CUỘC ĐỜI DƯỚI VÀNH MŨ THÁM TỬ

Mẹ chồng nghi con dâu có giấu của riêng (Kỳ 2)

Bà Nga đến gặp chúng tôi với tâm trạng bức xúc, bà luôn miệng khẳng định cô con dâu nhất định có giấu tiền của làm tài sản riêng. Bà nói nhất định Thám tử T&T phải giúp bà tìm ra bằng chứng dấu tài sản của con dâu, bà không thể để tiền con trai bà vất vả kiếm ra cho người khác hưởng trọn như thế được.

Chúng tôi nhận yêu cầu của bà Nga và bắt đầu tìm kiếm các thông tin về Duyên- con dâu bà. Theo lời bà Nga, Duyên là kế toán cho một công ty nước ngoài gì đó cũng to và mức thu nhập của Duyên cũng khá nghe đâu cả hơn 2 chục triệu. Bà cũng cho biết thêm ngày mới cưới, vợ chồng Duyên mua nhà vào nội thành ở để tiện bề đi làm, nhưng vẫn thường xuyên biếu bà 5 triệu/1 tháng để dưỡng già. Bà Nga vốn chỉ là người buôn thúng bán mẹt, chồng là bộ đội đã mất từ khi Nguyên được 16 tuổi do đó bà không có lương hưu, sau khi Nguyên đi làm với mức lương khá cũng không cho bà đi làm nữa. Vì thế, việc vợ chồng Nguyên không chu cấp cho bà hàng tháng làm cuộc sống của bà cũng gặp khó khăn. Đó cũng là lý do khiến sự bức xúc của bà lên cao hơn, bởi lẽ ngoài kia cũng đâu phải ai cũng gửi tiền phụng dưỡng mẹ theo tháng đâu.

Bà Nga cho Công ty thám tử T&T biết, vợ chồng Nguyên có một cậu con trai được 2 tuổi và đang sống tại một chung cư trong nội thành Hà Nội. Chuyện vợ chồng Nguyên không gửi tiền thường xuyên cho bà được khoảng 1 năm nay, ban đầu là gửi xuống còn 3 triệu do Duyên nói vợ chồng cô đang khó khăn, nhóc con cô bắt đầu đi học lên tốn kém hơn. Nhưng khoảng 3 tháng nay thì tuyệt nhiên không gửi cho bà nữa, chỉ thi thoảng về biếu bà vài ba trăm. Chúng tôi có hỏi bà Nga đã hỏi thử con dâu vì sao không gửi tiền cho bà chưa? Bà nói “Tôi việc gì phải hỏi, chẳng hỏi tôi cũng biết nó mang tiền con tôi đi đâu, nhà nó bố mẹ suốt ngày du lịch nọ kia, tiền ở đó chứ ở đâu”. Chúng tôi hiểu rõ tâm lý của bà Nga và sự bức xúc của bà vì thế khuyên bà ra về và sẽ báo kết quả hàng ngày thông qua số hotline của văn phòng 0974 007 007.

Theo những gì bà Nga cung cấp, Thám tử T&T quyết định tìm hiểu về con dâu của bà, về vấn đề tài chính của gia đình Nguyên. Chúng tôi không nghĩ một người với mức thu nhập tốt, gia cảnh như bà Nga nói khá tốt mà lại có tính ích kỷ giữ riêng tiền chồng cho bản thân.

Tên nhân vật đã được thay đổi nhằm bảo mật thông tin cho khách hàng

Mời các bạn tiếp tục theo dõi câu chuyện kỳ tiếp theo.

Related posts

Kẻ phản bội dấu mặt

THÁM TỬ SÀI GÒN

Nước mắt (kỳ 1)

Thám tử T&T: Đôi mắt biết cười ( Kỳ 1)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment