TRUYỆN TRINH THÁM

Đứa con dâu hoàn hảo (Kỳ 4)

Người ta nói đàn bà tính tình cố định quả  không sai. Bẵng đi ba hôm thì cái thói lẳng lơ, trăng hoa của Loan vẫn không thể giấu nổi. Các thám tử tư T&T lại thông báo cho tôi biết rằng bọn họ đang hẹn nhau tại một khách sạn. Đây là lần cuối cùng tôi muốn các thám tử cung cấp thông tin cho mình vì tôi muốn kết thúc vụ án ngoại tình này.

Tôi đã đến khách sạn nơi hai người hẹn hò ân ái với nhau. Tôi ở tiền sảnh và đợi. Tôi đã đợi đúng 2 tiếng đồng hồ từ 8 giờ cho đến 10 giờ sáng. Trong lúc chờ đợi, tôi khóc. Tôi khóc vì tôi cảm thấy tức giận thay cho thằng con trai của mình và tức chính bản thân mình. Thằng Cường con tôi đang phải làm việc vất vả để chăm lo cho gia đình thì vợ nó lại đi lăng nhăng với người đàn ông khác. Tôi cũng không biết rằng sau cái lớp vỏ gia giáo kia, Loan là một con hồ li tinh chính hiệu.

Chợt tôi định bước lên phòng, gõ cửa. Tôi chỉ muốn cho Loan biết rằng muốn người khác không biết, trừ khi mình đừng làm nhưng tôi lại không có dũng khí vì tôi sợ phải nhìn thấy cảnh đó.

Tôi đã đợi và đợi rất lâu cho đến khi Loan và Hùng ra khỏi khách sạn. Cả hai người đều giật bắn người khi nhìn thấy tôi. Mặt họ tím tái và đứng như trời tròng. Tôi gọi:

  • Loan! Con đã thỏa mãn chưa? (Tôi nhìn sâu vào mắt Loan bằng tất cả sự tức giận)
  • Mẹ đến đón con về. Về nhà, bốn người chúng ta nói chuyện. Còn Hùng, cậu về đi. Con dâu tôi, tôi sẽ tự đưa nó về.

Loan ôm tôi khóc ngay lại sảnh khách sạn rồi nói:

  • Mẹ ơi, con sai rồi. Mẹ tha thứ cho con được không?

Tôi gạt nước mắt và nói:

  • Mẹ xin lỗi. Mẹ không thể tha thứ cho con. Người tha thứ cho con là chồng con…Nhưng mẹ hi vọng thằng Cường sẽ không làm thế.

Loan vẫn khóc mếu máo:

  • Con biết con sai nhưng tất cả những điều con làm là chỉ trả thù anh Cường.

Tôi kéo Loan ngồi xuống rồi hỏi:

  • Thằng Cường nó tốt với con, nó vất vả vì gia đình này chưa đủ mệt hay sao hả Loan? Nó thua kém gì Hùng, nó làm sai chuyện gì mà con đòi trả thù.
  • Người trả thù đáng ra phải là Cường, con của mẹ!

Loan vừa khóc vừa cười:

  • Mẹ ơi! Anh Cường con mẹ không tốt đẹp như mẹ nghĩ đâu. Anh ấy đã ngoại tình với một người phụ nữ khác trong công ty. Con đang giữ bằng chứng của hai người họ. Nhưng… con tức lắm mẹ à. Anh ấy ngoại tình được thì con cũng phải làm được. Gia đình con đã tan nát từ lâu rồi thưa mẹ.

Tôi sững người. Hóa ra đằng sau một bí mật là một bí mật khác.

Tôi đã thật sự rất đau lòng khi phải buông ra một câu chắc nịch với con trai mình rằng: “Vợ con ngoại tình. Vì con là một thằng chẳng ra gì Cường ạ”. Thằng con tôi nó sững sờ lắm!

Đó là một câu chuyện đau lòng về vấn đề ngoại tình mà văn phòng thám tử tư T&T gặp phải. Bạn đọc lưu ý, những dòng tâm sự của nhân vật đều là thật những tên và đối với các bài kể chuyện có sử dụng tên nhân vật và nội dung đã được thay đổi nhằm bảo mật tuyệt đối thông tin cho khách hàng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc nhu cầu cần tư vấn, xin hãy liên hệ với chúng tôi Thám tử T&T

Trụ sở chính: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM Chi nhánh HN: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.

TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007 – Hà Nội: 0833. 007. 007

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment