TRUYỆN TRINH THÁM

Nghi ngờ chồng sắp cưới đã có gia đình (kì 1)

Tuyết- 26 tuổi, cô gái xinh đẹp đang chuẩn bị những khâu cuối cùng cho ngày lễ trọng đại của cuộc đời mình. Sau rất nhiều những khó khăn, thử thách trong tình yêu, cô và Nam quyết định sẽ về chung một nhà.

Tin tức Tuyết và Nam chuẩn bị kết hôn được mọi người nhiệt liệt ủng hộ. Bạn bè gửi rất nhiều lời chúc mừng, nhưng đột nhiên vào khoảng 1 tháng trước khi cưới Tuyết đột ngột nhận được nhiều dòng tin nhắn “Đồ cướp chồng người khác. Cút đi trước khi cô phải trả giá”. Điều này làm cô thực sự hoảng sợ. Ngày đầu tiên, cô nghĩ chắc ai đó nhắn nhầm, nhưng Tuyết không ngờ tin nhắn tiếp tục được gửi đến nhiều hơn với nhiều số máy khác nhau. Cô thực sự rất bực mình vì sự phiền toái này. Cô muốn tìm hiểu chuyện gì đang diễn ra tại thời điểm nhạy cảm này.

Dựa vào sự quen biết, cô được giới thiệu đến Văn phòng thám tử T&T địa chỉ tại số 10, ngõ 107, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

Thám tử T&T và Tuyết đã có buổi gặp gỡ và nói chuyện đầu tiên để có thể xác định đúng nhất mục tiêu để nhanh chóng đưa ra kết luận, Tuyết không muốn sự việc này kéo dài đến ngày cưới của mình. Cô không muốn bất cứ điều gì xảy ra với đám cưới của mình, muốn làm tất cả mọi việc để ngăn chặn những điều xấu nhất có thể xảy ra.

  • Tôi đã thực sự hoảng loạn với những tin nhắn được gửi tới đầu tiên. Tôi chưa bao giờ làm phật lòng ai cả, bạn bè của tôi cũng không có nhiều, thật sự tôi không biết phải xử lí những tin nhắn đó ra sao.
  • Tôi cũng không kể chuyện này với ai, cả kể chồng sắp cưới của mình. Tôi muốn tự mình tìm hiểu mọi việc.
  • Cô đã nhận được bao nhiêu tin nhắn?
  • Rất nhiều. Trung bình tin nhắn gửi là 3 – 5 tin. Tuần đầu thì là 1 số điện thoại, mấy ngày trở lại đây thì là những số điện thoại khác. Tôi cũng đã liệt kê tất cả số điện thoại ấy cho ông.

Tuyết đã viết được 10 số điện thoại khác nhau liên tục gửi tin nhắn làm phiền cô trong thời gian qua cho thám tử.

  • Ngoài nhắn tin, cô có bị gọi điện làm phiền nữa không?
  • Có, nhưng không thường xuyên. Chủ yếu gọi vào lúc 12h, khi tôi nhấc máy thì đầu máy không có ai nghe. Có lần tôi chủ động ấn nút nghe không nói gì trong vòng 5 phút mà vẫn không ai trả lời. Tất cả cuộc gọi đến đều như vậy không nói và để tôi chủ động gác máy.
  • Cô đến đây vì nghi ngờ chồng sắp cưới của mình đã có gia đình.
  • Vâng, tin nhắn là tôi đã cướp chồng của người khác. Tôi đã từng hỏi Nam về những mối tình trước của mình, anh bảo không có. Tôi nghĩ anh ấy đã nói dối tôi về cuộc sống trước đây của mình và tôi cần các ông tìm hiểu giúp tôi điều đó.

Thám tử đã nhận lời yêu cầu của Tuyết. Để có thể liên lạc dễ dàng trong những tình huống khẩn cấp, Thám tử T&T đưa cho card điện thoại có 3 số 0833 007 007 – 0974 007 007 – 0964 007 007

Còn tiếp…

Tên nhân vật và nội dung đã được thay đổi nhằm bảo mật tuyệt đối thông tin cho khách hàng.

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment