TIN THÁM TỬ

Điệp viên 007-Spectre – Siêu thám tử trên màn ảnh rộng

tham tu

Thám tử tư Sài Gòn Ngay trong tuần đầu công chiếu, “Spectre” đã thu về 73 triệu USD, phá tan không khí ảm đạm bao trùm khắp các rạp chiếu Bắc Mỹ sau một mùa Halloween thảm hại.

Vừa ra mắt, “Spectre” (tạm dịch “Bóng ma”), siêu phẩm mới nhất trong loạt phim “bom tấn” về chàng điệp viên điển trai James Bond ngay lập tức mang lại sức sống cho không khí ảm đạm bao trùm khắp các rạp chiếu Bắc Mỹ sau một mùa Halloween thảm hại.

“Bỏ túi” 73 triệu USD ngay trong tuần đầu, “Spectre” là bộ phim có doanh thu mở màn cao thứ hai trong xê-ri James Bond, chỉ sau “Skyfall” (tạm dịch “Tử địa”) với 88,4 triệu USD.

Tuy nhiên, trên thị trường toàn cầu, sức hút của “Spectre” không hề kém cạnh. Đứng đầu về độ hút khách tại toàn bộ 71 quốc gia và vùng lãnh thổ phim công chiếu, siêu phẩm mới về chàng điệp viên 007 đã thu về thêm 117,8 triệu USD trong tuần qua.

Tổng doanh thu thị trường thế giới sau chưa đầy 2 tuần công chiếu của bộ phim nay đã vượt mức 300 triệu USD trong khi phim còn chưa ra mắt tại các thị trường lớn như Trung Quốc.

tham tu

Bối cảnh đầu tiên của tập phim này là Mexico, nơi James Bond được dẫn dắt đến bởi những mẩu tin nhắn của cố lãnh đạo cơ quan mật vụ MI6 và kịp thời phá vỡ một âm mưu đánh bom lớn.

Lần theo dấu vết kẻ chủ mưu, anh gặp tiến sĩ Madeleine Swann – con gái một kẻ thù cũ, người nắm trong tay thông tin về một tổ chức khủng bố toàn cầu. Nhờ sự giúp đỡ của cô, Bond tìm cách đánh sập tập đoàn tội ác này mà không có sự hỗ trợ từ tổ chức do MI6 đã bị Chính phủ Anh khai tử.

Trailer:

Hành trình của Bond đã đưa khán giả đi qua 5 quốc gia và các vùng lãnh thổ – Mexico, Anh, Italy, Áo và Maroc – với những khuôn hình đầy màu sắc. Theo giới phân tích, tập phim này của chàng điệp viên 007 mang tính phiêu lưu pha trinh thám và tâm lý nhiều hơn là hành động.

Dù không phải là tác phẩm xuất sắc trong lịch sử nửa thế kỷ James Bond lên màn bạc, “Spectre” vẫn đủ độ hút với những yếu tố vốn là “đặc sản” của xê-ri như các pha hành động, mỹ nhân, thời trang hàng hiệu, siêu xe, bối cảnh phim quy mô.

Related posts

Thám tử Thomas Lynley

THÁM TỬ SÀI GÒN

Thám tử Quận Bình Thạnh

Thám tử tư vấn cho bạn một số cách theo dõi vợ

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment