TRUYỆN TRINH THÁM

Mẹ nghi ngờ bố dượng xâm hại con gái nên thuê thám tử điều tra (kỳ 3)

Về phần chị Lan, chị theo lời thám tử mà nhân lúc anh Thanh đi làm, chị lén về nhà lắp camera quay lén. Đồng thời chị cho bé Ngọc Anh tới ở cùng bố mấy hôm trong lúc thám tử điều tra.

Kết quả điều tra khiến thám tử T&T giật mình. Hóa ra anh Thanh này cũng từng đi bước nữa với một người phụ nữ đơn thân nuôi con một mình khác, và khi thám tử báo tin này với chị Lan, chị cũng ngạc nhiên không ngờ nổi.

Chị Lan và anh Thanh quen nhau chỉ có đến 3 tháng hai người họ đã quyết định đi đến hôn nhân. Theo chị Lan chia sẻ dù bản thân chị đã quyết sẽ không kết hôn ở vậy nuôi con, những chỉ mới gặp gỡ trò chuyện cùng anh Thanh chị thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của mình. Anh Thanh theo chị kể là người khéo nói, cách quan tâm ứng xử giúp đỡ những người xung quanh cũng rất tốt, anh chỉ kể với chị anh từng kết hôn thôi chứ không hề có chuyện từng chung sống với một người phụ nữ khác. Chính điều này càng làm dấy lên lo ngại nghi ngờ của chị về anh Thanh.

Nhận thấy hướng điều tra đang đi đúng hướng, thám tử T&T tiếp tục tìm tung tích người phụ nữ từng chung sống với anh Thanh để biết nguyên nhân hai người họ chia tay. Không khó để lần ra tung tích người phụ nữ ấy, cũng như chị Lan, người phụ nữ này khá trẻ chỉ tầm 37, 38 tuổi, cũng có con gái được 15 tuổi. Tuy nhiên khi thám tử đến hỏi chuyện về anh Thanh thì lại bị từ chối đón tiếp:

“Thôi thôi anh về đi nhé. Tôi không có gì để nói về tên khốn kia cả đâu” Người phụ nữ vừa nói vừa yêu cầu thám tử ra khỏi nhà.

“Kìa chị tôi không phải bạn với anh Thanh đâu, tôi chỉ là người định hợp tác làm ăn với anh Thanh thôi, tôi muốn biết về anh ấy rõ hơn thôi” Thám tử nói

“Làm ăn gì tôi không biết. Anh đi ra ngay đừng bao giờ nhắc đến cái tên đó với tôi”. Hoàn toàn vô vọng khi điều tra, anh thám tử đành ngậm ngùi ra về.

Không từ bỏ hôm sau anh đến, tiếp tục cuộc điều tra với các hàng xóm của người phụ nữ. Không ai biết thực hư chuyện chia tay là gì, họ chỉ biết được hôm đó hai người cãi nhau to, tiếng con gái nhỏ nhà bên đấy khóc lớn ầm ĩ một góc khu phố, rồi đang đêm anh Thanh ôm đồ đạc quần áo ra khỏi nhà.

Theo hàng xóm nhận xét, cũng giống như những gì chị Lan nói anh Thanh là người dẻo miệng khéo nịnh, bình thường rất thân thiện giúp đỡ hàng xóm. Về phần chị Lan, trong lúc thám tử T&T điều tra thì chị cũng nhiều lần nói chuyện tâm sự dò hỏi anh Thanh nhưng anh ta đều năm lần bẩy lượt khẳng định rằng mình chỉ từng kết hôn một lần thôi, trước khi đến với chị Lan anh ta không hề có quan hệ với người phụ nữ nào khác. Thấy anh ta một mực che dấu chuyện cũ, chị Lan càng dấy lên nghi ngờ.

Còn tiếp…

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment