TRUYỆN TRINH THÁM

Điều tra lai lịch chàng rể tương lai (Kỳ 3)

Theo như thám tử Sài Gòn T&T trao đổi, sau 7 ngày lỗ lực điều tra, tìm kiếm thông tin về người con rể tương lai của chị Lan thì đã phát hiện ra sự thật đó là nhóm người thường xuyên gặp Sơn đó là một tổ chức cho vay nặng lãi có tiếng tại Hà Nội. Sơn đã nợ nhóm này lên tới hơn 1 tỷ đồng và không có khả năng trả nợ.

Hoàn toàn số tiền nợ này của Sơn là do hắn ăn chơi tại các quán bar và cá độ bóng đá. Mặc dù yêu Hà con gái chị Lan nhưng Sơn lại thường xuyên vẫn cặp với phụ nữ lớn hơn mình 6 tuổi và thường gặp nhau vào chủ nhật hàng tuần. Trước những sự thật mà mình điều tra được chị Lan đã gần như ngã quỵ. Chị không thể ngờ được tình yêu đầu đời của con gái mình lại có thể lừa lọc, giả tạo đến như vậy. Chị băn khoăn không biết mình phải thông báo với con gái như thế nào khi con bé còn đang vô cùng hạnh phúc, chuẩn bị mọi thứ cho đám cưới vào 2 tháng tới.

Tuy nhiên chị không thể không nói, bởi lẽ con sẽ đánh mất cả tương lai nếu lấy người như Sơn.

Hà sau khi được mẹ cho biết những thông tin về Sơn đã không tin lời của mẹ nói, Hà cho rằng vì nghĩ nhà Sơn nghèo nên mẹ mình đã không đồng ý cuộc hôn nhân giữa 2 người, đồng thời cô cũng cảm thấy mình không được tôn trọng khi mẹ cố tình điều tra theo dõi Sơn mà không trao đổi với cô.

Chị Lan hoàn toàn bất ngờ trước phản ứng của con gái, tuy nhiên chị cũng vô cùng thương con bởi chị cho rằng cô quá yêu Sơn, quá tin tưởng và không thể chấp nhận sự thật là Sơn là một kẻ phản bội, ăn chơi, nợ nần như những gì công ty thám tử T&T đã điều tra. Nhưng chị Lan nghĩ, chị nhất định phải giúp con gái biết được sự thật càng sớm, càng tốt để con sớm tránh xa 1 kẻ thủ đoạn như Sơn.

Ngay sau hôm đó chị đã gọi đến số 0974 007 007 trao đổi với công ty thám tử để có thể tìm ra cách giải quyết, cuối cùng chị và các thám tử quyết định tiếp tục theo dõi Sơn để tìm ra kẽ hở khiến Hà có thể nhận ra sự thật.

Vào ngày thứ 7 như mọi lần, Sơn có cuộc gặp gỡ với nhóm người cho vay nặng lãi, chị Lan đã bí mật gọi Hà đến để có thể biết được sự thật. Lúc đầu Hà nhất định không tới nhưng sau đó khi nghe chị Lan phân tích và thuyết phục cô cũng chấp nhận theo chân các thám tử sài gòn T&T để có thể tìm ra sự thật. Khi biết con gái chấp nhận đi tìm hiểu sự thật về Sơn chị Lan thở phào nhẹ nhõm nhưng đồng thời chị cũng thương cô vô cùng. Không biết rồi đây con chị sẽ ra sao khi biết được sự thật phũ phàng về người chồng tương lai của mình.

Tên nhân vật đã được thay đổi

( Đón đọc kì tiếp theo)

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment