DỊCH VỤ THÁM TỬ

Một số thông tin quan trọng về dịch vụ tìm chủ nhân số điện thoại

Dựa trên sự phát triển mạnh của công nghệ viễn thông thì việc kết nối và liên lạc của mọi người với nhau ở khoảng cách xa ngày càng thuận tiện. Tuy nhiên, cũng chính điều này khiến cho các đối tượng xấu thoải mái hơn trong việc quấy phá, đe dọa để kiếm tiền. Đừng vội bỏ qua bài viết nếu bạn đang muốn biết thêm về dịch vụ tìm chủ nhân số điện thoại nhé!

1. Khi nào cần dịch vụ tìm chủ nhân số điện thoại? 

Nhờ sự sáng tạo và phát triển của xã hội mà hiện nay có rất nhiều phương tiện liên lạc đã ra đời. Có thể kể đến như điện thoại di động, điện thoại cố định với nhiều mẫu mã khác nhau. Đây là vật dụng cần thiết giúp con người gắn kết hơn với nhau dù ở khoảng cách gần hoặc xa. 

Tuy nhiên, sẽ thật bất tiện nếu bạn phát hiện có số điện thoại lạ tấn công, quấy phá mỗi ngày, gây ảnh hưởng đến đời sống cũng như tâm trạng. Chỉ có cách liên hệ đến các công ty chuyên cung cấp dịch vụ tìm chủ nhân thật sự của số điện thoại mới có thể giúp bạn nhanh nhất. Hãy tham khảo một số trường hợp nên áp dụng sau đây:

 • Có số máy lạ thường xuyên gọi điện, nhắn tin cho chồng/vợ bạn và bạn muốn điều tra chủ nhân là ai, có quan hệ gì với nửa kia của mình hay không.
 • Con cái của bạn đang có hành vi lén lút liên lạc với số máy lạ và phụ huynh nghi ngờ đây là đối tượng xấu muốn lợi dụng.
 • Có thuê bao lạ liên lạc với bạn với mục đích quấy rối, đe dọa về vật chất lẫn tinh thần trong thời gian kéo dài.
 • Số lạ gọi từ người có hành vi bắt cóc, tống tiền và bạn chưa muốn công an can thiệp.
 • Bạn muốn xác minh đối tác kinh doanh xem họ có phải lừa đảo hay không để đặt niềm tin và ký kết một dự án nào đó.
dịch vụ tìm chủ nhân số điện thoại?
dịch vụ tìm chủ nhân số điện thoại?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

2. Dịch vụ tìm chủ nhân số điện thoại có ưu điểm gì nổi bật?

Dịch vụ tìm kiếm thông tin chủ nhân số điện thoại có rất nhiều ưu điểm đặc biệt, bạn có thể tham khảo dưới đây:

 • Xác định chính xác thông tin của chủ nhân số thuê bao cụ thể như tên, tuổi, ngày tháng năm sinh, nơi ở hiện tại, công ty làm việc, thành viên trong gia đình…
 • Khoanh vùng vị trí mà số điện thoại đang hoạt động trong thời gian nhanh chóng.
 • Theo dõi và kiểm soát sát sao lịch trình chủ thuê bao đi đâu, làm gì.
 • Tổng hợp toàn bộ danh sách các cuộc gọi đến, gọi đi của chủ nhân số điện thoại.
Xác định chính xác thông tin của chủ nhân số thuê bao cụ thể
Xác định chính xác thông tin của chủ nhân số thuê bao cụ thể

3. Địa chỉ nào cung cấp dịch vụ dịch vụ tìm chủ nhân số điện thoại uy tín? 

Nếu bạn đang gặp trường hợp bị người lạ quấy rối nghiêm trọng qua các cuộc gọi, tin nhắn thì hãy ngay lập tức liên hệ với công ty thám tử T&T. Đây là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tìm chủ nhân của số điện thoại và nhiều dịch vụ điều tra khác có liên quan. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ không tìm thấy địa chỉ nào uy tín và chất lượng như khi đến với T&T.

Nếu bạn đang gặp trường hợp bị người lạ quấy rối nghiêm trọng qua các cuộc gọi, tin nhắn thì hãy ngay lập tức liên hệ với công ty thám tử T&T
Nếu bạn đang gặp trường hợp bị người lạ quấy rối nghiêm trọng qua các cuộc gọi, tin nhắn thì hãy ngay lập tức liên hệ với công ty thám tử T&T

Nhân viên giàu kinh nghiệm và trình độ cao của chúng tôi sẽ giúp bạn truy tìm ra vị trí và chủ nhân số điện thoại trong thời gian nhanh nhất có thể. Từ đó giúp bạn giải thoát khỏi sự quấy rối và đe dọa từ đối phương. Cho dù đối tượng sử dụng nhà mạng nào đi chăng nữa thì T&T cũng sẽ tìm ra dễ dàng.

Qua bài viết trên, chúng tôi đã đưa đến cho bạn thông tin hữu ích về dịch vụ tìm chủ nhân số điện thoại. Còn chần chờ gì mà bạn không gọi điện thoại đến số hotline 0947.007.007 của công ty thám tử T&T để được nhân viên lành nghề tư vấn tận tình nhất.

Thông tin liên hệ 

 • Trụ sở chính: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM
 • Chi nhánh HN: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.
 • TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007  – Hà Nội: 0833. 007. 007

 

 

Related posts

Văn phòng thám tử Thành phố Hồ Chí Minh

THÁM TỬ SÀI GÒN

Thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình

THÁM TỬ SÀI GÒN

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tìm thú cưng thất lạc?

Leave a Comment