TRUYỆN TRINH THÁM

Nước mắt (kỳ 1)

Vào ngày đông mưa tầm tã, thám tử Sài Gòn T&T nhận được cuộc gọi kỳ lạ của một người phụ nữ tầm tuổi trung niên. Với chất giọng khàn đi vì gào khóc, chúng tôi hiểu được phần nào nỗi đau của người mẹ đã từng lầm lỡ ở thanh xuân….

Cô vốn xuất thân từ gia đình gia giáo sống chung nhiều thế hệ, 15 tuổi lên thành phố học. Trong môi trường phóng khoáng của miền Nam cùng sự bồng bột của tuổi trẻ, cô đã có những hành động trái lương tâm, đạo đức của con người.

16 tuổi nghe theo sự rủ rê của bạn bè hư hỏng, vui chơi qua đêm và tham gia các club bar, đua xe với các thành viên nổi tiếng thành phố. Thử qua nhiều loại thuốc lắc, nghiện “ke”, phê pha với những trò chơi điên rồ nhất. Tất nhiên, để làm được điều này thì cô phải được sự bảo bọc, giúp đỡ của anh chàng lắm tiền hơn gần chục tuổi.

17 tuổi, cô bắt đầu cảm thấy sự khác lạ của cơ thể: bụng to lên, gương mặt sưng phù, đôi chân nặng nề khó di chuyển, thân hình mập mạp không linh hoạt. Hình thức xấu xí, cô không tự tin với mọi người nên giảm các cuộc vui. Người ta đồn rằng cô có thai. Khi nghe tin từ người bạn, cô nói cho người yêu biết. Tưởng chừng sẽ có một cái kết tốt đẹp, hai người cùng thay đổi sống hạnh phúc bên nhau nhưng anh ta lại đưa cho cô ít tiền rồi thúc giục cô bỏ đứa bé.

Giữa lúc đau khổ tột cùng, cô nhận được tin báo nhà trường gửi đơn đuổi học về quê cho bố mẹ, họ chửi rủa cấm trở về nhà. Người thân từ mặt, người yêu quay lưng, một mình cô phải chống chọi hết khó khăn này đến thử thách khác. Dù vậy, chưa bao giờ cô có ý nghĩ bỏ con, tình mẫu tử thiêng liêng cao cả không cho phép cô làm điều đó.

Ở tuổi vị thành niên, cô sinh hạn một bé gái bằng số tiền dành dụm được trong thời gian làm thuê. Gương mặt mũm mĩm, đôi mắt tròn xoe khiến bao cảm xúc trong cô òa ra, nước mắt lăn dài. Cô khóc bởi những sai lầm, hạnh phúc hay khóc vì lo cho tương lai của đứa con bé bỏng? Cô cũng không biết!

Khi tài chính cạn kiệt, không thể mãi nhờ cậy những người xung quanh. Cô đưa bé vào chùa để cầu mong bé được dạy dỗ, nuôi nấng nên người, còn cô đi làm khi đủ điều kiện sẽ về đón bé. Tuy nhiên cuộc đời không như mơ, 5 năm sau cô về tìm con thì nhận được thông tin bé đã mất.

Người mẹ ngậm đắng nuốt cay chấp nhận số phận không may mắn và đi lấy chồng. Phải chăng là quả báo đến muộn, cô không thể sinh con thêm được nữa. Tuổi 30 cô chính thức bị chồng bỏ. 33 tuổi cô tái hôn, bị hành hạ đủ về mặt tinh thần, thể xác. 35 tuổi một lần nữa cô quyết định ly hôn để giải thoát khỏi cuộc sống tù túng, bế tắc và trầm cảm.

Bước vào 50 tuổi, cô nhớ về quá khứ nhiều hơn, thương đứa con đã bị bỏ rơi cho đến chết. Quyết đi tìm sự thật, cô tìm đến dịch vụ thám tử Sài Gòn T&T. Từ đây, mọi việc dần mở màn….

Còn tiếp….

Lưu ý: Chuyện được biến tấu và có sự thay đổi tên nhân vật để bảo mật thông tin cho khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu cần tới dịch vụ thám tử, vui lòng liên hệ với Thám tử tư Sài Gòn T&T qua hotline 0833 007 007 – 0974 007 007 – 0964 007 007 để được hỗ trợ tốt nhất!

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment