• Home
  • TIN THÁM TỬ
  • Mẹ nghi ngờ bố dượng xâm hại con gái nên thuê thám tử điều tra (kỳ 1)
TIN THÁM TỬ

Mẹ nghi ngờ bố dượng xâm hại con gái nên thuê thám tử điều tra (kỳ 1)

“Mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời mẹ ghẻ lại thương con chồng” những tưởng câu nói trên của các cụ chỉ được áp dụng cho mẹ kế con chồng thôi nhưng đâu ngờ giữa cha dượng con riêng của vợ cũng có những sự cay nghiệt độc ác đến không ngờ.

Chị Lan, năm nay 35 tuổi, một cái tuổi còn trẻ trung xuân sắc. Mà đúng như người đời hay nói “Gái một con trông mòn con mắt” chị Lan dù đã gần tuổi tứ tuần nhưng nét trẻ đẹp quyến rũ chẳng thua kém gì gái đôi mươi. Chị Lan có một tiệm làm tóc nhỏ ở thành phố, do nằm ở con phố thưa thớt dân cư nên thành ra khách đến không quá đông đúc. Đổi lại do chị có vóc dáng thanh thoát quyến rũ lại sành điệu ăn chơi váy áo tân thời nên chị rất được lòng cánh đàn ông. Khách hàng vào tiệm chị cũng đa phần là những ông khách đó.

Trước đây chị Lan lấy chồng sớm, 20 tuổi chị lấy chồng, năm 21 tuổi thì sinh con gái là Ngọc Anh, tuy nhiên một thời gian sau vì bất hòa với chồng và gia đình chồng mà chị ly hôn. Suốt 14 năm ly hôn chị Lan một mình nuôi con gái nên người trong khi chồng cũ của chị – anh Quang đã đi bước nữa. Dù đi bước nữa với vợ hai và có hai con nhưng anh Quang vẫn rất quan tâm tới con gái lớn Ngọc Anh và đồng cảm chia sẻ giúp đỡ chị Lan rất nhiều trong nuôi dạy con.

Thương con gái chịu thiệt thòi từ nhỏ nên chị Lan từng có ý định không bao giờ tái hôn nữa mặc cho anh Quang chồng cũ khuyên nhủ. Nhưng người tính không bằng trời tính, chị Lan phải lòng một khách hàng quen thuộc rồi nên duyên vợ chồng. Nhưng chị Lan đâu có ngờ chính người chồng mới này đây là người khiến chị phải lần đầu nhờ đến sự giúp đỡ của Văn phòng thám tử T&T.

Trước đây chị Lan còn hay chê cười mấy người bạn của chị khi thấy họ phải vất vả thuê thám tử theo dõi chồng mình, nhưng giờ đây chính chị lại là người cần đến thám tử. Cầm trên tay chiếc điện thoại, chị cẩn thận nhìn ngó xung quanh trước khi bấm số và gọi cho Văn phòng thám tử T&T.

Sự tình là sau khi chị Lan tái hôn anh Quang chồng cũ có ngỏ ý muốn cho bé Ngọc Anh về ở với anh để chị Lan thoải mái dựng xây tổ ấm mới. Nhưng tình mẫu tử sao nỡ bỏ con, bé Ngọc Anh cũng vùng vằng khó chịu nhất định không chịu xa mẹ. Ấy vậy mà chỉ mới hơn một tháng sống chung với bố dượng, một chiều nọ khi Ngọc Anh vừa đi học về cô bé vào cửa hàng của mẹ rồi nằng nặc nhất quyết đòi sang ở với bố.

Rõ ràng trước mặt chị Lan thái độ của anh chồng mới – anh Thanh rất quan tâm chăm sóc bé Ngọc Anh, cả hai bố con đều không có dấu hiệu bất hòa gì. Vậy vì sao mà bé Ngọc Anh đột nhiên lại đòi về ở với bố, linh cảm một người mẹ cho chị biết đã có điều gì đó không may xảy ra, có chuyện gì đó mà ông bố dượng mới đang giấu diếm chị.

Còn tiếp …

Tên nhân vật đã được thay đổi nhằm bảo mật thông tin khách hàng

Related posts

Bí mật cậu con trai nuôi sống chung nhà (Phần 1)

Thám tử quận Tân Bình

THÁM TỬ SÀI GÒN

Theo chân thám tử sài gòn T&T điều tra tai nạn giao thông của anh trai (kì 3)

Leave a Comment