TIN THÁM TỬ

Người chồng hờ phản bội (Kì II)

Để tìm kiếm tung tích anh Hoàng, trước hết các thám tử T&T đã đến nhà cha mẹ ruột và những người bà con thân thiết của anh ta. Họ cho rằng đã hơn 10 ngày nay không nhận được bất cứ thông tin nào từ anh. Như vậy anh Hoàng đã không trốn về nhà mà rất có thể đã có nhân tình ở bên ngoài. Tiếp đó, qua quá trình tìm hiểu, đội thám tử T&T đã cử người đến nhà anh Duy – một người bạn thân thiết thường xuyên qua lại với Hoàng. Theo lời anh Duy, dạo gần đây anh Hoàng có những biểu hiện rất lạ và không còn liên lạc với anh nhiều như trước. Có nhiều lần, anh Hoàng cũng đã tìm đến nhà anh để mượn một số tiền khá lớn nhưng đã 1 tháng rồi chưa thấy trả. Nhận thấy có rất nhiều vấn đề nảy sinh, chúng tôi đã tìm đến công ty của anh Hoàng.

Qua trao đổi với các đồng nghiệp ở công ty anh Hoàng, đội thám tử T&T được biết dạo gần đây anh Hoàng rất hay qua lại với Trinh – một thư ký đã bị đuổi việc cách đây 1 tuần vì biển thủ tài sản của công ty. Hai người họ tỏ ra thân thiết với nhau hơn mức bình thường dù Trinh biết anh Hoàng đang có vợ ở nhà. Thậm chí, anh Hoàng còn mua hẳn cho Trinh một chiếc xe cách đây 1 tháng để giúp cô có phương tiện đi lại. Thời gian gần đây, kể từ khi Trinh bị sa thải, anh Hoàng không còn chăm chỉ làm việc đến 9h tối nữa mà thường xuyên lấy lí do đi về có việc. Thế nhưng, theo lời kể của chị Lan, Hoàng đã về khuya liên tục từ rất lâu rồi. Đội thám tử T&T nhanh chóng phán đoán được rằng Hoàng đang ở cùng với Trinh.

Ngay tối hôm đó, đội thám tử tư T&T đã nhanh chóng tìm đến nhà Trinh và âm thầm theo dõi. Kì lạ thay, chúng tôi hoàn toàn không thấy Hoàng ở đó mà chỉ có Trinh và một người đàn ông hẹn hò lén lút. Điểm đáng nghi ở đây chính là tại sao lại có chiếc xe máy của Hoàng ở đó (chúng tôi biết nhờ chị Lan cung cấp số xe). Vậy thì gã Hoàng đang ở đâu? Cảm thấy sự việc có những diễn biến hết sức nghiêm trọng, chúng tôi đã cử thêm người đến quan sát và tìm kiếm mọi dấu vết xung quanh căn nhà.

Cả ngày hôm sau, Trinh cùng gã đàn ông lạ vẫn vô tư vui vẻ, tổ chức ăn uống trong căn nhà. Mặc dù cô đã bị sa thải nhưng vẫn chưa chịu tìm cho mình một công việc mới. Chúng tôi đã nấp sau cửa sổ và lắng nghe cuộc trò chuyện của bọn họ:

  • Này! Giấu xác gã thế có bị lộ không?
  • Không đâu. Ai vào đây mà tìm thấy được. Em cứ lo!

Nhận ra đây là một vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng, đội thám tử T&T đã nhanh chóng ghi âm lại đoạn hội thoại trên và nhờ cảnh sát đến can thiệp. Qua tìm kiếm, các cán bộ điều tra đã đột nhập và tìm thấy xác anh Hoàng được giấu dưới hố ga. Thì ra Trinh chỉ tìm cách tiếp cận, quyến rũ anh Hoàng để kiếm tiền cung phụng cho gã nhân tình của ả. Không may bị phát hiện, Trinh đã lên kế hoạch giết anh Hoàng rồi giấu xác nhằm mục đích trốn tội. Vì quá mê đắm trước cái đẹp nên anh Hoàng phải trả giá đắt. Ngay lập tức, công an đã áp giải Trinh cùng tên nhân tình độc ác về đồn. Số tiền bảo hiểm còn lại được hoàn trả cho chị Lan và con trai.

Related posts

Thám tử quận 9

THÁM TỬ SÀI GÒN

Tình yêu của chàng thám tử

THÁM TỬ SÀI GÒN

Cái chết của cô tiểu thư họ Phạm (kỳ II)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment