TRUYỆN TRINH THÁM

Quá khứ (Tập 1)

Lâu lắm rồi tôi với anh (người bạn thám tử của công ty điều tra T&T) mới lại có dịp gặp gỡ. Cuộc tán gẫu của chúng tôi hôm nay chủ yếu xoay quanh chủ đề ngoại tình. Một chủ đề khá là hot trên mạng xã hội thời gian gần đây. Thế là nhân tiện, anh liền kể cho tôi nghe về một vụ điều tra trong mấy tháng trước. Vụ án chồng điều tra vợ ngoại tình. Những tưởng chỉ đơn giản như bao vụ án khác. Nhưng khi bức màn được vén lên, đó lại là một quá khứ với những bí mật không ai ngờ tới. Để phù hợp với câu chuyện mà thám tử điều tra ngoại tình T&T kể, tôi xin đặt tên cho cậu chuyện này là “Quá khứ”.

Câu chuyện được kể bắt đầu với lời tự bạch của người chồng…

Chắc hẳn với mỗi người đàn ông thì vợ đẹp, con ngoan, sự nghiệp thành công là điều vô cùng hoàn mỹ rồi. Một cuộc sống hoàn hảo, nhiều người mơ ước đó tôi đang sở hữu. Tuy nhiên, sự đời không thể ngờ, những tưởng cuộc sống tốt đẹp này sẽ cứ êm đềm trôi qua như vậy….

Dạo gần đây tôi lại thấy vợ kỳ lạ lắm. Bình thường việc quản lý tiền bạc, tài sản trong nhà của chúng tôi đều không màng tới, để cho cô ấy quyết định. Tôi cũng có đưa cho cô ấy một khoản tiền để chi tiêu trong nhà. Bình thường cô ấy tiêu gì, mua sắm thứ gì về nhà tôi đều không quan tâm lắm, bởi những khoản này tôi không nói thì cô ấy vẫn hỏi ý kiến tôi.

Nhưng dạo gần đây, có một số khoản chi tiêu tới vài triệu một lần, không thấy cô ấy nói gì. Tôi bèn hỏi: “Dạo này em tiêu gì nhiều tiền thế?” – “À em cho một người bạn vay ít tiền làm vốn”. Thấy thế, tôi cũng không hỏi thêm.

Nhưng một lần có thể tin, hai lần thì thôi, nhưng đến lần thứ ba tôi bắt đầu sinh nghi. Hỏi thì vẫn nhận được những câu trả lời tựa tựa như vậy, không cho người này vay thì người kia vay. Tôi băn khoăn, trước giờ có ai hỏi vay cô ấy nhiều vậy đâu.

Thấy vợ không nói, tôi cũng không hỏi nữa. Nhưng lại thêm việc dạo này vợ đi làm xong lại không về nhà đúng giờ, thường xuyên kêu tăng ca rồi đi công chuyện với bạn. Thật kỳ lạ. Tôi bắt đầu nghi ngờ, vợ có bồ bịch bên ngoài, tiền là vợ cho người tình.

Trong công ty cũng có một anh vợ ngoại tình, mới phát hiện được lại là người quen, ngoại tình 3, 4 năm rồi mới biết. Nghĩ thế là tôi sôi máu. Không thèm hỏi vợ nữa, vì biết sẽ không tra được gì, tôi liền nghĩ đi làm cho ra nhẽ. Được biết đến dịch vụ điều tra ngoại tình T&T, tôi liền liên hệ với công ty này để làm rõ khúc mắc trong lòng.

Tôi thật sự không nghĩ đến mình sẽ phải làm ra hành động như vậy. Nhưng để xé đi bức màn vướng mắc và nghi ngờ đối với vợ, tôi cần làm rõ chuyện này.

Thật không thể tin được rằng, sau khi bức màn được vén lên, sự thật được phơi bày nó lại không chỉ dừng lại ở suy nghĩ ban đầu của tôi mà đó còn là cả một câu chuyện về quá khứ mà tôi không hề được biết dù đã qua gần 20 năm “má ấp vai kề”.

(Còn nữa)

Ghi chú:

Chuyện được biến tấu và có sự thay đổi tên nhân vật để bảo mật thông tin cho khách hàng.

Nếu khách hàng có nhu cầu cần tới dịch vụ thám tử, vui lòng liên hệ với Thám tử tư Sài Gòn T&T qua hotline 0833 007 007 – 0974 007 007 – 0964 007 007 để được hỗ trợ tốt nhất!

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment