TRUYỆN TRINH THÁM

Thám tử điều tra án mạng khi công an nhận định là tự tử (Kỳ 1)

Hàng ngày cuộc sống vẫn tiếp diễn, xung quanh chúng ta có biết bao nghi án oan để rồi mấy ai trong số đó đi đến cùng tìm ra sự thật. Thám tử Sài Gòn T&T đã trải qua rất nhiều những sự vụ đau lòng khi bắt gặp cảnh những ông bố, bà mẹ lam lũ gạt bỏ nỗi đau mất con để mong tìm ra sự thật cái chết của con mình.

Câu chuyện được kể dưới đây là một trong số những câu chuyện để lại ấn tượng sâu sắc nhất đối với đội ngũ thám tử T&T. Hình ảnh một ông bố tiều tụy, mái tóc bạc cùng gương mặt khắc khổ những giọt nước mắt lăn dài như sự kìm nén nỗi xúc động quá lớn.

Câu truyện cũng chính là sự vụ điều tra về một vụ tự tử nhưng lại có nhiều nghi vấn về một vụ án sát hại.

Ông Đạt liên lạc với văn phòng thám tử Sài Gòn T&T thông qua số hotline 0974 007 007 và xin hẹn gặp Trưởng văn phòng thám tử để mong giải án oan cho cô con gái mới mất chưa đầy 49 ngày của mình.

Ông Đạt đến với văn phòng thám tử ngay sau 2 ngày gọi điện. Nhìn dáng vẻ tiều tụy của ông chúng tôi cảm nhận rõ nét nhất sự đau buồn vì mất con. Nhìn cái dáng tiều tụy ấy, vẻ mặt khắc khổ ấy thật đáng thương biết bao.

Ông Đạt kể ông phải quyết tâm lắm mới gọi đến văn phòng thám tử. Ông biết đến Mr. Huy cùng Công ty thám tử T&T do một người bạn chia sẻ vì đã từng nhờ dịch vụ thám tử điều tra ở đây để tìm hiểu về sự mất tích của người thân. Ông phải tìm đến với văn phòng thám tử vì cái chết của cô con gái ông có nhiều nghi vấn mà người làm cha như ông không thể làm ngơ.

Ông nói Thảo con gái ông hiện đã là sinh viên năm cuối trường Đại Học Hà Nội. Thảo vốn là cô gái xinh đẹp, ngoan ngoãn và rất hiếu thuận, thương cha mẹ nên không thể có chuyện Thảo tự tử được. Hơn nữa, trước khi tự tử Thảo không có vẻ gì sợ sệt hay lo lắng vậy lý do gì khiến cô tự tử?

Ông Đạt cho biết Thảo mất cách đây tròn 35 ngày. Hôm đó, khi ông đang ở nơi làm việc của mình thì nhận được tin báo Thảo uống thuốc ngủ tự tử trong phòng trọ. Ông và vợ vội vã trở lên thành phố để gặp con nhưng mọi thứ đã quá muộn, Thảo đã mất vì không được cấp cứu kịp thời. Đây là cú sốc lớn đối với gia đình ông. Công an có vào cuộc nhưng kết luận đây là vụ tự tử chết do uống thuốc ngủ quá liều. Sau khi lo việc cho con gái xong xuôi, ông bình tâm suy nghĩ và thấy cái chết của con gái có nhiều uẩn khúc nên quyết định sẽ nhờ Văn phòng thám tử tìm kiếm điều tra mong tìm ra sự thật.

Ông nói dẫu kết quả có ra sao ông cũng chấp nhận. Nếu quả thực con gái ông chết do tự tử thì ông cũng đỡ áy náy vì suy nghĩ con gái mình chết oan. Nếu con gái ông quả thực bị sát hại thì nhất định phải đem kẻ thủ ác ra trước pháp luật để giải oan cho cô con gái bé nhỏ của ông.

Câu chuyện sẽ ra sao, mời đón đọc kỳ tiếp theo.

Tên nhân vật đã được thay đổi.

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment