DỊCH VỤ THÁM TỬ

Điều tra lai lịch chàng rể tương lai (Kỳ 1)

Chị Lan là chủ một công ty giấy tiền đang độ ăn lên làm ra trên địa bàn Hà Nội. Trong những năm qua 1 mình chị bươn trải, vượt qua bão to, sóng lớn để có được sự phát triển như ngày hôm nay. Chồng mất sớm, 1 mình chị nuôi con vì thế chị dành hết tình yêu thương sự quan tâm chăm sóc cho đứa con gái nhỏ. Đối với chị con gái lúc nào cũng nhỏ bé, ngây thơ và cần đến sự che chở, bảo vệ của mẹ. Đó cũng là lí do chị tìm đến công ty thám tử Sài Gòn T&T để mong được điều tra giúp đỡ.

Hà- con gái chị Lan năm nay mới 23 tuổi, cô vừa tốt nghiệp đại học kinh tế quốc dân ra trường và đang trong quá trình thực tập để tìm cho mình một công việc phù hợp. Mặc dù gia đình có điều kiện nhưng Hà lại là cô gái khá giản dị và hòa đồng đôi khi có phần ngây thơ trong sáng khiến chị Lan luôn không an tâm về sự an toàn cũng như sự nhanh nhạy trong mọi vấn đề cuộc sống của Hà.

Sinh nhật lần thứ 23 của Hà được chị tổ chức linh đình taị 1 khách sạn cao cấp của Hà Nội, chị bất ngờ thấy con gái giới thiệu bạn trai với mọi người và nói đến dự định sẽ kết hôn vào cuối năm khi 2 đứa ổn định công việc. Con gái có người yêu, chuẩn bị kết hôn, chị chuẩn bị có thêm con rể đáng nhẽ ra chị phải cảm thấy vui mừng thế nhưng nhìn Sơn- người yêu của Hà chị có cảm giác không yên tâm, chị linh cảm có điều gì đó bất an sắp sửa xảy ra đối với con gái chị.

Sau bữa tiệc sinh nhật, chị đã dành nhiều thời gian tâm sự với con gái để tìm hiểu về chàng rể tương lai. Hà đã nhắc về Sơn với tất cả sự ngưỡng mộ và tình yêu vô bờ bến, lúc nào cô cũng ca ngợi Sơn hết mực kể cả trong tình yêu lẫn trong công việc học hành. Qua Hà, chị chỉ biết chàng rể tương lại là một người quê gốc Bắc Ninh, anh tốt nghiệp trường thương mại, là nhân viên Marketing và đang có 1 công việc đầy triển vọng trong 1 hãng xe ô tô có tiếng tại Thủ đô.

Gia đình nghèo nên từ trước đến nay Sơn đều tự lực bươn trải để có thể học tập và tìm kiếm công việc như ngày nay, Sơn không ăn chơi, chỉ chăm lo làm việc và học tập vì thế Hà ngưỡng mộ và từ đó đem lòng yêu thương. Mới quen nhau có 2 tháng nhưng Sơn đã ngỏ lời muốn cưới Hà, muốn 2 người nhanh chóng kết hôn để ổn định xây dựng kinh tế.

Qua lời kể của con gái thì Sơn là chàng trai tốt, có chí tiến thủ và đặc biệt khá giản dị tuy nhiên chị Lan – một người đàn bà đã qua nhiều thăng trầm của cuộc đời, tiếp xúc với nhiều kiểu người trong xã hội thì chị chia sẻ với công ty thám tử chị lại linh cảm Sơn là con người khá sành sỏi, từng trải, khôn ngoan chứ không hề đơn giản giống như  trong suy nghĩ của con gái mình.

Sau nhiều đêm trăn trở, chị Lan cuối cùng cũng đã quyết định gọi đến số: 0932.802.802 để gặp ông Huy chủ dịch vụ của công ty thám tử Sài Gòn T&T– một công ty thám tử có tiếng tại Sài Gòn để mong ông giúp đỡ, điều tra lai lịch của chàng rể tương lai.

Tên nhân vật đã được thay đổi

( Đón đọc kì tiếp theo)

Related posts

Dịch vụ thám tử tư điều tra thông tin doanh nghiệp

THÁM TỬ SÀI GÒN

Bánh đúc có xương (kỳ 1)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Nét bút oan nghiệt (kỳ 2)

Leave a Comment