DỊCH VỤ THÁM TỬ

Nghi ngờ chồng sắp cưới đã có gia đình (kì 2)

Qua cuộc nói chuyện với Tuyết, Thám tử Sài Gòn T&T thực sự ấn tượng bởi cách nói chuyện cũng như xử lí tình huống của cô. Có thể thấy đây là người phụ nữ cực kì mạnh mẽ và thông minh. Cô là một trong số rất ít người khi bị nhắn tin đe dọa, mặc dù cũng có những lo lắng, sợ hãi ban đầu nhưng lại làm người khác ấn tượng về cách xử lí qua từng hành động của mình.

Để nhanh chóng trả lời lại cho Tuyết về danh tính của những số điện thoại nhắn tin và gọi điện đến số của cô cũng như tìm hiểu được về quá khứ chồng tương lai, thám tử đã đích thân tham gia vào điều tra sau cuộc họp thảo luận với Văn phòng thám tử tư T&T.

Về phía Tuyết cô vẫn đi làm như bình thường và vẫn chuẩn bị tất cả các việc cần thiết trong đám cưới của mình. Cô chủ động quan sát chồng tương lai nhiều hơn trong lúc anh dùng điện thoại di động để có thể phát hiện ra những hành vi bất thường.

Tin nhắn vẫn tiếp tục được chuyển đến. Nội dung tin nhắn vẫn như cũ. Tuyết thấy nặng nề với những tin nhắn này và muốn nhanh chóng có kết quả. Muốn giải tỏa tâm trạng nặng nề sau ngày đi làm vất vả và muốn quên đi dòng tin nhắn vừa nhận được, cô ra ban công để hít thở không khí cho thoáng đãng mà thư giãn đầu óc.

Bất ngờ, cô nhìn thấy một chiếc xe máy lạ đứng đối diện cổng nhà mình. Bây giờ cô mới chợt nhớ hình như chiếc xe máy ấy đã xuất hiện cùng lúc với những dòng tin nhắn mà cô được nhận.

Tuyết mở máy và gọi đến Văn phòng thám tử tư T&T.

 • Tôi cần gặp trưởng Văn phòng thám tử T&T gấp.
 • Tôi đây.
 • Vâng, tôi vừa phát hiện ra hình như tôi đang bị theo dõi.
 • Theo dõi?
 • Tôi ra ban công và phát hiện có chiếc xe máy lạ đứng đối diện tại cổng nhà, những hôm trước tôi có thấy, tôi chỉ coi đó là xe ôm đứng đợi khách. Nhưng hôm nay linh tính mách bảo tôi điều đó hoàn toàn sai, ai đó đang theo dõi tôi.
 • Cô chắc chứ?
 • Tôi tin vào linh tính của mình.
 • Vậy tôi muốn cô đưa số điện thoại của mình cho chúng tôi được chứ?
 • Nhưng số này là số làm việc của tôi, việc thay đổi nó thực sự…
 • Chúng tôi chỉ muốn giữ nó khoảng thời gian ngắn thôi, tôi sẽ đưa cho cô số điện thoại mới, cô hãy lưu những số điện thoại mình cần lại, hãy nói mình bị mất máy và đang chờ làm lại sim vì không có thời gian.
 • Vậy cũng được, hi vọng ông sớm tìm được kết luận cho vụ việc này của tôi.

Để tránh bị theo dõi, thám tử đã đến văn phòng của Tuyết, đóng vai một người ship hàng, trao đổi điện thoại và sim để có thể tìm được nhanh chóng những tin nhắn, cuộc gọi nặc danh.

Đón đọc kì tiếp theo…

Tên nhân vật và nội dung đã được thay đổi nhằm bảo mật tuyệt đối thông tin cho khách hàng.

Related posts

Công ty thám tử tư uy tín ở Sài Gòn

THÁM TỬ SÀI GÒN

Tình cha (Kỳ 2)

Kẻ trộm là ai? – Kỳ 1

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment