TRUYỆN TRINH THÁM

Nghi ngờ chồng sắp cưới đã có gia đình (kì 3)

Thám tử T&T đã trao đổi được điện thoại với Tuyết. Các số điện thoại Tuyết ghi chép đưa tại văn phòng thám tử vài ngày trước theo những tìm hiểu của bộ phận điều tra số điện thoại, đó chỉ là những sim số điện thoại rác, không có danh tính xác thực. Duy có số điện thoại thường xuyên liên lạc với Tuyết là sim chính chủ, nhưng chưa thể lập tức tìm ra được danh tính cũng như địa điểm sử dụng sim.

Tin nhắn được gửi đến với nội dung chính xác như những gì Tuyết kể lại.

12h đêm ngày hôm đó, chuông điện thoại của Tuyết kêu, thám tử nhấc máy nhưng không ai trả lời. Chủ động nhắn tin: “Ai vậy, sao gọi vào số tôi nhưng không nói gì cả”. Số điện thoại kia chỉ nhắn lại: “Cô không cần biết, hãy tránh xa chồng tôi ra cô sẽ được yên ổn”. Ngoài ra dù có nhắn rất nhiều tin để gặng hỏi thám tử cũng không nhận được tin nhắn đáp trả lại nữa.

Trong thời gian sử dụng sim của Tuyết, có thể do sau khi gọi được chủ động nhắn tin hỏi lại nên mức độ tin nhắn gửi đến và cuộc gọi ít hơn trước.

Thám tử cũng chỉ dám phán đoán có thể chồng sắp cưới của Tuyết đã lấy vợ nhưng sau đó đã li hôn. Do có thể ghen tức hoặc mâu thuẫn với Nam cho nên quyết tâm phá bỏ đám cưới của anh.

Mọi việc còn rất nhiều điều chưa sáng tỏ. Liệu đây là chuyện có thật hay chỉ là trò chơi ác ý của kẻ nào đó? Những suy nghĩ, câu trả lời được tạm đưa ra nhưng vẫn còn rất mơ hồ. Thám tử T&T đã thức trắng đêm làm bạn với mùi khói thuốc lá.

Liên và Nam có cuộc hẹn đi chọn đồ cưới. Cô vẫn tỏ ra rất bình thường nhưng cảm giác có người đang theo dõi mình làm cô thực sự không thoải mái. Cô có trêu đùa với Nam rằng: “Anh mà có vợ cũ nhỉ? Giờ thấy anh sắp có được hạnh phúc mới chắc cảm thấy không được an tâm lắm?” Sắc mặt Nam dường như đã có sự thay đổi mặc dù anh đã kiềm chế cảm xúc của mình.

Đây là một cơ sở để Tuyết chắc chắn những suy nghĩ của mình là đúng, nhưng cô không hiểu tại sao anh lại nói dối cô về quá khứ của mình.

Sau ngày đi mua sắm, cô cảm thấy lòng mình vô cùng bất an, rất lo sợ vì điều gì đó khi cố gặng hỏi Nam. Điều này làm cô thực sự không vui và không thể ngủ được giấc ngủ ngon. Đêm đó cô suy nghĩ mãi, nghĩ mãi lí do Nam dấu cô, càng hi vọng mọi việc nhanh chóng được đưa ra ánh sáng. Cô cũng lo rằng khi mọi việc vượt quá tầm kiểm soát của mình cô phải làm như nào.

Tại văn phòng thám tử T&T, ai cũng đang nỗ lực tìm kiếm thông tin, đặc biệt số điện thoại được gọi đến thường xuyên, bước đầu biết được sim điện thoại này thường xuyên hoạt động tại Hà Nội.

Đón đọc kì tiếp theo…

Tên nhân vật và nội dung đã được thay đổi nhằm bảo mật tuyệt đối thông tin cho khách hàng.

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment