TRUYỆN TRINH THÁM

Mẹ nghi ngờ bố dượng xâm hại con gái nên thuê thám tử điều tra (kỳ 4)

tham tu o tphcm

Quyết tâm phải tìm cho ra nguồn gốc sự thật, thám tử T&T tiếp tục điều tra về người phụ nữ từng chung sống với anh Thanh. Tìm đến một quán nước ngay đầu đường gần nhà người phụ nữ, thám tử biết chắc mình ít nhiều có thể khai thác thêm thông tin gì đó ở đây.

Đúng như anh thám tử nghĩ, quán nước là nơi tập trung của vô vàn câu chuyện trên trời dưới biển, từ chuyện trong nhà ra đến ngoài ngõ, chuyện to cho đến chuyện nhỏ không gì mà mấy bà hàng nước không biết, anh chợt nghĩ có khi những bà hàng nước này còn điều tra giỏi hơn những thám tử bọn anh ấy chứ. Lân la thăm dò nói chuyện với bà bán nước được một hồi, anh chỉ cần gợi mở câu chuyện thôi là dăm ba bà hàng xóm túm tụm lại kể chuyện.

“Ai ở đây cũng biết cái nhà đấy có vấn đề mà. Chứ không dưng ai lại đuổi chồng đi trong đêm như thế”

“Này đấy có phải chồng nó đâu, đã cưới đâu. Chỉ ở với nhau thôi chưa cưới xin gì cả. Chứ thử cưới xem bố con Vy có mà chịu để yên cho con ở đấy” Một bà phản bác.

“Mà thấy cái cô đấy cũng buồn cười cơ, cái anh Thanh kia thì rõ chiều con bé. Sáng đưa đi học chiều lại đón về, nó đi học thêm đến tối muộn cũng toàn anh Thanh đón về chứ ai. Có ông bố dượng thương con đến thế còn đòi hỏi gì nữa” Lại một bà nói thêm vào.

Xem ra anh Thanh này cũng được lòng các bà cô hàng xóm quá, cứ 10 người thì hết 9 người khen hết lời. Nhưng rốt cuộc cũng chỉ có người trong cuộc biết sự thật thôi.

“Tôi nghe đâu cãi nhau là do bố con Vy phát hiện ra nên đòi đưa con Vy về ở cùng đấy. Thế nên mới cãi nhau cô Dương đuổi anh Thanh đi đấy”

“Đâu có rõ ràng tôi đứng ngoài còn nghe thấy cô Dương mắng anh Thanh là đồ đểu đồ khốn hay gì cơ, còn nghe dọa gọi công an hay gì cơ, cái Vy đứng trong nhà thì cứ khóc mãi” Một bà vừa kể vừa khua chân múa tay diễn tả.

“Thấy ông Giang ở bên bảo tranh nhau tài sản hay tiền bạc gì đấy, nghe thấy dọa gọi công an mấy lần cơ mà”

“Còn thấy bảo con Vy nó phải vào viện khám xét gì nữa cơ. Hay là tranh nhau tài sản gì đấy rồi anh Thanh đánh cái Vy”

Mất một buổi sáng chỉ để nghe các bà hàng xóm đồn thổi bàn luận, thám tử T&T nhận ra vài vấn đề, đầu tiên là giữa cả hai đã có mâu thuẫn gì lớn nên mới liên quan đến công an, hai là tranh cãi ấy đã ảnh hưởng tới cô con gái nên cô bé phải vào viện. Hàng xóm cũng nhận xét sau khi anh Thanh rời nhà đi hai mẹ con chị Dương và bé Vy sống trầm lặng xa cách hàng xóm hơn, đặc biệt là cô bé Vy không còn tươi cười vui chơi với những đứa trẻ cùng xóm nữa. Hẳn có uẩn khúc gì lớn trong việc này và chìa khóa giải đáp chỉ có thể tìm được ở chỗ chị Dương.

Còn tiếp…

Tên nhân vật đã được thay đổi nhằm bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment