TRUYỆN TRINH THÁM

Nặc danh kỳ 4

thám tử uy tín

Sự ích kỉ và ghen tuông của đàn bà một thứ gì đó rất đáng sợ…

Đôi giày tố cáo

“Anh bị điên rồi. Tôi không còn yêu anh nữa. Anh cũng chuẩn bị lấy vợ rồi, đừng làm phiền tôi nữa”. Kiều gào lên tức giận

“Anh…anh không yêu cô ta. Chỉ là…cô đã bẫy anh”. Công bỗng nhiên trùng xuống, dịu giọng

“Anh về đi. Đừng bao giờ đến tìm tôi nữa”. Kiều đẩy Công tránh ra

Công định giữ Kiều lại thì Quân nhanh tay chặn lấy. Quân gằn giọng: “Cô ấy bảo anh về”. Công thấy sự cứng rắn của Quân, có vẻ sợ hãi, không dám manh động. Quân nói thêm một lần nữa bằng sắc mặt lạnh lùng: “Nếu anh không về, tôi sẽ gọi bảo vệ”. Công nghe thấy vậy đành quay về.

Quân đang định bước vào nhà thì chợt nhận ra trên nền đất chỗ Công vừa đứng có những vết bẩn, màu đen bám vào, Quân kiểm tra thì đó chính là nhựa đường. Nhớ lại đoạn ghi âm cuộc gọi đe dọa hôm trước phát hiện ra kẻ đó có khả năng đang ở một nơi gần với chỗ đang thi công làm đường.

Liệu rằng có phải tên Công này chính là thủ phạm?

Bằng chứng…

Với sự nhanh nhạy linh hoạt làm việc nhiều năm trong thám tử tư T&T, Quân tiến hành theo dõi Công. Nhưng lại không phát hiện ra hắn có điều gì khả nghi. Chỗ Công ở cũng không hề có một công trường đang làm đường nào.

Cho đến một ngày, Quân bám theo Công đến một ngôi nhà tại phố X. Hắn đi vào trong đó. Thật bất ngờ, con phố X này vừa trải nhựa đường, rất mới.

Khoảng 30 phút sau, Công đi ra cùng một người phụ nữ đang có bầu, cô nói điều gì đó với Công nhưng anh ta hậm hực gạt phắt đi: “Không phải chuyện của cô”. Cô gái đó thấy vậy hét toáng lên: “Anh đừng quên em đang có đứa con với anh. Anh mà còn đi tìm Kiều, em sẽ giết chết cô ta cho anh xem”. Công thấy vậy gầm gừ trong miệng: “Cô dám động vào cô ấy. Tôi cũng sẽ giết cô” rồi anh ta bỏ đi.

Có vẻ người phụ nữ ấy chính là vợ chưa cưới của Công. Những lời cô ta vừa nói lúc nãy khiến Quân chột dạ, liệu có phải chính cô ta mới là người khủng bố Kiều?

Quân muốn vào kiểm tra căn nhà nhưng lại chưa biết phải làm thế nào? Đột nhiên có một nhân viên giao pizza dừng lại trước cổng ngôi nhà.

….

Quân bấm chuông, người phụ nữ đó ra mở cửa. “Tôi giao pizza, chị nhận giúp”.

“Anh vào nhà đợi, chờ tôi một lát tôi đi lấy tiền trả”.

Quân lập tức quan sát thấy ngay trên bàn ở phòng khách có hộp phấn màu dùng dở. Viên còn thiếu là viên phấn màu đỏ. Phía góc của của căn phòng đặt một chiếc máy phát nhạc, Quân tiến lại gần, là đĩa nhạc bản Moonlight Sonata của Beethoven.

Đúng lúc này, người phụ nữ đi ra. Quân cầm đĩa nhạc lên nhìn thẳng: “Là cô, phải vậy không?”

Người phụ nữ ngạc nhiên: “Anh nói gì? Tôi không hiểu? Tiền pizza của anh đây”

Quân đặt đĩa nhạc vào máy phát. Cho đoạn nhạc chạy một lúc. Rồi sau đó anh rút điện thoại bật đoạn ghi âm cuộc gọi đã lưu lên. Giai điệu cùng một bản Moonlight Sonata.

“Là cô. Chính cô đã bày ra những trò đe dọa cô Kiều bằng những cuộc gọi và tin nhắn. Cũng chính cô đã tưới máu lợn lên nhà cô ấy”. Quân bình tĩnh nói

Đến lúc này, thần sắc của người phụ nữ thật sự tái mét. Cô ta sợ hãi mãi mới nói lên lời:

“Anh…anh là ai?”

“Tôi là thám tử tư của văn phòng thám tử tư T&T”. Quân chậm rãi nói từng tiếng.

Vậy là sự việc đã lộ rõ chân tướng. Kẻ nặc danh chính là vợ chưa cưới của Công. Sự ghen tuông của cô ta khi Công chỉ quan tâm và hướng về Kiều khiến cô ta như phát điên. Không còn cách nào khác, người vợ chưa cưới này đã dở những trò hăm dọa để Kiều phải chuyển chỗ ở tránh xa Công.

Nếu các bạn đang gặp phải những sự rắc rối như của Kiều trong câu chuyện thì hãy đến ngay với dịch vụ thám tử tư T&T. Chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá mọi bức màn bí mật đang được ẩn giấu.

Thông tin chi tiết xin liên hệ thám tử T&T

Trụ sở chính: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM

Chi nhánh HN: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.

TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007 – Hà Nội: 0833. 007. 007

Tên nhân vật và nội dung đã được thay đổi nhằm bảo mật tuyệt đối thông tin cho khách hàng

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment