TRUYỆN TRINH THÁM

Mẹ chồng nghi con dâu có giấu của riêng (Kỳ 1)

Bà Nga có 2 người con 1 trai, 1 gái họ đều là những người con giỏi giang và hiếu thảo, là niềm tự hào của bà. Đối với hàng xóm gia đình bà Nga, 2 người con của bà là những tấm gương cho nhiều đứa trẻ về sự giỏi giang và hiếu thuận đặc biệt là người con trai tên Nguyên của bà.

Anh là một chàng kỹ sư giỏi, làm cho một tổ chức phi chính phủ với mức lương cao ngất, anh nuôi em gái học hành, xây nhà và phụng dưỡng bà chu đáo. Chỉ là, kể từ khi anh có vợ có con những món tiền phụng dưỡng và sắm sửa nhà cửa cho bà Nga ngày một ít dần. Bà đâm ra nghi ngờ cô con dâu cũng về sự dấu giếm của cô con dâu. Sau nhiều ngày suy nghĩ, đau đáu lo sợ con dâu mang tiền của của nhà làm của riêng bà tâm sự với đứa cháu họ và được cô bày cho liên lạc với Công ty thám tử Sài Gòn T&T để thuê điều tra, theo dõi cô con dâu.

Bà Nga sau khi có được địa chỉ và số liên lạc của Dịch vụ thám tử tư T&T nhưng chưa vội gọi ngày, bà còn chần chừ vì không biết số tiền phải trả là bao nhiêu, và bà cũng lo sợ nếu con dâu biết mình thuê người điều tra thì không biết sẽ thế nào, con trai có giận bà không? Vì thế tờ giấy ghi thông tin về Công ty thám tử T&T, bà vẫn để trong tủ chưa dám động đến. Vậy tại sao bà lại quyết định tìm đến công ty thám tử?

Chuyện bà nghi ngờ con dâu có dấu của riêng bà không ngần ngại chia sẻ với con trai mình, bà cũng nói liên tục với hàng xóm về những nghi ngờ của bà, anh con trai chỉ lảng tránh còn hàng xóm ra sức vun vào thêm những nghi ngờ cho bà.

Bà chỉ quyết định gọi đến số 0974 007 007, số hotline của Thám tử T&T sau lần xin tiền con trai để đổi chiếc ti vi mới cho phòng khách mà không được. Bà tức giận cho rằng con dâu quản tiền chồng, xúi chồng mình không cho mẹ tiền, bà cảm thấy bức xúc vì xưa nay Nguyên là người chăm lo tiền bạc cho bà ăn sung mặc sướng.

Thiết nghĩ, ở đời ai cũng thế khi họ đang quen được chu cấp, được dựa vào tự nhiên mất đi một nguồn dựa họ sẽ tự mình cảm thấy bức xúc, thấy hụt hẫng nên việc bà Nga đi tìm thám tử để nhờ vả điều tra là điều cũng dễ thông cảm.

Bà quyết định bỏ một số tiền ra thuê dịch vụ điều tra để những mong vạch tội con dâu, cho cô con dâu ngon ngọt xảo trá của bà phải bẽ mặt với chồng, cho nhà thông gia không vênh váo tự hào về con gái mình. Nghĩ là làm, bà sau khi gọi tới công ty thám tử, đã trực tiếp thuê xe ôm đến gặp để trao đổi rõ hơn. Bà hi vọng sẽ tìm ra các chứng cứ về sự dấu giếm của con dâu để lấy lại tiền con trai mình.

Câu chuyện sẽ ra sao, mời các bạn đón đọc kỳ tiếp theo.

Tên nhân vật đã được thay đổi

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment