TRUYỆN TRINH THÁM

Nặc danh kỳ 1

tham tu sai gon

2 giờ sáng, chuông điện thoại của Kiều réo liên tục không hồi dứt buộc cô phải mò dậy lấy điện thoại

“Alo, ai vậy?”. Kiều uể oải

Im lặng không có tiếng người trả lời.

“Alo, ai đang ở đầu dây vậy, sao không nói gì?”. Kiều có chút bực mình

Vẫn không có tiếng người trả lời. Kiều định dập máy thì bỗng nhiên trong điện thoại phát ra âm thanh tiếng nhạc giao hưởng. 3 phút sau, tiếng nhạc dứt hẳn. Đầu dây bên kia cúp máy. Một tin nhắn ngay sau đó được gửi đến với nội dung cụt ngủn: “Biến đi”.

Kiều gọi lại vào số điện thoại lạ, không còn tín hiệu liên lạc.

Những tin nhắn lúc nửa đêm

Đã 5 ngày Kiều nhận được những cú điện thoại và tin nhắn kì lạ từ một số điện thoại nặc danh. Điện thoại gọi đến chỉ có âm thanh của một bản giao hưởng, không bao giờ người đầu dây bên kia trả lời. Nhưng đáng sợ hơn là những tin nhắn đe dọa cô. Khi thì: “Cút đi nếu không muốn nhận hậu quả”, “Cô sẽ gặp phải điều đáng sợ”, “Cô sẽ không còn an toàn” lúc lại là lời van xin “Làm ơn tránh xa nơi này”.

Kiều đang sống trong sự hoang mang và lo sợ. Không biết có kẻ nào đang rắp tâm trêu đùa cô hoặc giả như nếu hắn thực sự muốn làm hại thì cô không biết sẽ phải xử lí ra sao. Cô lại không thể nhờ đến công an can thiệp vào chuyện này. Cuối cùng, Kiều đã quyết định đến dịch vụ thám tử T&T – một trong những dịch vụ thám tử tốt nhất hiện nay để điều tra rõ kẻ nào đang đứng sau những chuyện này.

Thám tử vào cuộc

Ngày hôm đó, thám tử T&T tiếp đón vị khách hàng đặc biệt. Đó là một vũ công ba lê chuyên nghiệp rất trẻ – Kiều. Thân hình mảnh dẻ như sương mai, mặc dù cố giữ nét mặt tươi cười nhưng cô gái này không giấu nổi sự mệt mỏi khi nói chuyện cùng  thám tử Quân. Cô kể lại suốt một tuần nay ngày nào cũng nhận được những tin nhắn và cuộc điện thoại kì lạ. Điều này khiến cô dường như phát điên và không thể tập trung vào bất cứ chuyện gì.

Sự lo lắng của Kiều là điều dễ hiểu. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Quân đã gặp không ít vụ bị khủng bố, tra tấn tinh thần bằng những cuộc điện thoại và tin nhắn lời lẽ đe dọa. Anh động viên Kiều phải thực sự bình tĩnh, chắc chắn thám tử T&T sẽ giúp cô tìm ra chân tướng sự việc.

Ngay sau kí hợp đồng thám tử, Quân yêu cầu Kiều đổi sim điện thoại mới trong một thời gian. Còn sim cũ hãy để anh giữ. Anh cũng nhắc đi nhắc lại với Kiều phải hết sức giữ bí mật chuyện này, không để bất kì ai biết, tránh rút dây động rừng. Nếu như có bất kì điều gì bất thường Kiều phải gọi ngay đến số 0932 802 802 hoặc 0974 007 007 của văn phòng thám tử T&T. Kiều đồng ý, cô sẽ nghe theo mọi chỉ dẫn của Quân, chỉ mong sau kẻ bày ra những trò biến thái kia sẽ nhanh chóng xuất đầu lộ diện.

Quân lắp sim điện thoại cũ của Kiều vào một chiếc máy điện thoại khác. Quả nhiên đúng 2 giờ sáng, điện thoại đổ chuông. Quân bấm nghe nhưng không cất tiếng, tiếng nhạc giao hưởng bắt đầu cất lên. Nhanh chóng, anh bấm thu âm lại cuộc gọi. 3 phút sau, điện thoại tắt, tin nhắn gửi đến: “Tao đã bảo mày cút đi. Tại sao mày vẫn còn ở đây”.

Còn nữa…

Tên nhân vật và nội dung đã được thay đổi nhằm bảo mật tuyệt đối thông tin cho khách hàng

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment