TRUYỆN TRINH THÁM

Mẹ nghi ngờ bố dượng xâm hại con gái nên thuê thám tử điều tra (kỳ 2)

đồng tính

Sau khi nghe con gái nói vậy, chị Lan gặng hỏi lý do nhưng Ngọc Anh một mực không nói. “Con kể mẹ nghe nào, bố Thanh mắng con à hay đánh con” chị Lan nhẹ nhàng hỏi con. “Không chú không làm gì cả, con chỉ nhớ bố thôi. Con muốn ở với bố” Ngọc Anh cúi mặt nói. Gặng hỏi mãi không được chị Lan đành an ủi khuyên con từ từ chờ đợi để chị báo với anh Quang chuẩn bị trước.

Nghi ngờ con gái còn có lý do gì đó khó nói, chị cẩn thận quan sát anh Thanh chồng mới nhiều hơn. Trước đây chị không để tâm nhưng giờ sau khi quan sát kĩ mấy ngày thái độ của anh Thanh và con gái chị ngờ vực những điều kì lạ. Bé Ngọc Anh rất né tránh và giữ khoảng cách với bố dượng, mới đầu chị cho là bé không quen người lạ nên vậy nhưng ngày càng cách bé thể hiện thái độ càng xa cách.

Đi học về Ngọc Anh thường vào tiệm chị ngồi chứ không về thẳng nhà như mọi khi, về đến nhà thì vào phòng khóa trái cửa không để ai vào. Anh Thanh lại rất quan tâm ân cần hỏi han Ngọc Anh dù cô bé không trả lời và trốn tránh. Nhận thấy điềm chẳng lành, chị lan quyết định để bé Ngọc Anh qua ở với bố mấy hôm để anh Quang thử tâm sự với bé. Trong lúc ấy chị cũng nhờ bạn giới thiệu Văn phòng thám tử tư để điều tra. Nhờ bạn mình mà chị có được số liên hệ của Văn phòng thám tử T&T, nhưng chị không thể để anh Thanh hay anh Quang biết chị đang tìm thám tử tư.

Sau vài ngày cuối tuần với bố ruột, tâm trạng của Ngọc Anh có phần thoải mái hơn trước. Nhờ anh Quang gặng hỏi bé Ngọc Anh có tâm sự với anh rằng chú Thanh không phải là người tốt, rằng cô bé sợ lúc phải ở một mình với bố dượng. Dù vẫn khó hiểu với những gì con gái nói nhưng những linh cảm kì lạ của một người mẹ cho chị Lan biết chị không thể làm ngơ với việc này.

Liên hệ với Thám tử T&T một cách bí mật, chị Lan nhìn quanh, tay ôm điện thoại và nói “Tôi không thể gặp anh công khai được, nhưng anh có rảnh hôm nào không, tôi muốn gặp anh nói cụ thể”. Lên lịch hẹn với thám tử, chị Lan hy vọng những nghi ngờ dấy lên trong tâm trí chị bấy lâu nay chỉ là ảo giác.

Hẹn gặp thám tử ở một quán café nhỏ sâu trong ngõ tối, chị nói “Tôi không dám chắc nhưng tôi có linh cảm rằng chồng mới của tôi và con gái tôi có mâu thuẫn gì đó. Tôi biết là sẽ rất khó để tìm hiểu sự tình nhưng mong anh giúp tôi, tôi có linh cảm không tốt lắm.”

Tiếp nhận vài manh mối chị Lan cung cấp, hầu như những thông tin này thám tử sẽ tự điều tra được. Có thể thấy chính chị Lan cũng không hiểu rõ được người chồng mới của mình. Tên tuổi, quê quán không có vấn đều gì đặc biệt, nếu vậy loại trừ khả năng bé Ngọc Anh không thích bố dượng không phải do quê quán nguồn gốc. Vậy lý do đặc biệt là gì?

Đón đọc kì tiếp theo….

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment