• Home
  • TIN THÁM TỬ
  • Mẹ yêu con ngay cả khi con yêu một người dưng hơn mẹ (kỳ 2)
TIN THÁM TỬ

Mẹ yêu con ngay cả khi con yêu một người dưng hơn mẹ (kỳ 2)

Tôi biết nói dối là không tốt nhưng để bảo vệ Khả Nhiên tôi phải làm thế. Tôi đã dối con bé về bệnh tình của mình vì tôi không thể nhìn người khác làm đau con gái tôi.

  • Khả Nhiên, mẹ biết con đang yêu nhưng thực sự mẹ muốn con ở nhà nhiều hơn vì mẹ đang ốm. Bệnh tim của mẹ đang chuyển xấu, bác sĩ bảo mẹ nên cần người nhà ở mọi lúc mọi nơi có thể.

Tôi bất đắc dĩ phải làm thế vì tôi yêu con. Ban ngày Khả Nhiên đi làm, đến tối lại về bên tôi và dọn dẹp nhà cửa làm tôi yên tâm hơn. Tôi nói chuyện với con bé nhiều hơn về tình yêu và giới tính, tôi rào trước đón sau về Tùng, đưa ra một số tình huống nếu Tùng đã có gia đình để xem xét phản ứng của con bé. Và rồi Khả Nhiên im lặng. Dường như những câu nói của tôi đã tác động đến con bé và làm nó buồn. Nhưng tôi bắt buộc phải làm thế vì tôi biết khi người ta nhận ra mình bị lừa dối tình cảm sẽ rất đau, đau lắm, đau gắp trăm lần nỗi đau thể xác.

….15 ngày trôi qua….

Thám tử tư Sài Gòn T&T lại liên hệ cho tôi. Tôi không nghĩ họ có thể thu thập bằng chứng sớm đến như vậy. Sự làm việc chuyên nghiệp của các thám tử tư làm tôi hoàn toàn yên tâm. Tất cả những thông tin, bằng chứng về những mối tình trước Khả Nhiên và những lần anh ta về thăm gia đình đều nằm hết trong tay tôi. Facebook của những cô bồ cũ, bồ mới, vợ con của anh ta đều được các thám tử cung cấp.

…Vở kịch nào cũng đến lúc hạ màn….

Tôi gặp Tùng với tư cách là một khách hàng muốn ký hợp về dự án phần mềm quản lý vài nhà hàng nhỏ của tôi tại Nha Trang. Tất nhiên anh ta vui vẻ mời tôi vào văn phòng tiếp chuyện. Sau thời gian để anh ta thuyết trình về một số vấn đề, kế hoạch cũng như những điều trong hợp đồng. Tôi cười hài lòng và bình tĩnh nói:

  • Anh Tùng này, đã đến lúc anh ngừng diễn kịch được rồi đấy!
  • Cô nói gì thế ạ (Cái vẻ mặt ngơ ngác của anh ta như con nai tội nghiệp)
  • Đây! Tôi cho anh xem thứ này (tôi quăng sấp ảnh và những tài liệu lừa tình của anh ta trên bàn)! Muốn người khác không biết trừ khi mình đừng làm! Hãy sống sao cho ra con người để còn làm gương cho con trai anh. Thằng bé lớn rồi, đừng để nó sau này giống anh! Tôi không thích phải cho tất cả mọi người biết về hành động khốn nạn của anh vì tôi muốn cho anh một con đường sống. Hãy dừng lại trước khi quá trễ để sửa sai!

Nói rồi, tôi bước ra khỏi văn phòng trong khi anh ta chết lặng .

Quãng thời gian tới rất khó khăn với Khả Nhiên nhưng nếu con bé vượt qua, nó sẽ mạnh mẽ, yêu bản thân và tin vào chính mình nhiều hơn.

Câu chuyện vừa kể trên là câu chuyện có thật được chia sẻ bởi một khách hàng của công ty thám tử Sài Gòn T&T.

Tên nhân vật đã được thay đổi nhằm bảo mật tuyệt đối thông tin cho khách hàng.

Related posts

Thám tử Sài Gòn: Thuốc tăng lực

THÁM TỬ SÀI GÒN

Chuyện tình nữ thám tử và kẻ giết người

THÁM TỬ SÀI GÒN

Thám tử phiêu lưu ký: “Đánh án” như công an

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment