CUỘC ĐỜI DƯỚI VÀNH MŨ THÁM TỬ

Kẻ đào mỏ tội lỗi phần 4

Danh mục bài viết

Phần 4: Thực hiện lời hứa

Về tới cơ quan tôi dùng máy điện thoại để bàn gọi vào máy di động cho mẹ tôi nhằm củng cố lòng tin là con trai cụ đang trực ở cơ quan và có một yêu cầu mong cụ giải quyết giúp.

Mẹ! Số tiền con gửi mẹ có dùng vào việc gì chưa?

Mẹ già rồi, có tiền lương hưu của mẹ và bố còn chưa tiêu hết thì tiêu vào tiền chuẩn bị cưới vợ của anh làm gì? Bố anh chứ!

Thế sáng mai con về mẹ cho con mượn lại 50 triệu nhé, con có việc cho anh bạn thân đồng nghiệp cùng cơ quan dùng vào việc cưới vợ trước, con cưới sau thì dùng sau mẹ nhé. Uh, mai con về mà lấy. Bố mẹ tôi rất thương yêu và quý anh em đồng nghiệp của tôi và ngược lại, mẹ tôi rất yêu thích ngành công an, hiểu được ý của mẹ, tôi quyết tâm vào ngành theo mong muốn của mẹ. Để giúp chị một cách dễ dàng thì dùng uy tín và việc của anh em đồng đội với yêu cầu này thì quả là thượng sách, đảm bảo thành công 100%.

Vậy là tôi yên tâm vì sẽ thực hiện được lời hứa với chị Linh.

Đưa tiền cho chị xong mà lòng tôi nặng chĩu, tôi không biết vì bụi đường hay vì lỗi đau đang phải chịu đựng của chị mà sống mũi tôi thấy hăng và khóe mắt cay xè.

Tôi bị mất tập trung trong công việc và cảm thấy mình cần phải có trách nhiệm với chị Linh, mình cần biết những gì đang diễn ra sau lưng người phụ nữ đã từng xinh đẹp trở lên tiều tụy đau khổ kia.

Hết phần 4 – Đón đọc phần 5:

Related posts

Thám tử tư T&T – Điều tra cô con gái nhỏ bị mất tích và cái kết cảm động (kỳ 3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Kẻ thủ ác hay người bị oan (kỳ 3)

Kỳ án: Canh bạc cuối cùng Phần 4

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment