DỊCH VỤ THÁM TỬ

Mẹ chồng thuê thám tử theo dõi con dâu (Kỳ 2)

Bằng nghiệp vụ của mình, công ty điều tra T&T đã có đầy đủ những thông tin về Nam và Ngọc. Với Nam có lẽ do quá bất mãn với gia đình nên thường xuyên gặp bạn bè nhậu nhẹt để “giải sầu”, còn Ngọc thì đã đi quá xa trong một số mối quan hệ.

Thám tử tư T&T cho biết, khi lên chức trưởng phòng tại công ty, để mở rộng mối quan hệ nhằm giúp việc kinh doanh trở nên phát triển hơn, Ngọc phải trực tiếp giao lưu với nhiều đơn vị lớn khác. Nhờ ngoại hình đẹp và ăn nói khéo léo nên cô đã lọt vào “mắt xanh” của nhiều đối tượng đối tác. Họ theo đuổi cô bằng mọi cách, từ việc tặng những món quà đắt đỏ đến việc tạo điều kiện làm ăn.

Những ngày đầu, Ngọc không hề bị lay động và không chấp nhận bất cứ ai. Tuy nhiên, thời gian qua cô đã quá vất vả vì gia đình, vì công việc nhưng không nhận được lại được sự cảm thông từ người chồng nên suy nghĩ của cô cũng dần thay đổi. Tất cả những người đàn ông ngoài kia đều thành đạt nhưng vẫn biết chia sẻ và quan tâm cô từng ngày, thậm chí từng giờ mà không cần sự đáp trả.

Cô rung động trước tình cảm của một người đàn ông trẻ tuổi, hiện là giám đốc của công ty làm về nước uống cũng là đối tác lớn của công ty cô. Anh có toàn bộ những gì mà Nam không có và không làm được, đặc biệt, anh chấp nhận làm người thứ 3 với mong muốn làm cô hạnh phúc mà không cần danh phận. Hai người chỉ mới quen nhau trong một khoảng thời gian ngắn.

Sau khi biết được nguồn gốc vấn đề, tôi trở về nhà và quan tâm đến con dâu nhiều hơn. Một lần Ngọc ra ngoài quên mang theo điện thoại, có cuộc gọi của người lạ được lưu trong danh bạ là NT, tôi nghe và hiểu đây chính là người mà thám tử tư đã nói. Tôi nhẹ nhàng bộc bạch tất cả những gì mà người mẹ mong muốn dành cho vợ chồng con trai mình với người lạ. Anh ta nghe không nói gì và tắt máy, tôi hiểu lúc đó nếu là người có nhận thức thì họ sẽ hiểu biết điều cần phải làm.

Đối với con dâu, tôi đã tâm sự về việc mọi việc, khi đó Ngọc đã khóc. Chắc hẳn là phụ nữ ai cũng cần một bờ vai dựa vào hoặc phải cố gắng mạnh mẽ đến mức dấu nước mắt để đấu tranh trong tư tưởng trước nhiều sự lựa chọn mới. Còn Nam lời giải thích có lẽ sẽ không có tác dụng nếu như hành động không thay đổi. Chính vì vậy, tôi khuyên con dâu nên tìm lại chính bản thân mình để cuộc sống trở lại là những ngày hạnh phúc.

Ngay sau đó, tôi bắt đầu cuộc sống của người lớn tuổi – tận hưởng và vui chơi thay vì tận tụy làm việc giúp con cái. Đây cũng là cách để Ngọc chăm lo cho gia đình nhiều hơn, Nam cũng giảm dần việc đi đêm và đưa đón con đi học. Phải chăng, tình cảm gia đình vẫn là điều quan trọng trong gia đình Nam Ngọc.

Tên nhân vật đã được thay đổi nhằm bảo mật tuyệt đối thông tin cho khách hàng.

Related posts

Dịch vụ thám tử nào tốt ở Sài Gòn

THÁM TỬ SÀI GÒN

Công ty thám tử tư Sài Gòn T&T

THÁM TỬ SÀI GÒN

Tình cha (Kỳ 3)

Leave a Comment