TRUYỆN TRINH THÁM

Sốc vì phát hiện mẹ rủ gia sư vào nhà nghỉ

điều tra ngoại tình

Vợ chồng bà Phương (ở quận Bình Thạnh, TP.HCM), nổi tiếng giàu có với nghề kinh doanh vật liệu xây dựng. Hai năm trở lại đây, công việc làm ăn ngày càng thuận lợi, chồng bà cùng một người bạn hùn vốn thành lập công ty để kinh doanh hàng gia dụng, mọi công việc còn lại tại cửa hàng đều do một tay bà Phương quán xuyến. Mải mê làm kinh tế, hai vợ chồng chỉ sinh một cô con gái “rượu” tên Tiên.

điều tra ngoại tình

Là con một nên Tiên được bố mẹ đặc biệt cưng chiều. Bù lại, dù là con gái gia đình giàu có nhưng Tiên rất ý thức trong học tập, có bé không chỉ thông minh lại còn rất ngoan và lễ phép. Mỗi lần nhận thông báo học tập của con, bà Phương luôn mát mặt tự hào. Bà từng nghĩ, chồng giỏi con ngoan – số phận như vậy là quá may mắn với mình.

Điều kiện kinh tế gia đình dư giả, nên vợ chồng bà Phương bàn nhau cuối năm nay khi Tiên hoàn thành xong chương trình học lớp 12 sẽ thu xếp để con gái đi du học ở nước ngoài. Nhằm chuẩn bị hành trang tốt nhất cho con, vợ chồng ông bà quyết định thuê gia sư về tận nhà để rèn luyện khả năng nói tiếng anh cho Tiên.

điều tra ngoại tình
Mẹ ngoại tình

Không phụ lòng bố mẹ, Tiên luôn nổ lực hết mình trong học tập. Tuy nhiên ba tháng trước, cô bé giật mình phát hiện bà Phương đang nói chuyện điện thoại hẹn hò, yêu đương với giọng ngọt lịm. Tiên khóc thét lên, thấy con gái khóc, bà Phương cũng khóc theo và hứa sẽ chấm dứt, không qua lại với người đàn ông này nữa.

Tiên ngây thơ cứ đinh ninh mẹ sẽ giữ đúng lời hứa. Thế nhưng chưa đầy một tháng sau cô bé nhận được điện thoại của một người bạn. Người này cho biết đi công viên chơi tình cờ nhìn thấy bà Phương cùng một chàng trai trẻ thân mật, trông hai người rất hạnh phúc.

Cuộc điện thoại của đứa bạn làm Tiên thức tĩnh, cô bé bắt đầu quan sát mẹ nhiều hơn. Quả không sai, bà Phương ngày càng ăn diện, kể cả ở nhà bà cũng ăn mặc rất đẹp, hôm nào chồng đi công tác xa thì bà lại đi chơi đến tận khuya mới về, chưa kể là lúc nào bà cũng giữ khư khư điện thoại bên mình.

Biết chắc chắn là mẹ đang ngoại tình, Tiên quyết định gọi vào số đường dây nóng 0974.007.007 của Trung tâm Thám tử tư Sài Gòn (T&T) nhờ theo dõi mẹ mình. Kiên quyết phải ngăn chặn không để chuyện đáng xấu hổ này tiếp diễn.

Nhận được yêu cầu của Tiên, các thám tử nhanh chóng bắt tay vào điều tra mọi hành tung của bà Phương.

Đóng giả là người chạy xe ôm, thám tử Tình của văn phòng thám tử tư Sài Gòn dễ dàng tiếp cận bà Phương. Sáng hôm ấy, sau khi Tiên rời khỏi nhà đi học, bà Phương ăn mặc đẹp, tiến về phía thám tử Tình đang đứng rồi yêu cầu anh chở mình đến khu cà phê võng cạnh sông Sài Gòn thuộc khu Hiệp Bình Chánh (Quận Thủ Đức). Tại đây một chàng trai trẻ chừng 20 tuổi, mặt búng ra sữa đang chở bà Phương, đôi tình nhân ân cần dắt nhau vào bên trong quán.

Danh tính anh chàng người yêu của bà Phương lập tức lộ diện. Đó không phải là ai xa lạ mà chính chàng gia sư đang dạy kèm tiếng anh tại nhà cho Tiên. Theo tìm hiểu của các thám tử, từ ngày có công ty riêng chồng bà Phương lao đầu vào công việc, thiếu thốn tình yêu của chồng bà Phương dần này sinh tình cảm với gia sư của con gái. Còn chàng gia sư trẻ chấp nhận làm người tình bé nhỏ của bà Phương không còn mục đích gì khác ngoài tiền.

Hiện tại, bà Phương là người chu cấp toàn bộ tiền ăn ở cho người tình, thậm chí tiền học phí, tiền mua sắm quần áo của người tình đều do một tay bà Phương chi trả.

Hai giờ chiều cùng ngày, bà Phương và người tình rời khỏi quán cà phê tiếp tục di chuyển đến một trung tâm thương mại. Tại đây bà Phương vung tiền mua sắm nhiều quần áo đắt đỏ tặng chàng tình nhân bé bỏng. Chuyện bà Phương ngoại tình đã rõ mười mươi, các thám tử thông báo địa điểm để Tiên đến chứng kiến tận mắt toàn bộ sự thật. Khi Tiên vừa đến nơi cũng là lúc bà Phương và nhân tình dắt tay nhau vào một nhà nghỉ bên kia đường.

Tiên chết lặng, mồ hôi nhễ nhại, hai chân run lẫy bẫy … khi tận mắt nhìn thấy người mẹ hiền lành, mẫu mực của mình thản nhiên khoát tay chàng gia sư trẻ đi vào nhà nghỉ.

Khi Tiên vào tận bên trong nhà nghỉ, đôi tình nhân đang ôm chặt nhau trên giường. Tiên bật khóc gọi tên mẹ. Bà Phương hoảng hốt giật mình nên bật dậy, ngồi im thin thít một hồi mới lắp bắp: “Mẹ xin lỗi con!”. Còn anh chàng gia sư xấu hổ, kéo vội chiếc quần rồi bỏ chạy.

Không biết mọi chuyện rồi sẽ đi đâu về đâu, nhưng chúng tôi tin rằng. Với tình yêu dành cho mẹ Tiên sẽ có cách giải quyết thõa đáng. Về phần bà Phương sự việc vừa qua sẽ là một bài học đáng nhớ để bà hiểu rằng mình cần phải suy nghĩ và sống cho gái nhiều hơn./.

Tên nhân vật đã được thay đổi để đảm bảo tính bảo mật cho khách hàng.

THÁM TỬ TƯ SÀI GÒN T&T – CÔNG TY THÁM TỬ UY TÍN TẠI TPHCM

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment