TRUYỆN TRINH THÁM

Nét bút oan nghiệt (kỳ cuối)

thám tử uy tín tphcm

Kẻ chủ mưu không vội gặp Dung vì hắn biết hắn phải giao bé Bi thì mới có được hồ sơ. Nhưng nếu gặp Dương hắn sẽ mất một số tiền kha khá để có hồ sơ. Chính bởi thế hắn hẹn tay kỹ sư trước rồi mới dùng bàn đó để so sánh với các bản hồ sơ của Dung và Dương.

Thám tử tư sài gòn T&T dõi theo tay kỹ sư không dễ dàng để thấy mặt kẻ bắt cóc, nhưng Dương có kỹ năng của một thám tử chuyên nghiệp và anh tin vào cách ghi nhớ dáng người chỉ qua ánh mắt.

Vào ngày trao đổi hồ sơ, Dương ngồi từ xa quan sát kẻ tới trao đổi, không may cho Dương kẻ đến tìm anh có dáng dấp khác hẳn. Vậy rõ rồi kẻ trao đổi còn lại rất có thể là kẻ bắt cóc. Vội vã gọi ngay cho đồng nghiệp may mắn xác nhận chính kẻ này là kẻ có khả năng bắt cóc. Theo chân hắn tới chỗ hắn hẹn Dung, tên bắt cóc đúng là chuyên nghiệp. Hắn nhất định không chịu thả bé Bi và còn đe dọa Dung chỉ khi dự án trúng thầu Dung mới được gặp con, dù kiểm tra cả ba bộ hồ sơ trùng khớp nhưng hắn vẫn nghi ngời và đe dọa nếu không nói sự thật thì con gái Dung sẽ gặp nguy hiểm.

May thay cô gái dũng cảm này vẫn còn giữa được bình tĩnh, cô diễn rất tốt trong vở kịch này. Dựa vào đầu mối tên bắt cóc, Dương theo dấu được hắn đến một căn nhà ở tuốt ngoại thành vì tìm được bé Bi. May mắn kết thúc vụ án trong êm đẹp không nguy hại đến bé Bi cũng như lợi ích kinh tế của một công ty. Sau vụ án này Dương càng nhận thức được thương trường như chiến trường, thủ đoạn kinh doanh đúng là không chừa một ai kể cả một bé gái mới 18 tháng.

Những kẻ này đã lên kế hoạch ngay từ khi có tin dự án. Không ngờ rằng kẻ chủ mưu đứng sau tất cả chính là công ty A. Chúng mua chuộc cậu nhân viên nhân sự trẻ phòng bên làm tay sai giám sát định lấy trộm hồ sơ. Nhưng khi nhận thấy quá trình bảo hộ hồ sơ quá chặt chẽ và Dung là người duy nhất sở hữu hồ sơ hoàn thiện trước khi ra hội thầu, biết cô đang gặp rắc rối khi tìm người trông con. Ngay lúc ấy chúng liên hệ với cô giả danh môi giới, Dung thì quá bận mà không nhận ra chúng đang gọi cho cô bằng số công việc.

Sau vài ngày lấy lòng, làm vợ chồng Dung mất cảnh giác bà Bình lén đưa bé Bị trốn khỏi nhà Dung và đến căn nhà ngoại thành nơi kế hoạch uy hiếp, đe dọa Dung được lập ra. Thật may mắn cho gia đình Dung cũng như may mắn cho đội ngũ thám tử tư T&T khi chính những kẻ bắt cóc này cũng có những sơ hở để đội thám tử đào sâu khai thác, chỉ nhờ có vậy mà vụ án mới được giải quyết nhanh chóng

Đã một tuần trôi qua sau sự việc chấn động gia đình cũng như công ty của Dung. Đây chắc chắn sẽ là bài học xương máu của mỗi công ty khi tuyển dụng chính là phải tuyển chọn, điều tra, kiểm tra kỹ càng đội ngũ nhân viên. Đồng thời sẽ là dấu ấn khó phai trong suốt cuộc đời chị Dung

Hết.

Tên nhân vật trong câu chuyện đã được thay đổi để đảm bảo sự riêng tư cho khách hàng. Nếu bạn cần tìm thám tử chuyên nghiệp để điều tra làm rõ sự việc hãy đến với  Thám tử T&T

Trụ sở chính: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM Chi nhánh HN: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.

TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007 – Hà Nội: 0833. 007. 007.

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment