TRUYỆN TRINH THÁM

MÁCH BAN: Những vị trí đàn ông thích được phụ nữ hôn

Nếu như phụ nữ có những điểm nhạy cảm thích được đàn ông hôn lên đó.Thì với đàn ông cũng vậy, họ cũng muốn được phụ nữ hôn họ tại những điểm nhạy cảm mà họ thích. Chỉ cần bạn biết được vị trí mà đàn ông muốn phụ nữ hôn; bạn sẽ có thể hòa quyện cùng anh ấy để thăng hoa cảm xúc. Nếu bạn quan tâm vấn đề này, hãy theo dõi ngay bài viết sau đây của chúng tôi nhé!

1. Vì sao người đàn ông thích được phụ nữ hôn?

Khi bình thường cũng như lúc trên giường, người đàn ông chắc chắn sẽ muốn có được những nụ hôn nóng bỏng của người phụ nữ. Có rất nhiều điểm nhạy cảm trên cơ thể của người đàn ông. Mà người phụ nữ chỉ cần chạm nhẹ vào thôi cũng đủ để chàng đê mê và đắm say. Nhưng thực tế thì nhiều chị em phụ nữ lại vốn không chủ động trong quan hệ tình dục vợ chồng. Nên thường bỏ qua những điều quan trọng như thế. Đây thực sự là một sự thiếu sót to lớn của người phụ nữ.

Trong mỗi cuộc yêu, các chàng trai tìm mọi cách để phục vụ bạn, giúp bạn sung sướng. Thì tại sao các nàng lại không thể chiều chàng bằng cách hôn lên những vị trí chàng thích. Như thế cả hai sẽ cùng được hưởng thụ sự hưng phấn và thăng hoa. Đó cũng là bí quyết để giữ lửa hôn nhân của bạn. Khi bạn biết sử dụng đôi môi mềm mại, chiếc lưỡi nhẹ nhàng ướt át của mình để hôn lên vị trí chàng muốn. Chắc chắn chàng sẽ đắm say trong tình yêu của bạn mà không dứt ra được.

2. Những vị trí mà đàn ông muốn phụ nữ hôn

Đàn ông muốn phụ nữ hôn ở tai

Tai có lẽ là bộ phận có sự nhạy cảm cao. Nó cũng truyền xung cảm nhanh nhất, vì thế nếu người phụ nữ biến dẫn dắt người đàn ông của mình bằng cách hôn lên tai anh ấy. Thì cuộc yêu sẽ vô cùng thú vị. Nhẹ nhàng hôn, liếm nhẹ vành tai của anh ấy, kèm theo là sự điêu luyện của chiếc lưỡi ướt át rà xung quanh vành tai của anh ấy. Sẽ đánh thức cảm xúc trỗi dậy mạnh mẽ trong con người đàn ông.

Đàn ông muốn phụ nữ hôn ở môi và mặt

nhung-vi-tri-dan-ong-thich-duoc-phu-nu-hon
nhung-vi-tri-dan-ong-thich-duoc-phu-nu-hon

Khi bạn nhẹ nhàng đặt những nụ hôn nhẹ lên mặt anh ấy rồi nồng cháy đặt nụ hôn sâu dài ướt át lên môi anh ấy. Chắc chắn bạn sẽ nhận lại được sự đáp trả nồng nhiệt của chàng. Chàng sẽ cảm nhận được sự rạo rực dần dần trong người. Hai chiếc lưỡi quấn quýt với nhau, tìm sự ướt át khắp nơi. Thật say đắm và cuốn hút. Khi đó đôi tay của chàng sẽ tự động hoạt động liên tục. Không ngừng vuốt ve và nắn bóp các bộ phận nhạy cảm trên cơ thể bạn. 

Đó cũng là cách mà hai người truyền đi thông điệp yêu thương của nhau. Khi cả hai cùng hòa quyện, hiểu ý nhau. Những điều sau đó sẽ rất dễ dàng. Chàng có thể thở gấp khi cảm xúc chạm đỉnh. Báo hiệu chuẩn bị cho sự lâm trận của cậu bé đâm thẳng vào cô bé đã được chàng làm ướt át bằng tay.

Cổ là vị trí mà đàn ông muốn được phụ nữ hôn

Cổ là vị trí mà đàn ông muốn được phụ nữ hôn
Cổ là vị trí mà đàn ông muốn được phụ nữ hôn

Bạn biết đấy vùng cổ, vai gáy là một trong những vị trí khá nhạy cảm. Có nhiều dây thần kinh cảm xúc, vì thế mà người phụ nữ chỉ cần hôn nhẹ, liếm láp vị trí đó thì người đàn ông chắc chắn sẽ rướn người theo. Cảm xúc trỗi dậy khiến họ không thể che dấu được ham muốn của mình. Cơ thể nóng dần, họ sẽ tự động biết cách phối hợp cùng bạn để đưa cuộc yêu tới bến bờ cực khoái. Nhẹ nhàng hôn rồi nhẹ nhàng cắn nhẹ bờ vai và cổ của chàng. Chàng sẽ không trách bạn đâu mà hoàn toàn thích thú với điều đó. Anh chàng sẽ nhanh chóng nhập cuộc đáp trả lại bạn những nụ hôn, cắn nhẹ tại ngực, cô bé của bạn.

Ngực là vị trí mà đàn ông muốn phụ nữ hôn

Bạn sẽ sai lầm khi nghĩ chỉ phụ nữ mới muốn hôn vào ngực. Đàn ông họ cũng rất thích được phụ nữ ân ái, vuốt ve và hôn lên ngực họ. Đặc biệt là phần đầu ti, nơi chứa nhiều dây thần kinh cảm giác. Hãy tận dụng sự mềm mại của chiếc lưỡi, di chuyển quanh ngực và hôn lên đầu ti của họ. Cắn nhẹ tạo cảm giác cho chàng.

Đàn ông thích được phụ nữ hôn và cậu bé

Đàn ông thích được phụ nữ hôn và cậu bé
Đàn ông thích được phụ nữ hôn và cậu bé

Đàn ông khi lâm trận họ sẵn sàng hôn, liếm cho cô bé có được khoái cảm mạnh nhất. Và ngược lại, họ cũng rất thích được phụ nữ nâng niu và hôn cậu bé của họ. Họ sẽ sung sướng khi bạn chạm tới cậu bé của họ. Nếu bạn vô tâm hờ hững với cậu nhỏ của họ. Họ sẽ rất buồn mà không lột tả được hết cảm xúc của mình. Hãy tận dụng những kỹ năng mà chàng đã giúp bạn lên đỉnh để đáp lại sự ham muốn của chàng. 

Trên đây là những chia sẻ của thám tử T&T về vị trí mà đàn ông muốn người phụ nữ hôn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết. Đừng quên liên hệ ngay với thám tử Sài Gòn T&T khi bạn cần thuê thám tử tư theo dõi chồng/vợ ngoại tình nhé!

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment