TIN THÁM TỬ

“Mưu hèn kế bẩn” chốn thương trường (kỳ 2)

Đội ngũ thám tử tư T&T theo như yêu cầu của khách hàng là chị Mai Phương đã nhanh chóng lên kế hoạch điều tra sự việc. Chúng tôi chia làm 2 nhóm, một nhóm theo dõi Ngọc Lan và một nhóm theo dõi Tuấn Anh. Theo vẻ bề ngoài thì Ngọc Lan là một cô gái trẻ rất xinh đẹp và có phần sắc sảo, trong khi Tuấn Anh lại trông bình thường không có gì đáng chú ý.

Trong 4 ngày liên tiếp chúng tôi theo dõi 2 đối tượng 24/24 nhưng không có gì mới hay đáng khả nghi. Đến ngày thứ 5 theo dõi, cũng là một buổi tối cuối tuần, Ngọc Lan và Tuấn Anh gặp nhau tại một quán bar.Họ có những cử chỉ thân mật không khác gì những đôi tình nhân khác. Khoảng hơn 10 giờ đêm thì Tuấn Anh đưa Ngọc Lan về nhà sau đó cũng trở về nhà mình. Đội thám tử tiếp tục theo dõi Ngọc Lan thì phát hiện khoảng 30 phút sau khi chia tay Tuấn Anh, cô lên xe ô tô cùng một người đàn ông trung niên đi ra ngoại thành thành phố hướng về Vũng Tàu.

Chúng tôi lập tức bám theo sau và phát hiện họ rẽ xe vào một khách sạn khá đẹp nằm lẩn khuất trong một con phố. Chúng tôi nhanh chóng thuê một phòng ở ngay sát bên phòng mà họ lưu trú. Họ ở trong phòng đến hơn 10h sáng hôm sau thì trả phòng và trở về trung tâm thành phố. Theo những hình ảnh chúng tôi chụp được và gửi về văn phòng thám tử thì người đàn ông trung niên ở cùng Ngọc Lan cả đêm qua chính là giám đốc của công ty đối thủ với công ty chị Mai Phương. Điều này chứng tỏ chính người đàn ông này đã cài Ngọc Lan vào công ty chị Mai Phương.

Còn về phần Tuấn Anh chị Mai Phương yêu cầu chúng tôi không cần theo dõi nữa. Tôi được biết chị đã gặp riêng Tuấn Anh và cho cậu ấy xem những hình ảnh về Ngọc Lan tình tứ cùng giám đốc công ty đối thủ. Chị Mai Phương tin là anh Tuấn Anh cũng chỉ là “người bị hại”, bị Ngọc Lan lợi dụng để đạt được mục đích của mình và cho Tuấn Anh một cơ hội ở lại để sửa sai. Ngọc Lan bị vạch trần bộ mặt và bị đuổi khỏi công ty ngay sau đó. Tuấn Anh cũng chấm dứt mối quan hệ với Ngọc Lan và lại tiếp tục làm công việc của mình tại công ty chị Mai Phương.

Câu chuyện này xảy ra cách đây cũng khá lâu nhưng tôi vẫn còn nhớ rất rõ. Tôi vẫn luôn kính phục với cách xử lý của chị Mai Phương, chị vừa có thể đảm bảo được hoạt động của công ty vừa thu phục được lòng người. Sau chuyện này có lẽ anh Tuấn Anh sẽ trung thành tuyệt đối với công ty của chị.

Công ty thám tử Sài Gòn T&T được thành lập từ năm 2000 hân hạnh cung cấp dịch vụ điều tra uy tín, lâu đời và chuyên nghiệp nhất. Những thông tin của quý khách sẽ hoàn toàn được bảo mật trong mọi tình huống. Nếu có bất cứ vấn đề gì cần đến chúng tôi, hãy liên hệ ngay số điện thoại 0932 802 802 để được tư vấn. Chúng tôi cam kết không thương mại hóa dịch vụ và giải quyết triệt để mọi sự vụ có tính nghiệp vụ cao. Hân hạnh chào đón và phục vụ quý khách.

Related posts

Những thám tử trong series phim Hổ mang 11

Bố chồng thuê thám tử điều tra phả hệ (di truyền) con dâu Kì 1

THÁM TỬ SÀI GÒN

Nữ thám tử cực chất lộ diện trên sóng ANTV

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment