TRUYỆN TRINH THÁM

Những nữ trinh sát má hồng

Những nữ trinh sát má hồng

Khi đường phố bắt đầu lên đèn, các quán cà phê đèn mờ, kaoraoke, quán nhậu… trở nên nhộn nhịp tại các tuyến đường đông đúc ở thị trấn An Thạnh, Thuận An, Bình Dương thì cũng là khoảng thời gian hoạt động “cao điểm” của các nữ thám tử trinh sát của trung tâm thám tử Sài Gòn T&T. Họ chia nhau tỏa đi mọi ngã đường, dùng nhiều biện pháp “nghiệp vụ” để xâm nhập, tiếp các đối tượng cần được theo dõi là các quý ông ham của lạ…

17 giờ 30 phút. Thông tin từ “đặc tình” báo về là tại đường Nguyễn Văn Đậu có một quán karaoke vừa mới mở thường xuyên có tiếp viên nữ “ngồi” uống bia với khách. Nhiều đức ông chồng mê như “điếu đổ” các em tiếp viên ở đây mà bỏ bê công việc, vợ con ở nhà. Cuộc hội ý chớp nhoáng giữa các nữ thám tử của Trung tâm thám tử tư Sài Gòn diễn ra ngay sau đó. Phương án “tác chiến X” được xác lập… Sau khi bàn bạc, thảo luận, nữ thám tử Thúy Hồng, một trong những nữ thám tử giỏi nhất của trung tâm thám tử tư Sài Gòn phân công cho một nữ thám tử trẻ tuổi nhất sẽ đi cùng một một thám tử nam đóng vai khách là một cặp nam, nữ sẽ vào hát karaoke tại quán cà phê này để tiếp cận. Nhiệm vụ của người nữ thám tử “trinh sát” này sẽ là ghi nhận tất cả hoạt động có dấu hiệu khả nghi bên trong quán, “điểm mặt” quý ông “mê của lạ” là thường xuyên ra vào nơi đây theo yêu cầu của một nữ khách hàng.
“Tụi chị giao cho em địa bàn này vì ít người biết mặt em. Sau khi đã “lọt” vào trong, tùy em tùy nghi mà ứng phó. Có thể đóng vai khách đi lộn phòng, hoặc hỏi thăm mấy em tiếp viên…, làm thế nào để cập nhật thông tin một cách đầy đủ nhất báo lại”, thám tử Hồng nói. Đồng thời, một nữ thám tử khác cũng sẽ đóng vai nữ tài xế… xe ôm đậu xe ngay gần cổng quán để ghi nhận thêm thông tin về các đối tượng khách ra, vào và hỗ trợ cho nữ thám tử “trinh sát” bên trong khi cần kíp hay có “sự cố”.
… 22 giờ. Bản báo cáo “nóng” của hai nữ thám tử “trinh sát” đã kịp thời gửi về cho tất cả các thành viên trong đội. “… Quán có 10 tiếp viên nữ. Các tiếp viên thường vào ngồi uống bia, hát karoke chung phòng với khách và có những biểu hiện kích dục, để cho khách sàm sỡ… 17 giờ 30, ông T, chủ cửa tiệm vàng gần chợ Tận Định, chồng bà H vào quán… 20 giờ”. Kế hoạch tiếp theo được triển khai: những thông tin ban đầu về hoạt động của đối tượng tại quán sẽ được báo cáo lại cho nữ khách hàng theo như hợp đồng. Nữ thám tử Thu cười, bảo rằng cô cũng không nhớ nổi bao nhiêu lần đi “trinh sát”, “thực tế” của mình và các các nữ thám tử để tiếp cận các quán nhậu, quán cà phê, karaoke, nhà trọ… theo yêu cầu của các nữ khách hàng. “Cứ khi khách hàng yêu cầu là chúng tôi lại lên phương án có mặt ngay lập tức…”. Khi thì các nữ thám tử đóng vai mấy bà “sồn sồn” đi nhậu tại các quán rượu đế ôm, lại có khi đóng vai “già nhân ngãi, non vợ chồng” với một thám tử nam để vào nhà trọ tiếp cận các đối tượng. Cũng có những đêm mấy nữ thám tử của Trung tâm thám tử tư Sài Gòn “ngồi đồng” ở một quán cà phê bên này vài tiếng đồng hồ để “trinh sát” hoạt động của quán cà phê lân cận.
Hỏi vui các chị về “nghiệp vụ” trinh sát, theo dõi và cả nghệ thuật thuyết phục, vận động đối tượng, các nữ thám tử Sài Gòn cười lớn: “Chúng tôi được Đào tạo bài bản về nghiệp vụ trinh sát, thám tử tại Trung tâm thám tử Sài Gòn T&T. Rồi tự học thêm, ngoài những buổi tập huấn của trung tâm thì tự học là chính. Mua sách báo, tư liệu và cả… truyện trinh thám về mà nghiên cứu rồi tự bàn bạc, trao đổi với nhau để có những phương án “tác chiến” hiệu quả nhất…”.

Thời gian qua, các nữ thám tử của trung tâm thám tử Sài Gòn T&T đã tiếp cận hàng trăm quán cà phê, karaoke, nhà nghỉ, tiệm hớt tóc thanh nữ… để lần ra đối tượng theo yêu cầu của quý bà. Các nữ thám tử đã tìm ra được nguyên nhân để tránh cho nhiều vụ đánh ghen, xào xáo gia đình, vợ chồng tan đàn, xẻ nghé vì các đức ông chồng mê các em tiếp viên các quán bỏ bê gia đình.
Công việc “trinh sát” giúp cho các quý bà phá “án”, truy tìm “dấu vết” các quý ông chồng để giúp các bà vợ có các “biện pháp ngăn chặn” từ trong “trứng, nước” đã tỏ ra rất hiệu quả và được các nữ khách hàng rất tín nhiệm các nữ thám tử của Trung tâm thám tử tư Sài Gòn T&T. “Phòng vẫn quan trong hơn chống, Tất nhiên, chúng tôi khuyên các nữ khách hàng là phát hiện các đức ông chồng “vi phạm” đã khó nhưng thuyết phục người ta từ bỏ những việc làm sai còn khó hơn, nữ thám tử chúng tôi cũng sẵn sàng tư vấn cho các nữ khách hàng trong lĩnh vực này”, các nữ thám tử của trung tâm thám tử Sài Gòn T&T thổ lộ như vậy.
… Hơn 10 giờ đêm, các nữ thám tử của trung tâm thám tử tư Sài Gòn còn ngồi trước quán cà phê gần phòng trọ của một nhóm tiếp viên quán cà phê khả nghi có “đối tượng” thường lui tới. Điện thoại di động lại reo lên, Nữ thám tử Thu nghe xong bảo: “Có thông tin đối tượng đã đi mướn khách sạn bên quận 11. Chúng ta lên đường…”, các nữ thám tử bảo vậy và phóng xe đi trong đêm tối…
PV Thám tử Sài Gòn T&T

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment