TRUYỆN TRINH THÁM

Người chồng ngoại tình và đứa con rơi (P4)

thám tử uy tín

Kỳ 4: Tiếp cận người chồng ngoại tình

Để giải mã những khúc mắc của chị Q, các thám tử sài gòn T&T phải tìm mọi cách tiếp cận với anh Đ, moi hết tâm sự ruột gan của anh. Quả thật biết được những gì đang xảy ra dưới hàng ngàn nơ-ron thần kinh thật chẳng đơn giản chút nào.
Sau khi hội ý và đưa ra các phương án tiếp cận, chúng tôi bằng cách nào đó ít nhất phải đột nhập vào máy tính của anh Đ. Văn phòng của anh Đ quả thật được canh mật rất cẩn thận, chúng tôi cuối cùng cũng tìm ra được cách lọt vào dễ dàng. Sau khi biết được có đội vệ sinh máy lạnh chuẩn bị vệ sinh hệ thống máy lạnh công ty Đ, tôi lập tức trà trộn vào trong đội hình.
Rất nhanh tôi đã tiếp cận với máy tính của anh, cài đặt phần mềm để biết được lịch sử hoạt động của anh, các pass anh đăng nhập vào tài khoản mail. Hoàn thành mọi việc nhanh chóng, tôi rút lui êm xuôi mà không để lại bất cứ dấu vết nào.
Tôi mất hàng giờ ngoài với đống dữ liệu lấy từ máy tính anh Đ. Toàn các cuộc hẹn làm ăn, giao dịch. Bỗng tôi dừng lại ở một địa chỉ mail lạ, đó là mail của một trung tâm tư vấn tâm lý, điều trị bệnh thần kinh. Không lẽ chồng chị Đ đã nhờ đến các chuyên gia tư vấn tâm lý.
Chúng tôi lục loại thông tin trao đổi giữa anh Đ và trung tâm tư vấn tâm lý kia, nhưng vẫn không có thêm bất cứ điều gì.
Chỉ có những cuộc hẹn tâm lý qua điện thoại hằng tuần, ngoài ra anh Đ sẽ đến đây khám định kỳ mỗi tháng.
Chắc chắn nếu anh Đ đã tìm đến trung tâm này, ít ra họ cũng có chút ít thông tin để làm hồ sơ khách hàng chứ. Sau một ngày cày xới trên mạng, cuối cùng tôi cũng đột nhập vào hồ sơ khách hàng của trung tâm tư vấn tâm lý.
Theo như những gì trong hồ sơ viết, anh Đ bị trầm cảm hơn 3 tháng nay, thường xuyên mất ngủ và lo lắng, và tràn ngập cảm giác tội lỗi. Ngoài ra là tên của hàng tá các loại thuốc khác nhau kê theo đơn.
Thiệt là khó tìm ra manh mối. Chỉ còn cách duy nhất là nghe lén cuộc hội thoại tư vấn tâm lý giữa anh Đ và chuyên gia. Bằng sự giúp sức của chị Q, chúng tôi cuối cùng cũng gắn được thiết bị nghe lén điện thoại.
Đúng 1h đêm cuối tuần, sau khi chị Quyên đã yên giấc, anh Đ hay vào phòng đọc sách và gọi điện cho chuyên gia tư vấn tâm lý. Chúng tôi đều hồi hộp nghe câu chuyện của anh Đ.
Đầu dây bên kia đã gọi, anh Đ nhấc máy:
– Chuyên gia à, tôi không tài nào ngủ được. Mấy hôm trước vợ tôi vừa khóc, cô ấy buồn mà trái tim tôi rất đau xót. Nếu cô ấy biết được sự thật tôi có con riêng, cô ấy làm sao chịu đựng nổi. Tôi không biết phải làm sao?
– Anh hãy bình tĩnh. Vợ anh chưa biết gì, nhưng mọi chuyện sẽ sớm được tiết lộ thôi. Anh phải từ từ lấy bình tĩnh, tiết lộ sự thật từ từ cho cô ấy. Rồi cô ấy có thể chấp nhận đứa bé, anh cũng có thể hạnh phúc thôi.
– Sao mà được, mẹ đứa bé chắc chắn không cho tôi mang nó rời khỏi cô ấy. Từ lúc cô ấy xuất hiện cùng với đứa bé giống hệt tôi, cuộc sống tôi bị xới tung. Thật sự tôi không yêu cô ta, tôi cũng không biết làm cách nào tôi và cô ta có thể sinh ra đứa bé. Cô ta cứ luôn miệng nói vì tôi say và làm liều. Tôi thật sự khó tin. Nhưng còn đứa bé giống hệt tôi. Đến cả ăn uống, đi lại cũng giống tôi. Nó có sở thích chơi bóng rổ y như tôi. Thậm chí còn bị bệnh tiểu đường di truyền như tôi. Tôi khó lòng không thể không nhận nó. Khi tôi cố tình chối bỏ, cô ấy còn tìm mọi cách để lấy mẫu tóc tôi và nó để xét nghiệm huyết thống AND. Tôi phải có trách nhiệm với nó, nhưng còn Q, vợ tôi thì phải làm sao. Cô ấy sao có thể chấp nhận sự thật này.
– Anh thật sự không yêu cô Nhi, sao lại ngày ngày tới nhà cô ta ăn cơm trưa, rồi còn thay đổi bản di chúc.
– Là cô ta ép tôi. Cô ta nói sẽ tiết lộ mọi bí mật cho vợ tôi. Nếu tôi chấp nhận chăm sóc cô ta và đứa bé, cho đứa bé ít tài sản, cô ta sẽ sống trong bí mật. Nhưng tôi không tin cô ta biết điểm dừng. Tôi phát hiện cô ta có số điện thoại vợ tôi, hay vào facebook của vợ tôi. Tôi sợ rằng mọi chuyện sẽ bại lộ.
– Anh hãy bình tĩnh. Rồi mọi chuyện sẽ được giải quyết. Trốn tránh không phải cách…
– Tôi trả tiền cho các anh chỉ để nghe mấy từ này thôi sao.
Anh Đ cúp điện thoại thật mạnh, trong cơn tức giận, anh đã không kiềm chế được bản thân. Rồi anh ôm tấm hình vợ mình vào tim và lặng lẽ khóc. Có thể thấy tình yêu anh dành cho vợ không phải nhỏ, chắc chắn trong 3 tháng qua anh đã chịu đựng nhiều sự tra tấn về tinh thần.
Sau khi biết được bí mật của anh, nhóm thám tử sài gòn T&T chúng tôi rất vui mừng. Vì có những sự thật có thể hàn gắn được nỗi đau, mà không phải ai cũng có thể phát hiện ra.
Chúng tôi liên lạc với chị Q và kể cho chị nghe sự tình, chị đã khóc rất lâu. Chị nói: “Chồng tôi rất thương tôi. Tôi biết mà. Nếu như anh ấy không chán ghét tôi, tôi sẽ cùng anh ấy vượt qua những thách thức phía trước. Có điều, chồng tôi một khi đã say là say bét nhè, ngủ đến ngày hôm sau còn chưa tỉnh, sao anh ấy có thể làm người phụ nữ kia có thai. Nhưng thật sự tôi đã nhìn thấy bản xét nghiệm đó, khoa học không thể lừa dối chúng ta. Các anh thám tử hãy giúp tôi kiểm tra chắc chắn một lần nữa, đứa bé đó là con của chồng tôi”
(Còn tiếp)
(Tên nhân vật và nội dung đã được thay đổi nhằm bảo mật tuyệt đối thông tin cho khách hàng)
Ngọc Lam – Trung tâm thám tử sài gòn T&T

Liên hệ thám tử T&T

Trụ sở chính: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM

Chi nhánh HN: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.

TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007 – Hà Nội: 0833. 007. 007

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment