TRUYỆN TRINH THÁM

Lời thú tội năm xưa kỳ 1

Khi con người ta đã đi đến nửa cuộc đời, có những thứ thuộc về quá khứ bỗng trở thành một nỗi day dứt ân hận. Đặc biệt khi đó lại là một lời nói dối ích kỉ…

Chuyện của  20 năm trước

“Sao cơ? Cô nói cô và anh Tiến đã xảy ra chuyện gì?” – Người con gái xinh đẹp trước mặt tôi không kìm được xúc động, cô nói trong giọng thổn thức và hai dòng nước mắt lăn dài

“Tôi đã có thai với anh ấy. Vậy nên mong cô hãy nghĩ đến đứa trẻ trong bụng tôi. Và hãy hiểu vì sao giữa hai chúng tôi lại xảy ra chuyện này. Ngọc Mai, anh ấy không còn yêu cô. Đó là sự thật” – Tôi cố nén cảm xúc và nói ra với sự bình thản mà đến tôi cũng cảm thấy sợ hãi chính mình.

“Tôi…Tôi…” – Cô gái đối diện dường như gặp phải một cú shock quá lớn. Những lời nói bị chặn lại nơi cổ họng không thành lời. Nước mắt cứ thế chảy mãi không dừng.

Sau cuộc nói chuyện giữa tôi và Ngọc Mai, tôi đã đạt được mục đích của mình. Tình yêu đơn phương suốt 8 năm của tôi cuối cùng cũng đã có một cơ hội được đáp trả. Ngọc Mai ra đi không một lời từ biệt với Tiến. Cô ấy đã giữ đúng lời hứa sẽ không quay trở lại đây tìm anh ấy nữa. Những ngày không có Ngọc Mai, Tiến như thành một con người khác, anh uống rượu,hút thuốc, lang thang đi tìm người yêu khắp nơi. Anh luôn tự hỏi vì sao người lại đối xử nhẫn tâm với anh như vậy. Và chính ở thời điểm đó, chỉ tôi ở bên anh, chỉ tôi động viên anh. Để cuối cùng – anh là của tôi.

 

Cái giá phải trả

Nhưng cuộc đời ai biết trước được chữ ngờ. 20 năm sau, khi đã ở cái độ tuổi 45, tôi nhận ra tôi là kẻ cô đơn và đáng thương nhất trong lời nói dối của chính mình. 20 năm sống với chồng – một cái xác không hồn, một trái tim không thuộc về tôi. 20 năm sống tủi hờn không có lấy một mụn con. 20 lạnh lẽo và 20 năm chờ đợi một người mãi mãi không phải của mình. Để rồi đến thời điểm hiện tại, khi căn bệnh ung thư quái ác đang ăn dần từng tế bào sống. Tôi tự hỏi liệu có phải ông trời đang trừng phạt lời nói dối của tôi khi đã chia cắt, xen vào hạnh phúc của người khác?

Tôi cần thú tội. Tôi cần tìm lại Ngọc Mai. Tôi cần trả lại hạnh phúc cho chồng tôi và sự thanh thản cho chính tôi. Nhưng khi ở trên giường bệnh, tôi bất lực không  biết phải làm sao. Cho đến một ngày tôi biết đến công ty điều tra T&T – nơi chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử tìm người tốt nhất hiện nay. Có lẽ ông trời đang cho tôi một cơ hội để sửa chữa những sai lầm của mình. Qua trao đổi, các thám tử của T&T cam kết sẽ nhanh chóng tìm ra Ngọc Mai một cách nhanh nhất. Điều này giúp tôi cảm thấy an tâm được nhường nào.

Còn nữa…

Chuyện được biến tấu và có sự thay đổi tên nhân vật để bảo mật thông tin cho khách hàng.Nếu khách hàng có nhu cầu cần tới dịch vụ thám tử, vui lòng liên hệ với Thám tử tư Sài Gòn T&T qua hotline 0833 007 007 – 0974 007 007 – 0964 007 007 để được hỗ trợ tốt nhất!

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment