TRUYỆN TRINH THÁM

Dưới lớp mặt nạ của giai nhân (Kì III)

Quay trở lại nhà Hùng, sau mấy ngày lo lắng chờ đợi, Hùng đã bỏ ăn bỏ ngủ vì lo lắng cho sự an nguy của con trai anh. Như chợt nghĩ ra điều gì đó, anh vội bật cửa lao xuống nhà và thấy Lệ ngồi trên ghế salon. Anh gắt lên:

  • Cô nói thật đi! Cô giấu con trai tôi ở đâu hả?
  • Làm sao em biết được. Em cũng lo cho con mất ăn mất ngủ mấy ngày trời rồi.
  • Cô đừng tưởng chuyện gì cũng giấu được tôi. Bộ tôi còn lạ tính cách của cô nữa sao?
  • Anh cứ nghi ngờ em suốt. Sao anh không hỏi con hồ ly mà anh quen ấy.
  • A cô được lắm. Tôi nói cho cô biết. Nếu con tôi có mệnh hệ gì thì cả đời này tôi sẽ không tha thứ cho cô đâu.

Nói xong, Hùng quay trở về phòng đóng chặt cửa lại. Trong thâm tâm anh vẫn mong muốn các thám tử T&T mau chóng tìm ra con trai mình. Anh chẳng cần biết thủ phạm là ai, tâm lý một người cha như anh chỉ hi vọng Billy được trở về bình an.

***

Sau khi xác định được thủ phạm là Lệ, các thám tử T&T đã lên kế hoạch theo dõi đối tượng rất kĩ lưỡng. Chúng tôi nhận thấy cô ta thường lén lút rời khỏi nhà để đến gặp những đối tượng vô cùng khả nghi. Ngày thứ 3, chúng tôi quyết định bám theo Lệ đến một căn nhà hoang ở phía tây quận Thủ Đức. Tại đó, các thám tử đã bắt quả tang Lệ đang trao đổi với 2 tên thanh niên lạ mặt. Rất có thể chúng là đàn em được cô sai khiến thực hiện phi vụ bất lương nào đó. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, chúng tôi đã đột :nhập vào bên trong và phát hiện thấy Billy đang ở đó. Cậu bé đã bị giam lỏng trong một căn phòng kín, vẻ mặt vô cùng hoảng sợ. Lệ từ từ bước đến bên con. Cô cúi mặt xuống và mở một nụ cười nham hiểm:

  • Con trai. Mẹ yêu con lắm. Con nên trách con hồ ly tinh ấy đã quyến rũ cha con.
  • Không! Mẹ nói dối! Chị Hân tốt lắm! Chị ấy không bao giờ hành hạ con như mẹ

Bốp….!!! Lệ thẳng tay tát mạnh vào mặt đứa con mà mình đã đứt ruột đẻ ra khiến chúng tôi cảm thấy vô cùng phẫn nộ. Sau đó, cô ta đã gọi điện thoại đến cho Hùng và nói:

  • Anh Hùng đấy à. Anh muốn còn nhìn thấy mặt con anh không?
  • Cô định làm gì con tôi? Cô giấu con tôi ở đâu?
  • Nếu muốn con anh sống. Anh phải đem xác con Hân đến trước mặt tôi. Nếu không tôi sẽ tự thiêu chết trước mặt con.

Nói xong, Lệ lập tức ngắt máy khiến cho chồng mình cảm thấy rối bời. Anh không biết nên làm gì vào lúc này. Nhận thấy Lệ có dấu hiệu của bệnh nhân tâm thần, chúng tôi đã lập tức liên hệ với cảnh sát để nhờ họ can thiệp, một mặt cũng báo với Hùng để anh biết được thông tin. Thế là chỉ ít phút sau, khi Lệ chưa kịp thực hiện được ý định xấu của mình, lực lượng công an đã có mật và áp giải Lệ cùng 2 tên tòng phạm về đồn. Hùng cũng ngay lập tức có mặt để đón con về nhà. Ít lâu sau khi chính thức li hôn với Lệ, Hùng đã đến với Hân và xây đắp lại gia đình mới. Vậy là nhờ công ty thám tử T&T mà anh Hùng đã cứu được đứa con của mình.

Tên nhân vật đã được thay đổi để bảo mật thông tin khách hàng.

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment