• Home
  • TRUYỆN TRINH THÁM
  • HỢP ĐỒNG BẢO HIỂM SANG NHƯỢNG GIÁ RẺ HAY LÀ CHIÊU THỨC LỪA ĐẢO TINH VI? (Kỳ 2)
TRUYỆN TRINH THÁM

HỢP ĐỒNG BẢO HIỂM SANG NHƯỢNG GIÁ RẺ HAY LÀ CHIÊU THỨC LỪA ĐẢO TINH VI? (Kỳ 2)

Với kinh nghiệm dày dặn trong các vụ điều tra lĩnh vực bảo hiểm, Công ty Điều Tra T&T ngay lập tức có thể nhận định được tính chất nghiêm trọng của sự việc lần này. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm ra các bằng chứng thuyết phục về hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của khách hàng thông qua hình thức sang nhượng hợp đồng bảo hiểm của công ty bảo hiểm Z. và công ty môi giới M.

Sau khi xem xét hợp đồng bảo hiểm mà anh H. đã mua, kèm với các tài liệu liên quan, thám tử nhận định anh H. đã bị hai công ty bảo hiểm và môi giới lừa gạt.

Thực chất, pháp luật không cho phép việc sang nhượng người thụ hưởng bảo hiểm trong trường hợp những người thụ hưởng không có quan hệ nhân thân. Vì vậy, hợp đồng bảo hiểm anh H. đã mua hoàn toàn mất giá trị.

Anh H. tỏ ra vô cùng lo lắng sau khi Thám Tử T&T thông tin về trường hợp mua bảo hiểm sang nhượng của mình. Tuy nhiên, chúng tôi ngay lập tức trấn an anh và yêu cầu anh hợp tác theo sự chỉ dẫn của thám tử để chúng tôi sớm tìm ra được căn cứ xác thực, giúp anh khởi kiện đòi bồi thường từ công ty bảo hiểm.

Văn phòng Điều tra T&T vào cuộc điều tra, xác minh về công ty bảo hiểm Z. và công ty môi giới bảo hiểm M.

Theo thông tin hội báo từ các thám tử điều tra báo về trung tâm, chúng tôi biết được không chỉ có anh H. mà còn hàng trăm khách hàng cũng đang bị hai công ty này câu kết lừa mua bảo hiểm sang nhượng quyền như vậy.

Trong vòng 2 năm trở lại đây, công ty Z. và M. đã sử dụng chiêu thức dùng hợp đồng mua bảo hiểm của các khách hàng ngưng đóng phí bảo hiểm để kêu gọi các khách hàng khác mua lại với chi phí thấp hơn. Những hợp đồng bảo hiểm này thường đã được đóng phí từ 2 – 3 năm. Các khách hàng khi nghe công ty môi giới M. tư vấn về chính sách sang nhượng hợp đồng có thể tiết kiệm chi phí nên đã tin tưởng mua hết. Trên thực tế, những hợp đồng này khi sang nhượng quyền bảo hiểm như vậy là hoàn toàn không có giá trị. Các khách hàng cứ đóng tiền hàng quý mà không biết rằng mình chỉ đang làm lợi cho công ty bảo hiểm Z.

Qua điều tra, xác minh ban đầu của thám tử cho thấy công ty bảo hiểm Z. và môi giới bảo hiểm M. đang liên kết lừa đảo hàng trăm khách hàng và chiếm dụng tiền bất hợp pháp. Dịch vụ Điều tra T&T ước tính số tiền mà công ty Z. lừa gạt các khách hàng trong suốt 2 năm qua đã vượt con số hàng chục tỷ đồng.

T&T hội báo tình hình với khách hàng – anh H. để anh có thể nắm bắt được tiến trình điều tra. Chúng tôi cũng khuyên anh không nên quá hoang mang mà tìm đến tận công ty bảo hiểm Z. để dò xét. Với năng lực điều tra của các thám tử chuyên nghiệp nhất của T&T, chúng tôi sẽ giúp anh làm rõ vụ việc chỉ trong 5 ngày tới.

Công việc tiếp theo của Công ty thám tử T&T chính là tìm kiếm bằng chứng chứng minh hành vi lừa đảo của hai công ty Z. và M. để hỗ trợ khách hàng của mình làm hồ sơ khởi kiện tại tòa án.

Mời bạn đọc đón đọc ở kỳ tiếp theo!

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment