Tin tức thám tử

Những thông tin cần biết về dịch vụ thám tử ở Bắc Giang

Trong khoảng vài năm trở lại đi, các dịch vụ thám tử bắt đầu nổi lên như một xu hướng mới trong xã hội. Dịch vụ này đã đem lại cho chúng ta khả năng nắm bắt thông tin cực kì nhanh nhạy và chính xác. Vì vậy, trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một dịch vụ thám tử ở Bắc Giang cực kì uy tín và chất lượng. 

Giới thiệu dịch vụ thám tử ở Bắc Giang

dịch vụ thám tử ở Bắc Giang

Dịch vụ thám tử đem lại nhiều tiện ích cho cuộc sống

Bắc Giang là một tỉnh thuộc khu vực trung du vùng Đông Bắc Bộ ở nước ta. Ở đây có dân cư đông đúc, các ngành nghề kinh tế phát triển. Vì vậy, số lượng người lao động trong khu vực cũng ngày càng tăng để đáp ứng nhu cầu công việc

Đi kèm với sự phát triển này, đời sống con người ở đây cũng xuất hiện nhiều vấn đề hơn như trộm cắp, lừa đảo,…Với những vấn đề này, không phải ai cũng có đủ khả năng để tự mình điều tra, giải quyết. Vì vậy, các dịch vụ thám tử ở Bắc Giang điều tra bắt đầu xuất hiện ngày càng nhiều hơn

Với kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp, các dịch vụ này có thể giúp bạn dễ dàng điều tra được những thông tin cần thiết. Từ đó, giải quyết được nhiều mâu thuẫn và rắc rối trong cuộc sống hằng ngày.

Quy trình điều tra thông tin của dịch vụ thám tử ở Bắc Giang

dịch vụ thám tử ở Bắc Giang

Quy trình điều tra tại văn phòng thám tử

Tại văn phòng thám tử T&T, các bước tiến hành dịch vụ thám tử ở Bắc Giang điều tra thông tin theo yêu cầu đều được thực hiện theo một tuần tự như sau

Bước 1: Yêu cầu thông tin

Trong lần gặp gỡ đầu tiên với khách hàng, các thám tử thường sẽ yêu cầu được biết các thông tin sơ bộ như: 

  • Thông tin sơ bộ về người, đối tượng cần điều tra
  • Những thông tin khách hàng muốn biết
  • Mức độ, phạm vi điều tra
  • Các yêu cầu đặc biệt đi kèm ( nếu có). 

Đây chính là yếu tố quan trọng làm cơ sở cho các kế hoạch cũng như định giá dịch vụ

Bước 2: Đánh giá thông tin

Phần lớn các văn phòng thám tử đều tiếp nhận điều tra thông tin về mảng dân sự, kinh tế, hôn nhân,… Còn các yêu cầu thuộc phạm vi chính trị, an ninh quốc gia hầu như đều không được các đơn vị nhận làm.

Sau khi đã ghi nhận yêu cầu, các thám tử sẽ tiến hành đánh giá giá trị thông tin vừa được cung cấp. Những thông tin hữu ích cho quá trình điều tra sẽ được khai thác để lấy thêm tư liệu điều tra.

Bước 3: Thỏa thuận kế hoạch

Sau 2 bước đã nêu trên, đội ngũ thám tử sẽ bắt đầu lên kế hoạch điều tra sơ bộ. Nếu khách hàng đồng ý với trình bày của thám tử, 2 bên sẽ bắt đầu xem xét và ký hợp đồng. 

Hợp đồng thỏa thuận sẽ bao gồm những thông tin về điều khoản giữ bí mật, phí dịch vụ, chi phí phát sinh, thời gian điều tra,… Đây là một thủ tục quan trọng để hạn chế phát sinh những tranh chấp không nên có xảy ra giữa 2 bên

Bước 4: Tiến hành điều tra

Đội ngũ thám tử sẽ bắt đầu khoanh vùng, nhận dạng và tìm hiểu sơ bộ về đối tượng điều tra. 

Sau khi đã nắm được thông tin tổng quát, dịch vụ thám tử sẽ xoáy sâu vào trọng tâm vấn đề. Lúc này, những trang thiết bị như camera, máy ghi âm,… đều được sử dụng để ghi lại những bằng chứng trực quan nhất

Trong suốt quá trình điều tra, khách hàng sẽ được nắm rõ thông tin qua những báo cáo sơ bộ hàng ngày từ văn phòng

Bước 5: Kết thúc hợp đồng

Sau khi các thông tin đã được thu thập đầy đủ, văn phòng thám tử sẽ tổng hợp lại và bàn giao cho khách hàng. 

Kết thúc điều tra, phía khách hàng thanh toán đủ phí dịch vụ và 2 bên chấm dứt hợp đồng.

Tại sao khách hàng lại ưa chuộng dịch vụ thám tử của T&T?

dịch vụ thám tử ở Bắc Giang

Những ưu điểm trong dịch vụ của Văn phòng thám tử T&T

Hiện nay, dịch vụ thám tử ở bắc giang đang trở nên rất phổ biến trong xã hội. Tuy nhiên, văn phòng thám tử T&T vẫn luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng. Vậy lý do là gì.

Phí dịch vụ phải chăng

Hầu hết khách hàng khi nhắc đến dịch vụ thám tử đều lo lắng đến vấn đề giá thành. Tuy nhiên trên thực tế, giá của các dịch vụ này đều hết sức phù hợp với mức sống hiện nay. 

Ngoài ra, cách thức thanh toán tại văn phòng thường theo hình thức trả trước 30-70 hoặc 50-50. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn sẽ không gặp phải gánh nặng về chi phí khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đội ngũ thám tử có mặt khắp nơi

Trong gần 20 năm hình thành và phát triển, T&T đã xây dựng được một hệ thống nhân viên trải rộng khắp cả nước. Vì vậy, khách hàng ở khắp 64 tỉnh thành đều sẽ được phụ một cách nhanh chóng và tận tình nhất. 

Thêm vào đó, những hoạt động điều tra liên tỉnh cũng sẽ diễn ra suôn sẻ và đơn giản hơn nhờ sự phối hợp của các đội ngũ này.

Đội ngũ tư vấn pháp lý

Đi kèm với các thám tử, chúng tôi còn sở hữu một đội ngũ luật sư với kinh nghiệm dày dặn trong nhiều lĩnh vực. Vì vậy, toàn bộ quy trình điều tra đều được thực hiện đúng quy định, đúng pháp luật. Ngoài ra, chúng tôi còn có thể hỗ trợ tư vấn về mặt pháp lý, thủ tục trong các vấn đề kiện tụng, tranh chấp.

Trên đây là một số thông tin tư vấn về dịch vụ thám tử ở Bắc Giang mà Văn phòng thám tử T&T muốn giới thiệu đến bạn đọc. Để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau

Thông tin liên hệ dịch vụ:

Số điện thoại : 0974 007 007 

Related posts

Top 3 dịch vụ thám tử hot nhất hện nay

THÁM TỬ SÀI GÒN

Thực nghiệm hiện trường là làm gì?

Sử dụng dịch vụ thám tử tư Đồng Tháp khách hàng có quyền lợi gì?

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment