• Home
  • TIN THÁM TỬ
  • Mẹ nghi ngờ bố dượng xâm hại con gái nên thuê thám tử điều tra (kỳ 5)
TIN THÁM TỬ

Mẹ nghi ngờ bố dượng xâm hại con gái nên thuê thám tử điều tra (kỳ 5)

Đến tận nhà chị Dương để làm việc lần nữa, lần này Thám tử T&T không đi  tay không mà trong tay anh có thêm những điều tra về việc cô bé Vy tới bệnh viện điều trị tâm lý.

Dĩ nhiên ngay khi vừa thấy mặt anh đã bị chị Dương đuổi thẳng, không chùn bước anh quyết xin vào nhà để nói chuyện. Sau một hồi tranh luận chị Dương cũng đồng ý nói chuyện.

“Chị đã nghe tôi nói rồi đấy. Chuyện xảy ra với con gái chị tôi e là cũng đang xẩy ra với cháu tôi nên tôi mong chị có thể cho tôi biết thêm gì đó” Nói dối bé Ngọc Anh là cháu gái mình, anh hy vọng nhận được sự đồng cảm từ chị Dương.

Đúng như anh nghĩ, khi biết anh cũng có một cháu gái trạc tuổi con mình chị Dương thoải mái cởi mở hơn “chúng tôi chia tay lâu rồi, tôi không biết giờ anh ta đã thay đổi chưa nhưng anh cứ nói với chị mình hãy đề phòng tên Thanh đó vẫn hơn. Anh cũng phải để ý đến cháu gái một chút, con gái dễ gặp nguy hiểm lắm”

Trong đầu anh thám tử nảy ra một ý nghĩ, nhưng thật lòng anh mong những gì anh nghi ngờ không phải là sự thật “Ý chị là anh Thanh đã có hành động bất thường với cháu tôi à”. “Tôi… tôi… chỉ là tôi lo xa thôi” Chị Dương lắp bắp. “Chị Dương này tôi cũng không giấu diếm nữa, cháu tôi nó sợ anh Thanh lắm cứ lo sợ bất an mãi, gia đình tôi bây giờ xào xáo lên rồi, chị biết gì thì mong chị làm ơn làm phước nói tôi biết với” Nghe thám tử nói vậy chị Dương chần chừ một hồi lâu mới nói

“Anh ta có ý đồ xấu với con gái tôi, chính tôi bắt quả tang được anh ta. Nhưng tôi sợ hàng xóm người ta nói này nọ con gái tôi cũng sợ anh ta sẽ làm gì hại con bé nên tôi phải giấu diếm. Nếu cháu anh đã gặp chuyện không hay này anh phải mau bảo chị anh đuổi anh ta đi đi, không được để anh ta ở gần con bé”

Điều không ngờ nhất mà thám tử T&T nghĩ đã thành sự thật, cũng may anh đã kịp ghi âm cuộc trò chuyện này. Gặp chị Lan, sau khi biết sự thật này chị Lan suy sụp dằn vặt bản thân. Chị cho rằng tại chị nên con gái mới gặp phải chuyện bất hạnh như vậy. Đứng trước một hành động xâm hại trẻ em nguy hiểm Văn phòng thám tử T&T không thể lặng yên đứng nhìn. Các thám tử giới thiệu cho chị Lan một bác sĩ tâm lý để bác sỹ nói chuyện xoa dịu tâm trạng cảm xúc của bé Ngọc Anh.

Tuy nhiên xét thấy nếu làm rùm beng sự việc sẽ khiến bé Ngọc Anh và cả bé Vy bị ảnh hưởng tâm lý, nên các thám tử khuyên chị Lan nên giải quyết vụ việc theo hướng có lợi nhất cho những đứa trẻ. Các chứng cứ thu thập phần nào phản ánh tội lỗi mà tay cha dượng đã gây ra, nhưng nếu để đưa ra tòa thì chỉ khiến các đứa trẻ tổn thương hơn thôi bởi tính pháp lý của chứng cứ là không có. Một luật sự dầy dặn kinh nghiệm được giới thiệu để tư vấn hỗ trợ chị Lan, dù quyết định của chị Lan là gì nhóm thám tử Văn phòng thám tử T&T vẫn quyết định theo sát kề bên và giúp đỡ chị.

Tên nhân vật đã được thay đổi nhằm bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng

Related posts

Thử tài thám tử P4

THÁM TỬ SÀI GÒN

Phá án cùng thám tử Sê – lốc – cốc

Thám tử Sài Gòn: Thuốc tăng lực

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment