TRUYỆN TRINH THÁM

Kỳ án: Kế hoạch hoàn hảo (Phần 4)

tham tu sai gon

Dịch vụ thám tử tphcm – Trong khi cái chết của ông Bình vẫn đang là một bí ẩn lớn chưa lời đáp, thì Hương đã phải đối đầu với hàng loạt thế lực xấu đang muốn cướp tập đoàn mà ông nội cô, cha cô đã dùng cả cuộc đời để gầy dựng nên. Hương không đầu hàng, không cho phép mình đầu hàng, cô phải chiến đấu tới cùng và các Thám tử Sài Gòn T&T sẽ đồng hành hỗ trợ Hương trong cuộc chiến gay go này.

Đã 3 ngày trôi qua tính từ hôm Nhân gửi bưu thiếp cho ông Hải, vậy là Hương chỉ còn lại 4 ngày để nghĩ cách đối phó với tất cả những rắc rối đang bủa vây quanh mình, trước khi chính thức bước vào cuộc họp quan trọng với Hội đồng quản trị.

Chưa kịp biết mình phải làm gì thì Hương nhận được một cuộc điện thoại từ Anh Huy thám tử, thông báo về cuộc gặp bí mật giữa ông Hải và ông Khương (chồng bà Tâm, người cô ruột thứ hai của Hương). Dường như hai người đàn ông này đang bắt tay nhau tìm cách tống Hương ra khỏi tập đoàn. Theo phán đoán của Hương, ông Khương nhất định có liên quan đến cái chết của bố mình và ngay lập tức anh Huy nhận nhiệm vụ điều tra về ông Khương.

Qua điều tra ông Khương là chồng của bà Tâm, người thừa kế chi nhánh Đồng Nai của tập đoàn CNN. Khác với bà An, bà Tâm là một nữ thừa kế xinh đẹp có đầu óc quyết đoán. Ông Khương sẵn sàng từ bỏ ao ước về nghề kiến trúc mà mình từng theo đuổi để cưới bà làm vợ và chính thức gia nhập tập đoàn. Ngay từ lúc mới gia nhập, ông Khương đã đem lại cho tập đoàn nhiều thành công đáng kể. Ông thông minh, học hỏi nhanh và được tất cả mọi người quí mến.

tham tu sai gon

Cuộc hôn nhân của hai ông bà khá thành công, bà Tâm là một người vợ tuyệt vời. Bà yêu và dành cho chồng nhiều sự tin tưởng, tôn trọng. Tuy nhiên, chỉ ba năm sau ngày cưới, ông Khương gặp Liên, một cô gái trẻ đẹp trong một chuyến công cán. Phải nói đó là một vụ nổ chứ không phải một cuộc gặp, nó chẳng khác nào hai hành tinh va vào nhau. Và họ đã cặp bồ với nhau, Liên đồng ý là vợ bé của ông Khương một cách vô điều kiện.

Điều kiện duy nhất mà cô ta đưa ra là ông phải rời mắt tất cả những phụ nữ khác, ngoại trừ mình và bà Tâm, ông Khương đã sung sướng tán thành. Tám năm trôi qua và trong suốt thời gian đó ông không hề phản bội lời hứa của mình.

Ông Khương đầu tư tiền mua cho Liên một căn hộ cao cấp ngay thành phố Biên Hòa, để ông có thể đến với cô ta bất cứ lúc nào có thể. Thỉnh thoảng ông lại sắp xếp một chuyến công cán đột xuất và thay vì lên đường, ông dùng thời gian đó để ở cạnh Liên.

Khi bà Tâm thông báo mang bầu, ông Khương đã vui mừng khôn xiết. Và một tuần sau đó Liên cũng thông báo rằng cô đang có mang, thêm một lần nữa lòng ông tràn ngập hạnh phúc. Theo đúng trình tự, chín tháng sau bà Tâm hạ sinh một bé gái, và một tuần sau Liên hạ sinh một bé trai. Đã đôi lần trong suy nghĩ, ông Khương mong ước sự việc đổi ngược lại. Thật trớ trêu khi vợ ông sinh con gái còn người tình thì lại sinh con trai, bởi vì ông vẫn thích có người thừa kế là đàn ông, mang họ của mình. Nhưng dù sao ông vẫn mãn nguyện.

Khi bọn trẻ lớn dần lên thì cuộc sống cũng dần trở nên phức tạp hơn. Như những trường hợp bất hạnh nhất sự việc xảy ra mà không hề có một dấu hiệu gì báo trước. Trước tai nạn của ông Bình, ông Khương đến thăm tình nhân và con trai. Nào ngờ Liên nổi cơn điên lên: “Tôi không thể cứ mãi sống thế này, không phải tôi đẻ con trai cho anh sao. Hàng xóm đối xử với con trai tôi như một đứa con hoang, chúng tôi không thể ngẩng mặt lên làm người nữa rồi. Nếu anh không thể cưới tôi một cách danh chính ngôn thuận thì tôi sẽ đưa con tôi đi, chấm hết tất cả”.

Trước khi đi, Liên thông báo với ông Khương chuẩn bị cho cô một triệu đô la tiền mặt, nếu không cô ta sẽ gọi và kể hết mọi chuyện cho bà Tâm. Hàng ngày, hàng tuần Liên lại gia tăng áp lực.

Tuy nhiên chỉ có một cách giúp ông Khương kiếm được số tiền lớn như thế. Ông phải bán được một số cổ phần trong tập đoàn. Và ông Bình là người ngăn chặn việc bán cổ phần. Hôn nhân và tương lai của ông Khương sẽ bị đe dọa nếu ông Bình tiếp tục tồn tại.

Điểm đáng lưu ý nhất chính là chuyến công tác đến Hàn Quốc của ông Bình là do một tay ông Khương tìm kiếm hợp đồng và sắp xếp nơi ăn chốn ở. Có thể nào vì một triệu đô la mà ông Khương đã đang tâm hãm hại ông Bình. Trong 3 người Nhân, ông Hải, ông Khương ai mới là thủ phạm thật sự. Hay họ chính là đồng phạm của nhau?./.

DỊCH VỤ THÁM TỬ UY TÍN – CÔNG TY THÁM TỬ TPHCM

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment