TRUYỆN TRINH THÁM

Kẻ đào mỏ tội lỗi phần 7

Danh mục bài viết

Phần 7: Gặp lại đàn anh năm nào

Sân bay Tân Sơn Nhất lúc 9h00.

Hằng: Anh Huy kìa., Anh ah. Đây là a Dũng cùng cơ quan với em như em đã nói qua điện thoại với anh., còn đây là anh Huy, anh trai của em.

Huy nói trước: Chào Dũng Sen, khỏe không em? Có nhận ra anh không ? “cái tên Dũng Sen mình đã cố quên nó từ lâu rồi mà sao thằng cha này hôm nay còn nhắc lại, chính tỏ nó có trí nhớ tốt thật, ngày đầu vào học cấp 3 tụi tôi phải đi bộ qua cách đồng lúa và đi vòng quanh qua 1 đầm sen rộng lớn mới tới trường cấp 3, tôi dẫn đầu nhóm bạn cùng lớp ăn trộm sen trên đường đi học, cả bọn bị bắt và dẫn về trường với thành tích cũng đồng thời là vật chứng của vụ trộm là 1 đống Sen cất giữ trong cặp sách và túi quần, tôi được nêu tên trong bảng thông báo toàn trường, từ đó biệt danh Dũng Sen thật đáng ghét và thật hổ thẹn đối với tôi”.

Chào anh Huy., tôi bắt tay anh, cái bắt tay của 2 người lính rất khỏe và săn chắc, anh siết mạnh tay tôi và ghé sát tai tôi nói nhỏ “cậu làm em gái tôi buồn là ăn gạch với tôi như ngày xưa đó”, tôi cũng không vừa, choảng lại ngay “gạch hả? giờ em có Súng và có giấy phép xử dụng Súng”.

Hằng đứng thừ người ra không biết 2 thằng cha này đang ân oán gì nhau mà có vẻ nghiêm trọng.

Huy trở lại như chưa có chuyện gì, 2 em lên xe đi, ta về nhà tắm rửa rồi đi ăn tối.

Trên đường từ Sân bay về nhà Huy, tụi tôi ôn lại những kỷ niệm xưa cũ, gần như say xưa mà quên mất là trên xe còn có anh tài xế lái xe của Huy và cô bạn gái đồng nghiệp đáng yêu của tôi.

Hết phần 7 – Đón đọc phần 8

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment