năm 2000, đến nay có khoảng 20 năm kinh nghiệm trong nghề và đội ngũ chuyên nghiệp, chắc chắn hiệu quả công việc đạt được sẽ rất cao và nhanh chóng. Cho đến nay trung tâm đã hoàn thành được 4685 nhiệm vụ khách hàng giao phó, có đến 3000 khách hàng thân thiết và 60 chi nhánh trên toàn quốc.

Giá dịch vụ rất hợp lý

Chắc hẳn nhiều khách hàng khá thắc mắc về chi phí khi sử dụng dịch vụ tìm kiếm chó mèo bị thất lạc của trung tâm. Quý khách hàng có thể yên tâm không cần lo lắng nhiều về vấn đề kinh phí bởi trung tâm đã xem xét và đưa ra mức giá dịch vụ rất hợp lý và phù hợp với điều kiện kinh tế chung hiện nay. Đặc biệt trung tâm còn có một số chính sách riêng cho những trường hợp có điều kiện khó khăn và chính sách ưu đãi cho khách hàng quen thuộc.

Lời kết

Nếu chẳng may chó mèo nhà bạn hay nhà hàng xóm bị thất lạc, hãy nhanh chóng liên hệ để sử dụng dịch vụ tìm chó mèo bị mất của trung tâm Thám Tử Tư Sài Gòn T&T. Ngoài dịch vụ tìm chó mèo, trung tâm còn có rất nhiều dịch vụ đa dạng khác như điều tra ngoại tình, điều tra vụ án, điều tra doanh nghiệp…Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và tinh thần làm việc có trách nhiệm chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất. Hãy liên hệ với Thám Tử Tư Sài Gòn T&T theo thông tin liên hệ sau:

THÁM TỬ TƯ SÀI GÒN T&T

  • Hotline: 0974 007 007 – 0833 007 007 – 0964 007 007
  • Contact us: thamtutu@hotmail.com
  • Website: thamtutusaigon.com

Related posts

Văn phòng thám tử Thành phố Hồ Chí Minh

THÁM TỬ SÀI GÒN

Thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình

THÁM TỬ SÀI GÒN

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tìm thú cưng thất lạc?

Leave a Comment