TRUYỆN TRINH THÁM

Kỳ I: Cô gái mất tích

Tên sát nhân điên cuồng!

 Có những vụ án mạng tạo nên một cơn địa chấn mạnh. Nhưng chúng nhanh kết thúc. Ngược lại, có vụ án để lại nỗi đau đớn dai dẳng, kéo dài suốt nhiều năm cho người nhà nạn nhân. Nổi bật trong số đó chính là vụ án mạng của Nemo.

 Một sáng mùa thu, người dân đi kiếm thảo quả phát hiện một vài mẩu xương bất thường. Những tưởng là xương chó, nhưng nó lại mở ra một trong những án mạng khủng khiếp, dai dẳng và gây ám ảnh nhất mọi thời đại.

Kỳ I: Cô gái mất tích

 Gần 10 năm trôi qua, vụ án của cô gái tên L vẫn là một trong những kỳ án của lịch sử tư pháp. Điều đáng sợ không chỉ vì cái chết của nạn nhân, nó còn ở sự biến mất của cô cũng như cách hung thủ trêu ngươi cảnh sát.

 Tất cả đều bắt đầu trong một ngày trời đẹp những tưởng không có gì bất thường.

Cuộc họp vào một ngày không may mắn

L là một kế toán cho công ty nhỏ chuyên về xuất nhập khẩu tại thành phố. Vào năm 2091, L mới 24 tuổi và đang vô cùng hăng say làm việc. Thời điểm này, những ước vọng về sự nghiệp, tình yêu và cuộc sống của L mới chỉ bắt đầu.

Đáng tiếc, đó cũng là năm định mệnh, đánh dấu chấm kết thúc cho cuộc đời của cô.

Tối ngày hôm đó, L đến công ty vào lúc 7 giờ để chuẩn bị cho một cuộc họp đột xuất và quan trọng của ban giám đốc. Đến và phụ giúp công việc với cô còn có 2 người đồng nghiệp nữ khác. 3 người cùng nhau xếp đặt mọi việc vô cùng chu đáo do đã quen với những cuộc họp đột xuất như thế.

Không may, khi cuộc họp đang diễn ra thì trưởng phòng kinh doanh bỗng có dấu hiệu bất thường. L và một vài người nhận thấy anh ta có một vài vết mẩn đỏ nổi bật trên cổ. Cùng với đó là triệu chứng khó thở, thở gấp và gương mặt thì tái nhợt đi. Khiến anh ta đang trở nên khó chịu và yếu ớt hơn bao giờ hết.

Trưởng phòng kinh doanh cho biết anh cảm giác không được khỏe. Do đó, không thể tiếp tục cuộc họp quan trọng ở thời điểm này này. Lo lắng, L và một người đồng nghiệp khác liền lấy ô tô đưa anh đến một phòng khám tư nhân gần công ty để khám.

2 người đi cùng cho biết, suốt quãng đường đi L vẫn tỏ ra hoàn toàn bình thường. Cô lo lắng cho anh bạn nhưng không hề có dấu hiệu hoảng hốt. Chính cô là người lái xe vô cùng cẩn thận, bình tĩnh. Cũng L là người xử lý giấy tờ, thủ tục tại phòng khám để đồng nghiệp của mình nhanh chóng được xác định bệnh lý.

Các Y tá, bác sĩ, bảo vệ tiếp xúc với L cũng nói cô không hề có dấu hiệu bất thường. Do đó, không ai ngờ được sự việc sau đó lại diễn ra theo một cách vô cùng khủng khiếp.

Sự biến mất bí ẩn trước mắt hai người đồng nghiệp

Việc khám bệnh và chẩn đoán cho anh bạn đồng nghiệp của L diễn ra nhanh chóng. Các bác sĩ cho biết, anh ta chỉ bị một loại côn trùng hiếm gặp đôi khi xuất hiện vào mùa này đốt. Do phản ứng của cơ thể nên anh thấy khó chịu và thở gấp. Nhưng triệu chứng này sẽ thuyên giảm nhanh chóng và không gây nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng nếu được uống thuốc kịp thời.

Các bác sĩ đã đưa cho anh ta một đơn thuốc với những loại dược phẩm đặc hiệu. Yêu cầu anh mua về uống đều đặn là mọi việc sẽ nhanh chóng trở lại bình thường. Nghe lời bác sĩ, anh cùng người đồng nghiệp còn lại của L ra nhà thuốc ngay trước cổng bệnh viện mua. Đây cũng là lúc họ phát hiện ra sự vắng mặt của L.

Hai người liền cắt cử nhau một người đứng đợi ở cổng viện, một người mua thuốc. Vì họ tin rằng L đang đi lấy xe ô tô của công ty được đỗ ở con đường cạnh bệnh viện. Tuy nhiên, việc lấy thuốc đã hoàn tất nhưng họ không hề thấy L đi ra.

Vì đi chung xe và L là người cầm chìa khóa, 2 người đành cùng nhau đi bộ ra nơi đỗ xe. Hy vọng L đang ở đó chờ họ. Tuy nhiên, ngay khi vừa đi gần đến nơi, họ nhìn thấy chiếc xe phóng vọt đi theo chiều ngược lại. Và nó lập tức biến mất vào màn đêm tối đen như hũ nút của con đường vắng vẻ này.

Hai người đồng nghiệp cho rằng L có việc bận gia đình cần giải quyết gấp nên không thể thông báo. Họ đành tiếp tục đứng chờ và gọi điện về gia đình của L hỏi tình hình của cô sau hơn 1 tiếng. Người nhấc máy là anh trai của L, anh cho biết cô chưa hề về nhà và cũng không liên hệ với ai.

Nhận ra những điều bất thường, gia đình và đồng nghiệp của L đã phối hợp cùng nhau đi trình báo cảnh sát. Hy vọng sớm tìm ra chân tướng vụ việc và đưa L trở về với gia đình. Tuy nhiên, tình hình có vẻ không khả quan như mọi người mong đợi. Mọi hy vọng gần như chìm khuất hoàn toàn giữa sự chờ đợi và dòng chảy của thời gian.

 Điều gì đã xảy ra với L? Tại sao cô lại vội vã phóng đi trong màn đêm tối đen như mực mà không báo với ai? Cô đã gặp phải chuyện kinh hoàng gì?

 Hãy cùng xác nhận điều đó với hành trình phá án trong hồi ký của các thám tử lừng danh nhất nhé.

Lưu ý: Câu chuyện đã được thay đổi một số chi tiết, tên gọi để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng.

 Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử, hãy liên hệ ngay với Thám tử tư Sài Gòn T&T. TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007 – Hà Nội: 0833. 007. 007. Chúng tôi luôn túc trực để phục vụ khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment