TRUYỆN TRINH THÁM

Nước mắt (kỳ 3)

Để quan sát được tất cả diễn biến trong phòng trụ trì, thám tử T&T dùng chiếc camera nhỏ gắn vào lỗ tường rồi lẻn về phòng như không có chuyện gì xảy ra trong đêm. 5h sáng khi mọi người dậy thám tử bắt đầu lấy camera và xin ra ngoài làm việc riêng.

Đến công ty, cô đã chờ sẵn để tiếp nhận thông tin mới nhất. Thám tử mở dữ liệu ghi lại quá trình uống máu của một đứa trẻ tầm 2 tuổi của nhóm người trong đó có trụ trì. Tất cả người xem đều hoảng loạn, căm phẫn tột cùng trước hành động của bọn tà đạo lợi dụng danh nghĩa nhà chùa làm việc ác nhân ác nghĩa. Chúng pha máu vào rượu uống, thịt đứa bé được làm nhuyễn xay với đồ ăn. Phần cứng không sử dụng chúng bỏ vào túi nilon nhỏ dưới tấm gỗ sàn nhà rồi rắc thứ bột trắng lên trên.

Những giọt nước mắt của người mẹ

Mọi việc đã rõ, những giọt nước mắt cô chảy dài không ngớt, bao nhiêu khổ đau cô gánh còn nhẹ nhàng hơn gấp trăm lần cái mà con gái phải trả. Cô chẳng thể quay ngược thời gian, cũng không thay thế được quá khứ. Chắc rằng, tiếng kêu cứu ai oán của hàng ngàn người trong mấy chục năm qua đã thấu trời xanh, linh hồn của bé khó lòng siêu thoát.

Vì không muốn có thêm ai phải chết nữa cô dùng bằng chứng đưa tới công an địa phương. Tiếp nhận, cơ quan thẩm quyền tức tốc lập biên bản bắt khẩn cấp các đối tượng ở chùa. Tịch thu vật chứng dao, rìu, búa làm vật chứng điều tra. Kiểm tra dưới nơi chôn là một chiếc hầm chứa đầy xương, đầu lâu chưa bị thối rữa. Mùi hôi bốc lên sặc mũi thấu tâm can của những người làm mẹ. Không dừng ở đó, công an còn phát hiện ra 3 đứa bé đang còn sống bị nhốt ở hộp gỗ chờ ngày “hành hình” chưa có thân nhân.

Cô đau đớn nghe lời khai những kẻ giết người chuyên nghiệp của bọn tà đạo uống máu để trường thọ, ăn thịt và dâm ô với cả bé gái đến học đạo bằng chiêu thức thôi miên. Mỗi tháng một lần, họ dùng các bé bị bỏ rơi ở bệnh viện, trên đường, trước cổng chùa,… thực hiện hành vi suy đồi đạo đức, trái bản chất truyền thống văn hóa người Việt.

Cô đã cho người dân Việt Nam thấy rõ bộ mặt thật của kẻ dùng tính mạng người khác đáp ứng nhu cầu cá nhân. Kinh nghiệm xương máu cho những ai đang có ý định phá thai, bỏ con sau phút giây lầm lỗi tuổi trẻ. Bài học làm người rõ nét từ những giọt nước mắt người phụ nữ khi bước qua tuổi 50 trong cô đơn, lạc lõng, vô vọng và bất lực trước số phận. Người học hối hận muộn màng khi ăn phải “đồng loại” mà không hề hay biết, phụ huynh ngất xỉu vì đã đẩy con mình vào “cửa tử”, mạnh thường đau đầu vì quân đặt niềm tin sai chỗ,….

Hết

Lưu ý: Chuyện được biến tấu và có sự thay đổi tên nhân vật để bảo mật thông tin cho khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu cần tới dịch vụ thám tử, vui lòng liên hệ với Thám tử tư Sài Gòn T&T qua hotline 0833 007 007 – 0974 007 007 – 0964 007 007 để được hỗ trợ tốt nhất!

 

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment