TRUYỆN TRINH THÁM

Nụ cười vụt tắt (phần cuối)

Thế là cuối cùng, xâu chuỗi lại mọi việc Nguyệt đã quyết định báo công an vì cô nghi ngờ bạn mình gặp nguy hiểm. Khi công an mở cửa vào nhà phát hiện ra Lam Hạ đã chết, xác chết đang phân hủy và bốc mùi. Suy sụp, ngỡ ngàng, Nguyệt không tin vào sự thật đã xảy ra với người bạn còn thân thiết hơn cả chị em ruột của mình. Trải qua ba ngày điều tra, công an kết luận bạn cô có thể do vô tình đã bị ngã trong quá trình nấu ăn, khám nghiệm tử thi thấy xương sọ sau gáy bị vỡ đồng thời phát hiện vết va đập tại thành bếp nơi nạn nhân tử vong.

Tuy nhiên Nguyệt vẫn không thể tin tưởng kết quả điều tra, cô linh cảm cái chết của Lam Hạ không hề đơn giản. Vì thế cô quyết định gọi đến số Hotline 0833 007 007 để nhờ sự trợ giúp của dịch vụ thám tử tư tại công ty thám tử Sài Gòn T&T.

Cô cũng trao đổi với các thám tử tư về mối nghi ngờ của mình với bạn trai tên Minh của Lam Hạ. Nguyệt vốn cảm nhận Minh không thật lòng, đặc biệt sau khi Lam Hạ chết biểu hiện của Minh khá bất thường.

Dựa theo những manh mối và nghi ngờ của Nguyệt các thám tử tư đã tập trung điều tra, theo dõi Minh. Vì Minh là công an – một đối tượng am hiểu pháp luật và hiểu biết rõ các mánh lới của các thủ phạm vì thế công việc điều tra rất khó khăn.

Tuy nhiên, ngay tuần đầu điều tra dịch vụ thám tử đã tìm ra manh mối về Minh. Hắn mặc dù có quan hệ yêu đương với Lam Hạ nhưng lại cặp kè với con của một sếp lớn. Mặc dù Lam Hạ mới mất nhưng hắn và người tình vẫn thường xuyên thân thiết, đi chơi và du lịch cùng nhau.

Minh chính là mối nghi ngờ lớn nhất trong cái chết của Lam Hạ

Ngoài ra, tìm hiểu kết quả xét nghiệm tử thi của Lam Hạ thám tử Sài Gòn T&T đã biết được một bất ngờ đó là tại thời điểm Lam Hạ mất cô đang mang thai khoảng 6 tuần tuổi.

Cuối cùng các thám tử tư đã tập trung hướng điều tra về Minh và nghi ngờ, hắn có thể vì muốn chấm dứt quan hệ với Lam Hạ mà hạ sát cô. Tiếp tục điều tra, cơ quan đã phát hiện ra manh mối ngày hôm đó Minh có đến nhà Lam Hạ mặc dù hắn khẳng định với cảnh sát là đi công tác.

Mặc dù hắn đã khéo léo tránh các camera giám sát tại khu chung cư nhưng công ty thám tử Sài Gòn T&T đã tìm ra đoạn video hắn đi qua cửa 1 quán cà phê ngay phía dưới chung cư.

Vở quýt dày có móng tay nhọn, mặc dù đã dùng đủ mọi biện pháp để tránh camera, dựng hiện trường giả, xóa mọi dấu vết liên quan nhưng cuối cùng qua đấu tranh cơ quan pháp luật đã tìm ra sự thật.

Minh và Lam Hạ yêu nhau, tuy nhiên, là người tham vọng nên khi nhận thấy con gái sếp lớn có cảm tình với mình hắn đã tấn công và bắt cá hai tay. Khi Lam Hạ sung sướng thông báo mình đã có thai, hy vọng 2 người nhanh chóng yên bề gia thất.

Lúc đầu hắn ép cô bỏ cái thai nhưng cô nhất định không nghe và đe dọa sẽ báo cơ quan hắn. Lo sợ Lam Hạ sẽ làm thật gây ảnh hưởng đến công tác và phá hủy kế hoạch thăng quan tiến chức của hắn.

Mặc dù ngoài mặt vẫn yêu thương chăm sóc Lam Hạ nhưng thực chất hắn đang ngấm ngầm tìm cách làm hại cô và con. Cuối cùng, vì ý đồ đen tối, muốn leo cao và chối bỏ trách nghiệm Minh đã giết chết Lam Hạ, dựng hiện trường giả.

Công ty thám tử Sài Gòn tích cực điều tra tìm ra sự thật

Cuối cùng vì ngây thơ, vì tin yêu mù quáng mà Lam Hạ đã mãi mãi ra đi. Minh đã được cơ quan điều tra bắt giam hủy hoại cuộc đời, sự nghiệp của bản thân vì lòng tham và sự giả dối của mình tuy nhiên đối với bố mẹ Lam Hạ thì mãi mãi nỗi đau không thể xóa nhào.

Công ty thám tử Sài Gòn T&T đã tìm ra được hung thủ, giúp người chết lấy lại công bằng và kẻ xấu phải trả giá. Chỉ là lần đầu tiên sử dụng dịch vụ thám tử tư của thám tử Sài Gòn T&T nhưng Nguyệt đã đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như sự tận tình của công ty.

Hết

(Tên nhân vật đã được thay đổi)

 

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment