Tin tức thám tử

Người đàn ông đã ly hôn muốn bắt đầu mối quan hệ mới cần lưu ý gì?

Mỗi người lại có đời sống tình cảm riêng, hoàn cảnh riêng, không ai giống ai cả. Có những người hạnh phúc với cuộc sống vợ chồng sau khi kết hôn. Cũng có những người tan vỡ sau khi kết hôn. Rồi cũng phải chọn cho mình cách để khép lại những đau thương đó, để bắt đầu một hành trình hạnh phúc mới. Khi trái tim đã tổn thương vì tình yêu sẽ rất khó để chữa lành. Đặc biệt người đàn ông từng bị vợ phản bội sẽ đau hơn rất nhiều. Vì thế để bắt đầu một mối tình mối với họ là điều không dễ dàng. Bài viết hôm nay thám tử Sài Gòn T&T sẽ chia sẻ tới bạn những lưu ý khi người đàn ông đã ly hôn muốn bắt đầu mối quan hệ mới.

Dành thời gian để tìm hiểu và đánh giá

Dành thời gian để tìm hiểu và đánh giá
Dành thời gian để tìm hiểu và đánh giá

Nếu cuộc hôn nhân trước đây bạn nghe theo con tim nhiều hơn. Thì giờ đây, hãy để lý trí lên tiếng. Cuộc hôn nhân tan vỡ bạn từng trải qua có thể sẽ khiến bạn cảm thấy cuộc đời không thể mộng mơ và lãng mạn như ta vẫn nghĩ. Nhưng đừng vội vàng, cũng đừng đánh nhanh thắng nhanh. Một mối quan hệ muốn bền lâu bao giờ cũng phải trải qua những sóng gió của cuộc đời.

Cẩn trọng trong quyết định và mối quan hệ tình cảm này. Hãy cân nhắc thật kỹ và chắc chắn rằng bạn đã tìm hiểu kỹ người phụ nữ bạn muốn tiến tới. Đừng nóng vội vì cảm xúc mà nhanh chóng ngỏ lời với cô ấy. Bạn không còn trẻ, cũng không phải mới yêu lần đầu. Vì thế hãy chắc chắn đó là cô gái bạn cần cưới làm vợ chứ không phải chỉ để yêu.

Hãy tạo niềm tin, sự an tâm cho người phụ nữ

Khi bạn chắc chắn người phụ nữ bạn chọn sẽ là người cùng bạn xây dựng gia đình mới. Bạn nên thể hiện tình cảm của mình, tạo dựng niềm tin với cô ấy. Cho cô ấy hiểu tình cảm của bạn, cho cô ấy cảm nhận được sự an toàn và chở che khi bên bạn. Tâm lý chung của phụ nữ chính là muốn có được cảm giác an toàn, bảo vệ, chở che. Nếu bạn nắm vững tâm lý này thì việc tán tỉnh phụ nữ chắc chắn sẽ dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó bạn cũng nên chia sẻ những câu chuyện cuộc sống với cô ấy. Để khơi gợi ra những tình huống những quan điểm của bản thân và lắng nghe ý kiến từ cô ấy. Qua đó bạn có thể đánh giá được phần nào về tính cách và con người của nàng.

Biết thấu hiểu và sẻ chia

Biết thấu hiểu và sẻ chia
Biết thấu hiểu và sẻ chia

Bất kể người phụ nữ nào cũng vậy, họ đều mong muốn người đàn ông biết thấu hiểu và sẻ chia. Họ không cần một người đàn ông chỉ biết kiếm tiền, cũng không cần một người đàn ông chỉ có mỗi vẻ đẹp trai. Mà cái họ cần là người đàn ông biết quan tâm, chăm sóc, thấu hiểu và sẻ chia mọi thứ trong cuộc sống với họ.

Và đương nhiên khi họ cảm nhận được sự chân thành từ bạn. Họ sẽ mở lòng với người đàn ông đã từng ly hôn như bạn. Để cho họ hiểu rằng lý do bạn đổ vỡ trong cuộc hôn nhân tước không hẳn vì bạn tệ. 

Không so sánh, không nhắc về người vợ cũ

Việc chia sẻ tình trạng hôn nhân của bạn cho cô ấy là điều đương nhiên. Tuy nhiên khi đã tiến tới với cô ấy, bạn không nên lôi chuyện cũ ra nói, không nên nhắc lại chuyện về vợ cũ. Đặc biệt đừng bao giờ có ý so sánh cô ấy với người vợ cũ của bạn. Bởi bản thân người phụ nữ hay đàn ông, không ai thích bị so sánh. Một khi bạn vẫn còn bận tâm về người cũ chứng tỏ bạn chưa thể quên được người ta. Sẽ chả cô gái nào cảm thấy an tâm bên bạn khi bạn còn quá nhiều vấn vương về người cũ. 

Hãy thể hiện mình là người đàn ông có trách nhiệm

Hãy thể hiện mình là người đàn ông có trách nhiệm
Hãy thể hiện mình là người đàn ông có trách nhiệm

Phụ nữ có thể ban đầu họ thích bạn vì bạn đẹp trai hoặc vì bất cứ một lý do nào đó. Nhưng để tìm hiểu và đi tới tình yêu với nhau thì họ lại ưu tiên những phẩm chất của người đàn ông. Đơn cử như việc cô ấy cảm thấy bạn chín chắn, bạn trưởng thành, cô ấy thích. Nhưng khi yêu nhau rồi, có nhiều điều xảy ra, cô ấy không cảm nhận được bạn là người đàn ông có trách nhiệm. Chắc chắn cô ấy sẽ đặt một dấu hỏi rất to về bạn. Hoặc cũng có thể cô ấy sẽ cho rằng vì bạn như vậy nên cuộc hôn nhân trước của bạn mới tan vỡ.

Bởi vậy, dù bạn có đẹp trai, có nhiều tiền hay bạn như thế nào đi nữa. Thì điều quan trọng, bạn phải là người đàn ông sống có trách nhiệm. Điều đó thể hiện qua tính cách, qua hành động và qua lời nói của bạn. Hãy làm cho cô ấy an tâm khi trao thân gửi phận cho bạn.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những lưu ý khi người đàn ông đã ly hôn muốn bắt đầu mối quan hệ mới. Nếu bạn không may ở trong hoàn cảnh này, đừng bi quan, hãy tự tin vào bản thân để tìm kiếm cho mình một hành trình mới. Chúc bạn sớm tìm được một nửa ưng ý. Và đừng quên liên hệ với thám tử Sài Gòn T&T khi có nhu cầu điều tra theo dõi ngoại tình nhé!

Related posts

Top 3 dịch vụ thám tử hot nhất hện nay

THÁM TỬ SÀI GÒN

Thực nghiệm hiện trường là làm gì?

Nên làm gì khi phát hiện chồng ngoại tình đồng giới?

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment